Công bố danh dịch mục Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Thứ sáu - 18/12/2015 10:20
Sở Y tế Hà Tĩnh vừa có quyết định công bố danh mục dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Y tế. Theo đó sẽ có 63 thủ tục hành chính thuộc các lĩnh vực, khám, chữa bệnh; dược – Mỹ phẩm được tiếp nhận, tổ chức thụ lý hồ sơ theo quy trình dịch vụ công trực tuyến.


 
Cụ thể, có 49 thủ tục thuộc lĩnh vực khám chữa bệnh như: cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh đối với người Việt Nam bao gồm cấp mới và cấp lại đối với một số trường hợp; cấp giấy phép hoạt động, cấp lại, điều chỉnh  giấy phép hoạt động đối với phòng khám đa khoa, chuyên khoa, phòng chẩn trị y học cổ truyền, nhà hộ sinh, phòng khám chẩn đoán hình ảnh, phòng xét nghiệm, làm răng giả… 14 thủ tục thuộc lĩnh vực dược – mỹ phẩm như: cấp chứng chỉ hành nghề dược đối với người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài, người Việt Nam định cư tại nước ngoài; cấp lại chứng chỉ hành nghề do một số lí do; hồ sơ đăng kí kiểm tra, kiểm tra lại điều kiện bán lẻ thuốc theo nguyên tắc “ thực hành tốt nhà thuốc ”, Hồ sơ đăng kí kiểm tra lại “ Thực hành tốt nhà thuốc ”…

Với dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 cho phép người dân điền và gửi trực tuyến các mẫu văn bản đến phòng chuyên môn, bộ phận một cửa của Sở Y tế. Các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng. Việc thanh toán lệ phí ( nếu có) và nhận kết quả được thực hiện trực tiếp tại Sở Y tế.


 
Thu Hòa - Sở Y tế Hà Tĩnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn