Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT phát động phong trào Tết trồng cây

Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với phong trào “Tết trồng cây Xuân Bính Thân 2016”

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thực hiện Kế hoạch Tết trồng cây của Sở và của UBND thành phố, ngày 15 tháng 02 năm 2016, Lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các Đoàn viên thanh niên trong toàn Sở tổ chức trồng cây đầu xuân năm mới.

Đoàn cơ sở Sở Y tế trồng cây đầu năm

Đoàn cơ sở Sở Y tế: Ra quân trồng cây nhớ ơn Bác Hồ

Hưởng ứng “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, sáng ngày 18-2, Đoàn cơ sở Sở Y tế tổ chức lễ ra quân trồng cây. Lãnh đạo Sở Y tế, Đoàn khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các đơn vị cùng tham dự và hưởng ứng trồng cây.

Lãnh đạo Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh, Tỉnh đoàn, BTV Đoàn khối trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015

Tuổi trẻ các cơ quan tỉnh tích cực hoạt động vì cộng đồng

Chiều 30/12, BTV Đoàn khối Các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Đoàn thanh niên Sở GTVT bàn giao đường điện cho xã Sơn Mai quản lý, sử dụng

Bàn giao công trình đường điện "Thanh niên thắp sáng làng quê"

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, ngày 31/10, Đoàn thanh niên Sở GTVT Hà Tĩnh đã bàn giao công trình đường điện thanh niên “Thắp sáng làng quê” cho xã Sơn Mai (Hương Sơn).

Trao tặng tủ sách pháp luật

Đoàn Khối CCQ tỉnh, Đoàn Bộ Tư pháp và Chi đoàn Sở Tư pháp Hà Tĩnh tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới ngày pháp luật Việt Nam

Nằm trong chương tình nguyện năm 2015, từ ngày 27 – 30/10, Đoàn Khối CCQ tỉnh, Đoàn thanh niên Bộ Tư pháp và Chi đoàn Sở Tư pháp Hà Tĩnh đã tổ chức hành hương, thăm các di tích cách mạng; tuyên truyền phổ biến, tư vấn pháp luật và trao quà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, người có công tại nhiều địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đoàn Thanh niên chứng kiến  Lễ Ký cam kết ATGT của Học sinh khối Bổ túc THPT

Đoàn Khối CCQ tỉnh: Đoàn trường CĐ Nghề Công nghệ Hà Tĩnh tuyên truyền & Ký cam kết An toàn giao thông cho HSSV năm 2015

Sáng 02/11/2015, Đoàn Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Hà Tĩnh đã phối hợp với Phòng Bổ túc THPT, Phòng Công tác HSSV tổ chức “Lễ tuyên truyền và Ký cam kết An toàn giao thông cho học sinh – sinh viên năm 2015”.

Khánh thành đường điện thắp sáng làng quê

Nhiều công trình tuổi trẻ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XXII của Đảng và kỷ niệm 101 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng, chiều 11/10, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh phối hợp với Công TNHH MTV Bia Sài Gòn Hà Tĩnh khánh thành, bàn giao công trình “Đường điện thanh niên thắp sáng làng quê”, 2 “Nhà nhân ái” và khởi công xây dựng mô hình kinh tế thanh niên tại xã Việt Xuyên (Thạch Hà).

Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh và Chi đoàn Sở KH&ĐT tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng làng quê” tại xã Quang Lộc (Can Lộc)

Tuổi trẻ Hà Tĩnh tự hào chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới

Sáng 9/10, Đoàn Thanh niên khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị giao ban hoạt động đoàn tham gia xây dựng nông thôn mới.

Đoàn trao quà cho 8 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn...

Đoàn Thanh niên Khối Đảng - đoàn thể trao quà gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, chiều 27/7, Đoàn thanh niên khối Đảng – Đoàn thể (Đoàn khối các cơ quan tỉnh) tổ chức thăm hỏi, trao quà 10 phần quà cho 10 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cẩm Vịnh (Cẩm Xuyên)

Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh Quảng Ngãi tặng cờ lưu niệm cho trưởng đoàn các đơn vị

Tuyên dương 17 thanh niên tiên tiến khu vực miền Trung - Tây Nguyên

Tối 24/6, tại Quảng Ngãi, Đoàn khối các cơ quan các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên tổ chức Liên hoan “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” lần thứ XII và vinh danh 17 gương thanh niên tiêu biểu.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng phát biểu tại Diễn đàn

“Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”

Đó là chủ đề của diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” do Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức vào sáng nay (1/2), tại xã Tùng Ảnh (Đức Thọ) – quê hương của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

Trang trước  1 2 3 4 5  Trang sau