Công đoàn Viên chức tỉnh: sôi nổi các hoạt động kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai - 26/10/2015 12:00

Với số lượng nữ là 1375/3500 đoàn viên trong 53 CĐCS trực thuộc, hầu hết chị em đều công tác trong các cơ quan đảng, đoàn thể, các sở ban ngành cấp tỉnh, có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết với nghề nghiệp; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, làm tròn thiên chức người vợ, người mẹ trong nuôi dạy con và xây dựng gia đình hạnh phúc, hàng năm tỷ lệ nữ CBCCVCLĐ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là 98%. Chị em ngày càng trưởng thành, khẳng định được vai trò, vị thế của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và ngày càng có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội tỉnh nhà; hiện có 4/5 chị được bầu vào BCH đảng bộ tỉnh khóa XVIII, có 2/4 chị là ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020, nhân kỷ niệm niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt ngày phụ nữ việt Nam, Công đoàn Viên chức đã chỉ đạo các CĐCS trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi đều khắp tạo không khí thi đua phấn khởi trong nữ CBCCVCLĐ.


Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư mít tinh kỷ niệm 85 năm
Ngày thành lập Hội LHPN Việt
Nam 20/10

Nhiều hoạt động có ý nghĩa sâu sắc; mở 3 lớp tại khách sạn Sailinh với trên 700 đoàn viên công đoàn, mời Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Duy Cương là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khai phá khả năng tiềm ẩn con người nói chuyện chuyên đề về Nghệ thuật giao tiếp; chăm sóc sức khỏe; chăm sóc nuôi dạy con. Bằng những câu chuyện thực tế đời thường, kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết trong thực tiễn cuộc sống cũng như trong quá trình nghiên cứu, Tiến sỹ, Bác sỹ Nguyễn Duy Cương đã trao đổi, truyền đạt và chia sẻ những kinh nghiệm, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc  tạo nên không khí sôi nổi, thiết thực, bổ ích của các buổi tạo đàm.


Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối với các hoạt động hướng về cội nguồn, địa chỉ đỏ

Hướng tới kỷ niệm 250 năm ngày sinh đại thi hào Nguyễn Du, Danh nhân văn hóa thế giới các CĐCS đã tổ chức cho chị em hành hương về các địa chỉ đỏ và khu lưu niệm đại thi hào Nguyễn du để chị em hiểu sâu thêm và tự hào về truyền thống quê hương. Các hoạt động văn nghệ, thể thao, giao lưu, tọa đàm cũng được tổ với nội dung thiết thực càng làm tăng thêm không khí ngày lễ và tăng cường sự đoàn kết, dân chủ trong các CĐCS. 

Nhân ngày phụ nữ Việt nam Thường trực CĐVC tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẽ tặng quà cho 28 đoàn viên, nữ CBCCVc có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS trực thuộc.


Đ/c Nguyễn Thị Minh – Chủ tịch CĐVC tỉnh và đại diễn lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch
trao quà cho nữ CBCCVCNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Một số hình ảnh về các hoạt động của các Công đoàn cơ sở


Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư

Công đoàn cơ sở Cụ Hải quan Hà Tĩnh

Công đoàn Báo Hà Tĩnh

Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối Doanh nghiệp

Công đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các CQ tỉnh

Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Công đoàn cơ sở Sở LĐ - TB và XH


 
 
Bài và ảnh: Phương Thảo
Ủy viên BTV CĐVC tỉnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn