Nhiều công trình tuổi trẻ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XXII của Đảng và kỷ niệm 101 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, chiều 11/10, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Công TNHH MTV Bia Sài Gòn Hà Tĩnh khánh thành, bàn giao công trình “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê”, 2 “Nhà nhân ái” và khởi công xây dựng mô...

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở.

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, hướng tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 31/12/2019, Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Tổng kết hoạt động Công đoàn viên chức tỉnh năm 2019

Sáng ngày 27/12 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2019. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc

Công đoàn Viên chức tỉnh, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung Thành- Trách nhiệm – Liêm chính- Sáng tạo” gắn với công tác cải cách hành chính.

Cải cách hành chính là nội dung lớn, liên quan đến nhiều lĩnh vực; nhưng phải thực hiện nhanh mới theo kịp sự phát triển và hội nhập; yêu cầu phải đổi mới nhiều nội dung của thể chế hành chính có cả yếu tố con người; nhưng dù ở lĩnh vực nào thì nhân tố con người, yêu tố cán bộ cũng là khâu then chốt trong công cuộc cải cách hành chính.

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên trong tháng công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung chỉ đạo các khối, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên theo chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên”.

Tập trung chỉ đạo thực hiện “Mỗi công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên”

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân, Công đoàn viên chức tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động hướng tới chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên” với nhiều nội dung thiết thực và hiệu quả nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng đối với đoàn viên và người lao động; kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẽ, hỗ trợ, giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh tật hiểm nghèo.

Sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Viên chức tỉnh, hiện có 3.394 đoàn viên, trong đó đoàn viên Nữ là 1.486 chiếm 44% tổng số đoàn viên; công tác tại các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, là lực lượng góp phần quan trọng trong tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Dù ở cương vị công tác nào các chị đều khẳng định được mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; trong công việc gia đình làm tốt vai trò người mẹ, người vợ; tất cả các chị đều xứng danh Nữ Cán bộ, công chức, viên chức lao động “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các cấp công đoàn trong toàn tỉnh nói chung và Công đoàn Viên chức tỉnh nói riêng đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực ý nghĩa để tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp của người Phụ nữ cũng như Nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trên tất cả các lĩnh vực.

Công đoàn Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức thăm và trao quà cho hai cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều 17/9/2018, Công đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức thăm và trao quà cho 2 cháu Trần Công Duy và Trần Công Lý xóm 2 xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên.

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Khối nội chính – Chính quyền tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ chào mừng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).