Tập trung chỉ đạo thực hiện “Mỗi công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên”

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng Công nhân, Công đoàn viên chức tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động hướng tới chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở một lợi ích đoàn viên” với nhiều nội dung thiết thực và hiệu quả nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng đối với đoàn viên và người lao động; kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẽ, hỗ trợ, giúp đỡ những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh tật hiểm nghèo.

Sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Viên chức tỉnh, hiện có 3.394 đoàn viên, trong đó đoàn viên Nữ là 1.486 chiếm 44% tổng số đoàn viên; công tác tại các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, là lực lượng góp phần quan trọng trong tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Dù ở cương vị công tác nào các chị đều khẳng định được mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; trong công việc gia đình làm tốt vai trò người mẹ, người vợ; tất cả các chị đều xứng danh Nữ Cán bộ, công chức, viên chức lao động “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các cấp công đoàn trong toàn tỉnh nói chung và Công đoàn Viên chức tỉnh nói riêng đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực ý nghĩa để tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp của người Phụ nữ cũng như Nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trên tất cả các lĩnh vực.

Công đoàn Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức thăm và trao quà cho hai cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều 17/9/2018, Công đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức thăm và trao quà cho 2 cháu Trần Công Duy và Trần Công Lý xóm 2 xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên.

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Khối nội chính – Chính quyền tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ chào mừng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

Đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư ĐUK các cơ quan tỉnh bàn giao hỗ trợ nhà “MÂCĐ” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn Viên chức tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức và chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Sáng ngày 26/6/2018 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà (500.000đ/suất) và bàn giao 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Tổ chức “Tết ấm áp, nghĩa tình” cho đối tượng chính sách

Ngày 07/02/2018 Công đoàn Khối các cơ quan Đảng đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm áp nghĩa tình” cho 96 cụ là đối tượng người có công và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Danh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Tổng kết hoạt động công đoàn viên chức tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính lần thứ III

Sáng 19/1, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính (CCHC) lần thứ III. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Chiều ngày 2/11/2017, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 115 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.500 cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở.