Giao lưu “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”

Ngày 2/10, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Phân đội đảo Sơn Dương (Kỳ Anh) tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”.

Trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Chiều ngày 2/11/2017, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 115 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.500 cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở.

Hội thi “Văn hóa công sở”

Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh: Dấu ấn một nhiệm kỳ hoạt động

Với số lượng gần 3.500 đoàn viên, sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, kết thúc nhiệm kỳ 2012 – 2017 Công đoàn Viên chức tỉnh đã hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, có nhiều hoạt động nổi bật được cấp ủy và lãnh đạo các cơ quan đơn vị ghi nhận.

Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Hoành, ở thôn Lạc Thọ, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên.

Cán bộ, đoàn viên cơ quan Đảng ủy Khối

Phát huy vai trò của công đoàn trong nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và thực hiện văn hóa công sở

Nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, chi ủy cơ quan Đảng ủy Khối, cùng sự với sự phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối đã từng bước đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đạt nhiều kết quả, thành tích. Trong đó, vai trò của cán bộ đoàn viên trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng và thực hiện văn hóa công sở được khẳng định rõ, góp phần quan trọng vào hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong cơ quan.

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa Đại diện công đoàn Viên chức tỉnh và BCH Công đoàn VP BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), sáng ngày 28/7 Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Công đoàn Viên chức tỉnh, đa dạng hóa công tác tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động

Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) là một trong những chức năng cơ bản và là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức công đoàn. Nhiệm kỳ qua Công đoàn Viên chức tỉnh, đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh tập trung chỉ đạo, triển khai các hoạt động tuyên truyền với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú.

Một số hoạt động kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh phối hợp với Trung tâm dạy nghề, giải quyết việc làm cho người khuyết tật và Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh; Công đoàn khối các cơ quan Đảng (Tỉnh ủy Hà Tĩnh) tổ chức chương trình giao lưu phụ nữ với văn hóa công sở.

Nữ cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hoá đất nước

Văn hào Pháp Vichto Huygo từng ca ngợi: “Bên cạnh ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng êm dịu và huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. Trong lịch sử loài người từ xưa đến nay, phụ nữ bao giờ cũng là một lực lượng quan trọng và đông đảo trong đội ngũ những người lao động tạo dựng nên xã hội. Phụ nữ thể hiện vai trò quan trọng của mình trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch

CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH HÀ TĨNH: Nhiều sáng kiến cải cách hành chính đi vào thực tiễn

Công đoàn Viên chức tỉnh Hà Tĩnh (CĐVC) chủ trì phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức cuộc thi viết sáng kiến cải cách hành chính trong năm 2016. Qua đó, nhiều sáng kiến đã được áp dụng vào thực tiễn, giúp nhiều cơ quan, đơn vị đơn giản, nhanh gọn trong khâu giải quyết thủ tục hành chính, đảm bảo hiệu quả cao.