Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019

Sáng ngày 03/9/2019, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Trung Thành. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Đảng bộ Sở Văn hóa, TT&DL khen thưởng công tác xây dựng Đảng năm 2019

Sáng ngày 18/2/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2020 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.

Đảng bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Hà Tĩnh tổ chức thành công đại hội điểm chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 14/2/2020, Chi bộ phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Đức Thọ trực thuộc Đảng bộ cơ sở NHCSXH tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022; đây là đại hội điểm chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở của Đảng bộ NHCSXH tỉnh. Đến dự, chỉ đạo đại hội có các đồng chí trong Đảng ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ thuộc Đảng bộ NHCSXH tỉnh

Các đơn vị cơ sở tổ chức nghiên cứu, triển khai chuyên đề năm 2020

Thực hiện kế hoạch của 17-KH/DUK, ngày 07/01/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối, các đảng bộ chi bộ đã tổ chức hội nghị nghiên cứu, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

29 đảng viên được kết nạp đợt 3/2

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.

Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 31/12/2019, Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 02/12/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đồng chí Phan Thanh Sơn, đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Đảng ủy Khối tiếp nhận 13 tổ chức đảng tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức đảng ở chi cục thuế các huyện, thành phố, thị xã. Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành tiếp nhận 13 tổ chức đảng và 389 đảng viên tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh, khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng ngày 19/10/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các trường THPT trên địa bàn, cùng các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Chi bộ Nhà máy Tân dược, Đảng bộ công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Chi bộ Nhà máy Tân dược thuộc Đảng bộ công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh với 28 đảng viên, những năm qua chi bộ luôn đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh quan tâm thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII của Đảng

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng cơ quan báo chí của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng của Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khoá XII) “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”, đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình hành động, đồng thời chỉ đạo các chi bộ tổ chức quán triệt đến cán bộ, đảng viên và người lao động nhằm tạo sự thống nhất trong triển khai thực hiện quan điểm, mục tiêu mà nghị quyết đề ra.

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tọa đàm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vừa qua, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Tọa đàm chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy, Bí thư chi bộ và đồng chí Hoàng Anh Đức, Phó bí thư Chi bộ chủ trì buổi tọa đàm.