Đảng bộ Sở Y tế Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/ TW

Sáng 11/5, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương (Khóa X) về “ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ, cán bộ, đảng viên” (Nghị quyết số 22-NQ/TW). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng...

Đảng bộ Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 03/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Ngày 19/5/2019, Công ty cổ phần Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Giám đốc Sở Công thương.

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày Sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng ngày 13/5/2019 Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Dương Thị Hằng - Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Hội Liên hiệp Phụ nữ.

Chi bộ Văn phòng - Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và liên hệ thực tiễn”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ngày 02/5/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 25/01/2019 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có, đồng chí Lê Ngọc Việt - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Hà Tĩnh.

Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Ngày 17/01/2019, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Gái, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Khối Tài chính – Kinh tế tổ chức Hội nghị giao ban Quý IV/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khối Tài chính – Kinh tế đã tổ chức Hội nghi giao ban Quý IV/2018 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng thời gian qua và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công  Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 ở cấp cơ sở

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 ở cấp cơ sở

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 theo Kế hoạch số 549-KH/UBKTTU ngày 16/4/2018 của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Kế hoạch số 02-KH/BCĐ, ngày 10/5/2018 của Ban Chỉ đạo kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Ban Tổ chức Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 đã tích cực chuẩn bị các điều kiện, hướng dẫn các đảng bộ cơ sở thành lập đội tuyển, luyện tập tích cực để tham gia Hội thi với quyết tâm cao, tạo khí thế sôi nổi ngay từ những vòng thi đầu.

Thêm 4 đội được vào dự thi Vòng chung kết “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trong các ngày 21, 23, 26 tháng 6, 3 khối còn lại thuộc Đảng bộ Khối là Khối Nội chính, Văn hoá - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018.

Các khối thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngành Kiểm tra Đảng, ngày 15, 16, 17 tháng 6, Khối Kinh tế - Tài chính; các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội; Khối Trường học tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.