Vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả thiết thực

Tỉnh Hà Tĩnh xác định rõ nông dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm gần đây Hội Nông dân đã thực sự đổi mới, vươn lên xây dựng củng cố tổ chức đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời vận động, đoàn kết đông đảo hội viên vào tổ chức Hội để thực hiện 3 phong trào thi đua lớn của Hội, đặc biệt phong trào nông...

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh, khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng ngày 19/10/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các trường THPT trên địa bàn, cùng các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Chi bộ Nhà máy Tân dược, Đảng bộ công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Chi bộ Nhà máy Tân dược thuộc Đảng bộ công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh với 28 đảng viên, những năm qua chi bộ luôn đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh quan tâm thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII của Đảng

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng cơ quan báo chí của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng của Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khoá XII) “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”, đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình hành động, đồng thời chỉ đạo các chi bộ tổ chức quán triệt đến cán bộ, đảng viên và người lao động nhằm tạo sự thống nhất trong triển khai thực hiện quan điểm, mục tiêu mà nghị quyết đề ra.

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tọa đàm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vừa qua, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Tọa đàm chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy, Bí thư chi bộ và đồng chí Hoàng Anh Đức, Phó bí thư Chi bộ chủ trì buổi tọa đàm.

Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019

Sáng ngày 03/9/2019, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Trung Thành. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Giao ban Khối Công nghiệp – Dịch vụ

Chiều ngày 09/8/2019, Khối Công nghiệp – Dịch vụ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự Hội nghị.

Xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa - thước đo thành công của các doanh nghiệp

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được hợp nhất từ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh theo Quyết định số 865-QĐ/TU, ngày 18/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; hiện có 105 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 7.841 đảng viên. Có 03 tổ chức đoàn thể trực thuộc: Công đoàn viên chức tỉnh có 50 công đoàn cơ sở, với 3.394 đoàn viên. Đoàn Thanh niên Khối có 84 tổ chức cơ sở đoàn, với 8.200 đoàn viên; Hội Cựu chiến binh Khối có 39 tổ chức cơ sở, với 639 hội viên.

Giao ban Khối Nông nghiệp

Chiều ngày 25/7/2019, Khối Nông nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối dự chỉ đạo Hội nghị

Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2019

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 09 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới” và thực hiện chủ trương của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 24/7/2019, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên năm 2019 với chủ đề “Cán bộ Hội Chữ thập đỏ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.

Hội nghị giao ban Khối Tài chính – Ngân hàng.

Sáng ngày 12/7 Khối Tài chính – Ngân hàng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối. Đồng Chí Nguyễn Huy Tiến, Bí thư, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Trưởng Khối chủ trì Hội nghị.

Đảng bộ Sở Y tế tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng

Đảng Bộ Sở Y tế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban đảng của Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối.

Đảng bộ Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 03/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.