Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Thứ ba - 24/04/2018 10:19
Ngày 22/4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện giúp xã Thạch Đồng – TP Hà Tĩnh (Đơn vị được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đỡ đầu) và xã Thạch Tiến – huyện Thạch Hà (Đơn vị được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đỡ đầu) làm đường giao thông và xây bồn hoa trên các tuyến đường để thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.
100 đoàn viên thanh niên của các đơn vị Đoàn Khối Kinh tế kỹ thuật và Đoàn Trường cao đẳng kỹ thuật Việt Đức đã tham gia cùng người dân xây dựng 100m đường bê tông tại xóm Đồng Thanh – xã Thạch Đồng và xây dựng 500m bồn hoa trên các tuyến đường thuộc xóm An – xã Thạch Tiến. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đây cũng là hoạt động trải nghiệm thực tế có ý nghĩa của các đoàn viên, thanh niên.
Trong thời gian tới, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức các hoạt động tình nguyện hỗ trợ các địa phương trong toàn tỉnh xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Tác giả bài viết: Trần Công Hoan - Bí thư Đoàn khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn