Toàn cảnh Đại hội

Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 thành công tốt đẹp!

Thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 137-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã chỉ đạo đại hội các đảng bộ, chi bộ thành công tốt đẹp. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, từ ngày 13-15/8/2015 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đại hội đã hoàn thành chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối trao đổi về các mũi đột phá trong nhiệm kỳ tới. Ảnh: Phong Linh

Đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, đáp ứng yêu cầu phát triển

Nhiệm kỳ qua (2010-2015), Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh đã bám sát cơ sở, đổi mới phương thức lãnh đạo, chọn đúng mũi đột phá, đạt được kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực…

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Kim Cự: Báo cáo cần đánh giá nghiêm túc, sâu sắc về kết quả đạt được  cũng như hạn chế, nhất là trong công tác xây dựng Đảng

Từng bước nâng cao vị thế, vai trò của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Sáng 27/7, Bí thư Tỉnh ủy Võ Kim Cự chủ trì buổi làm việc của Ban thường vụ Tỉnh uỷ với Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh để nghe và cho ý kiến về công tác chuẩn bị và chương trình Đại hội Đảng bộ khối lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cùng dự có các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy.