Công bố danh dịch mục Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có quyết định công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế. Theo đó sẽ có 63 thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực, khám, chữa bệnh; dược – Mỹ phẩm được tiếp nhận, tổ chức thụ lý hồ sơ theo quy trình dịch vụ công trực tuyến.

Đ/c Lê Thị Hải Yến – UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh quán triệt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Sáng ngày, 7/7/2017, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Đ/c Nguyễn Văn Cường - Cục Trưởng Cục THA dân sự tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tăng cường phòng, chống tiêu cực, vi phạm trong các cơ quan thi hành án dân sự Hà Tĩnh

Nhằm tạo chuyển biến cơ bản công tác phòng, chống tiêu cực, vi phạm trong thi hành án dân sự, góp phần thực hiện nghiêm quy định của Luật phòng, chống tham nhũng, Nghị định của Chính phủ, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền về công tác phòng, chống tham nhũng nói chung và Chỉ thị số 01/CT-BTP ngày 14/4/2014 của Bộ Tư pháp về việc tăng cường phòng, chống tiêu cực, tham nhũng trong thi hành án dân sự; Ngày 7 tháng 7 năm 2016, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành Kế hoạch về phòng, chống tiêu cực, vi phạm trong các cơ quan THADS Hà Tĩnh, giai đoạn 2016 - 2020. Tham dự hội nghị có đại diện của Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thủ trưởng các Chi cục THADS và toàn thể công chức Cục THADS.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh quán triệt các nội dung Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

Đảng bộ LĐLĐ tỉnh: Học tập, quán triệt NQ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, sáng ngày 20/7, Đảng bộ LĐLĐ tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và sơ kết hoạt động Đảng bộ 6 tháng đầu năm. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Thanh, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đ/c UVBCH, UVUBKT Đảng bộ cùng các đ/c đảng viên Đảng bộ LĐLĐ tỉnh cùng tham dự.

Bệnh viện không khói thuốc

Cần có ý thức trong xây dựng môi trường bệnh viện không khói thuốc

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, hướng tới cuộc sống khỏe mạnh cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, các bệnh viện cần bảo đảm môi trường trong lành, không khói thuốc lá cho người bệnh, người nhà người bệnh và bản thân các y bác sĩ.

Đ/c Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khối Văn hóa Xã hội giao ban 6 tháng đầu năm 2016

Chiều ngày 18/7, Khối Văn hoá xã hội tổ chức giao ban đánh giá kết quả công tác hoạt động của các đơn vị trong Khối và phương hương hướng nhiệm vụ công tác thời gian tới. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối, các đồng chí Nguyễn Trọng Vân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Phụ trách Khối, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng uỷ Khối. Đồng chí Trần Trung Dũng, UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng Khối và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị thuộc Khối Trường học.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khối các cơ quan Nội chính giao ban 6 tháng đầu năm 2016

Sáng ngày 01/7, các đảng bộ, chi bộ cơ sở thuộc Khối Nội chính tổ chức Hội nghị giao ban để đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy Khối dự chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phong trào phát biểu kết luận hội nghị

Đẩy mạnh Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

Chiều 5/7/2016 Ban chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" đã tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Quốc Vinh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phong trào.

Đồng chí Trần Đình Gia – TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh: Triển khai nhanh Công văn số 344 ngày 30/6/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Sáng 1/7/2016 Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ tháng 7/2016. Ngay sau lễ chào cờ đầu tháng, Bí thư Chi bộ đã giới thiệu đồng chí Dương Trí Thức - Báo cáo viên Tỉnh ủy phổ biến nội dung Công văn số 344 ngày 30/6/2016 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về sự cố môi trường biển, công tác khắc phục, ổn định đời sống của nhân dân vùng bị ảnh hưởng.

Lãnh đạo Đảng ủy khối trao giấy khen cho các cá nhân...

LĐLĐ tỉnh vinh danh tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác

Sáng 13/6, Đảng bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.