Sáng ngày 26/6/2018 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà (500.000đ/suất) và bàn giao 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Tổ chức “Tết ấm áp, nghĩa tình” cho đối tượng chính sách

Ngày 07/02/2018 Công đoàn Khối các cơ quan Đảng đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm áp nghĩa tình” cho 96 cụ là đối tượng người có công và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Danh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Tổng kết hoạt động công đoàn viên chức tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính lần thứ III

Sáng 19/1, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính (CCHC) lần thứ III. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Chiều ngày 2/11/2017, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 115 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.500 cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở.

Hội thi “Văn hóa công sở”

Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh: Dấu ấn một nhiệm kỳ hoạt động

Với số lượng gần 3.500 đoàn viên, sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, kết thúc nhiệm kỳ 2012 – 2017 Công đoàn Viên chức tỉnh đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, có nhiều hoạt động nổi bật được cấp ủy và lãnh đạo các cơ quan đơn vị ghi nhận.

Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Hoành, ở thôn Lạc Thọ, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên.

Cán bộ, đoàn viên cơ quan Đảng ủy Khối

Phát huy vai trò của công đoàn trong nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và thực hiện văn hóa công sở

Nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, chi ủy cơ quan Đảng ủy Khối, cùng sự với sự phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đạt nhiều kết quả, thành tích. Trong đó, vai trò của cán bộ đoàn viên trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và thực hiện văn hóa công sở được khẳng định rõ, góp phần quan trọng vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong cơ quan.

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa Đại diện công đoàn Viên chức tỉnh và BCH Công đoàn VP BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), sáng ngày 28/7 Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.