TAND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 30/03/2016 09:48
Hướng tới 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), Chi đoàn TAND tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng ngày kỷ niệm.


 
Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh đã cùng Chi đoàn các cơ quan trong Khối Nội chính – Chính quyền tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tuổi trẻ khối Nội chính – chính quyền tiền bước dưới cờ Đảng”. Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã được ôn lại chặng đường 85 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tham gia thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Tại Toà án nhân dân tỉnh, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ, Chi đoàn đã tổ chức Giải cầu lông đôi nam nữ với 08 đội tham gia. Đến dự Giải có đại diện Đảng uỷ, Công đoàn viên chức tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn, cán bộ, công chức và tất cả đoàn viên thanh niên cơ quan. Phát biểu khai mạc giải, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng uỷ, Chánh án TAND tỉnh khẳng định truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong 85 năm hình thành và phát triển. Đồng chí biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các Đoàn viên thanh niên trong công tác tại Toà án nhân dân tỉnh. Những hoạt động sôi nổi của Đoàn góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy các phong trào thi đua của cơ quan. Đồng thời, đồng chí chúc các đội tham gia thi đấu tự tin, phát huy hết năng lực, giành kết quả tốt.


Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Chánh án TAND tỉnh phát biểu khai mạc
giải Cầu lông kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Bế mạc Giải Cầu lông, đại diện Đảng uỷ, Công đoàn viên chức tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Ban chấp hành Công đoàn cơ quan đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội.


Các đội tham gia giải đấu

03 đội đạt giải nhất, nhì, ba

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi trong cơ quan, là hoạt động hết sức có ý nghĩa đối với mỗi đoàn viên thanh niên trong quá trình phấn đấu vươn lên.

Tác giả bài viết: Thanh Huyền - TAND tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn