Diễn văn khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020

Thứ hai - 07/09/2015 11:52
                                                                                                                                                                                  

                                                                             Đ/c Lê Văn Vinh
                                                                                                                     Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối
 

Kính thưa quý vị đại biểu và các vị khách quý!
Kính thưa Đại biểu Đại hội!

Thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị và Kế hoạch 137 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, hôm nay, trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng 70 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9; hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh trọng thể khai mạc Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Các đại biểu về dự, chỉ đạo Đại hội

* Về dự và chỉ đạo Đại hội hôm nay, thay mặt Đoàn Chủ tịch, tôi xin trân trọng giới thiệu:
- Đồng chí Võ Kim Cự, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh;
- Đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy;
- Đồng chí Lê Đình Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch  UBND tỉnh.
- Đồng chí Lê Thành Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ;
* Đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Uỷ viên BCH TW Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức Trung ương, vì lý do bận công tác nên không về dự Đại hội. Đồng chí đã gửi đến Đại hội lẵng hoa chúc mừng. Đề nghị Đại hội trân trọng cảm ơn!

- Xin trân trọng giới thiệu các đồng chí Trần Quốc Thại, Đồng chí Đặng Duy Báu, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh;
- Xin trân trọng giới thiệu: Các đồng chí Nguyễn Huy Thông, đc Đinh Xuân Việt, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ;
- Xin trân trọng giới thiệu: Các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo Ủy nhân dân tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban XDĐ Ủy ban kiểm tra và VPTỉnh uỷ;

- Xin trân trọng giới thiệu: Các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh các thời kỳ (đã nghỉ hưu trên địa bàn TP Hà Tĩnh); các đồng chí nguyên Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối các cơ tỉnh Khoá XIV đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác;

- Xin trân trọng giới thiệu: Các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện Thường trực cấp uỷ các huyện, Thành phố, Thị xã và các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh và Công an tỉnh;

- Xin trân trọng giới thiệu: Các đồng chí lãnh đạo phòng và chuyên viên các ban Tỉnh uỷ theo dõi, phụ trách Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng PA38 Công an tỉnh, Ban Chỉ huy quân sự Thành Phố, Văn phòng Điều phối nông thôn mới của tỉnh; Các đồng chí cán bộ, phóng viên Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh - truyền hình và đại diện các cơ quan báo chí về dự và đưa tin về Đại hội.

Đặc biệt, xin nhiệt liệt chào mừng 210 đại biểu, là những hạt nhân tiêu biểu, đại diện cho trí tuệ, trách nhiệm, ý chí và nguyện vọng của gần 3800 đảng viên thuộc 66 tổ chức cơ sở đảng trong toàn Đảng bộ đã về dự Đại hội đầy đủ.

Đề nghị Đại hội, một lần nữa, nhiệt liệt chào mừng và cảm ơn các vị khách quý, quý vị đại biểu và đại biểu Đại hội. 

Kính thưa Đại hội!

Đại hội lần này có nhiệm vụ: Đánh giá đúng tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ khoá XIV; kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ; khẳng định những kết quả đạt được, chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm từ nhiệm kỳ qua; đặc biệt là xác định phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ 2015-2020, với quyết tâm nỗ lực hơn nữa; sáng tạo, đổi mới hơn nữa; chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa, để đáp ứng yêu cầu phát triển của tỉnh trong giai đoạn mới, tương xứng với tiềm năng lao động và sức sáng tạo của đội ngũ cán bộ đảng viên trong Đảng bộ; xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cũng như của cán bộ, nhân dân tỉnh nhà, dành cho Đảng bộ chúng ta.

Đại hội sẽ thông qua báo tổng hợp ý kiến góp ý của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Đại hội sẽ bầu Ban chấp hành Đảng bộ Khối khoá XV, nhiệm kỳ 2015-2020; bầu trực tiếp Bí thư Đảng bộ và bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.

Kính thưa Đại hội!

Là những người có vinh dự và trọng trách đại diện cho trí tuệ, ý chí, khát vọng của toàn Đảng bộ; tôi đề nghị các đại biểu hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm; làm việc hết sức mình, với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trí tuệ, kỷ cương và đổi mới, đưa Đại hội thành công tốt đẹp.

Với tinh thần và ý nghĩa đó, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, tôi xin tuyên bố khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe quý vị đại biểu cùng toàn thể Đại hội!


 
Đoàn Chủ tịch 
(Hình ảnh: Baohatinh.vn)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn