BCH Đảng bộ tỉnh nghiêm túc kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện các nhiệm vụ

Kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010 - 2015 là một trong những nội dung quan trọng của đại hội nhằm đánh giá những ưu điểm để phát huy, chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, đúc rút thành những bài học kinh nghiệm. Với tính chất quan trọng đó, trong phiên khai mạc sáng nay (17/10), đại hội đã nghe và biểu quyết thông qua...

Họp báo kết thúc Đại hội Đảng XII

Tổng Bí thư: "Phải đề cao trách nhiệm của cá nhân”

Tổng Bí thư: “Phải đề cao trách nhiệm của cá nhân, chứ không thể làm hay, làm tốt thì là kết quả của cá nhân mình, còn làm không hay, không tốt thì đổ tại tập thể”.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII ra mắt

Dư luận nhân dân đánh giá cao nhân sự chủ chốt khóa XII của Đảng

Dư luận nhân dân đánh giá cao nhân sự được Đại hội XII bầu chọn là những người có tâm, có tầm, sẽ gánh vác được những trọng trách mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn bế mạc Đại hội Đảng XII. Ảnh: TTXVN

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp

Sau hơn 8 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, sáng 28/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc diễn văn bế mạc Đại hội XII của Đảng. Ảnh: TTXVN

Toàn văn diễn văn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng bế mạc Đại hội XII

Toàn văn diễn văn do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc tại phiên bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Quang cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ảnh: TTXVN

Danh sách và tiểu sử 19 Ủy viên Bộ Chính trị khóa XII

Sáng 28/1, tại phiên bế mạc Đại hội Đảng XII, Đoàn Chủ tịch đã công bố kết quả bầu cử Bộ Chính trị khóa XII gồm 19 đồng chí.

Quang cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ảnh: TTXVN

Sáng nay (28/1), bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng

Theo chương trình làm việc, sáng nay (28/1), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ tiến hành phiên bế mạc.

Các đại biểu biểu quyết kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (Ảnh: TTXVN)

Đại hội XII: Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới

Sau khi Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng công bố kết quả bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân cả nước đã bày tỏ kỳ vọng, các đồng chí trong Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới để lãnh đạo đất nước phát triển.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng lần lượt bỏ phiếu bầu ủy viên trung ương chính chức và ủy viên trung ương dự khuyết

Gửi trọn niềm tin

Những ngày qua, nhân dân cả nước chăm chú theo dõi diễn biến Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng khóa XII đang diễn ra tại thủ đô Hà Nội.

Đồng chí Lê Đình Sơn - Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh  trả lời phỏng vấn báo chí bên lề Đại hội

Danh sách 16 Ủy viên BCH Trung ương Đảng khóa XII quê Hà Tĩnh

Theo kết quả kết quả bầu cử được Đại hội thông qua chiều 26/1, Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh vinh dự có 2 đồng chí trúng cử Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII. Ngoài ra, trong số 180 Ủy viên chính thức và 20 Ủy viên dự khuyết, có nhiều đồng chí quê Hà Tĩnh.

Các đại biểu Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII chúc mừng ông Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư. (Ảnh: TTXVN)

Ông Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư khóa XII

Hội nghị lần thứ nhất BCH Trung ương khóa XII đã tín nhiệm bầu ông Nguyễn Phú Trọng làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Đại hội XII của Đảng: Hội tụ trí tuệ, sự đoàn kết thống nhất cao

Chiều 26-01, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã công bố danh sách 180 Ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương khóa XII.

Các đại biểu trúng cử bày tỏ niềm vui, xúc động khi được tín nhiệm

Trao đổi bên lề Đại hội, các đại biểu trúng cử bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được Đại hội tín nhiệm với phóng viên VOV.