Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối CCQ&DN Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Xưởng sản xuất chế phẩm sinh học vừa được gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ngày 18/6/2020, Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đại biểu khách mời và đảng viên trong chi bộ.

Mở rộng vốn cho “tam nông”, góp phần xây dựng nông thôn mới Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Đó là mục tiêu chính được đặt ra tại Đại hội Đảng bộ Agribank Hà Tĩnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào sáng 14/6.

Đại hội Đảng bộ Sở kế hoạch và đầu tư lần thứ  VIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội Đảng bộ Sở kế hoạch và đầu tư lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 15/6/2020, Đảng bộ Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh-Phó bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng - Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh lần thứ  III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 12/6/2020, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh, đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng - Đảng ủy Khối cùng dự

Đại hội Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 10/6, Đảng bộ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đại diện các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối.

Đại hội Đảng bộ Cục Hải quan Hà Tĩnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đảng bộ Cục Hải quan tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện các ban đảng Đảng ủy Khối, cùng 157 đảng viên của Đảng bộ Cục Hải quan.

Ông Phan Viễn Đông trúng cử Bí thư Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Ông Phan Viễn Đông - Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Hà Tĩnh vừa được bầu giữ chức Bí thư Đảng bộ với 100% số phiếu bầu trực tiếp.

Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Ngày 5/6, Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cùng dự có đồng chí Phan Cao Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo các Ban đảng Đảng ủy Khối và toàn thể đảng viên Chi bộ Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 5/6, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Phấn đấu vượt chỉ tiêu thu ngân sách hàng năm

Đó là mục tiêu được xác định trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Cục Thuế lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng đảng Đảng ủy Khối, cùng 147 đại biểu đại diện cho 474 đảng viên của Đảng bộ.

Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện kế hoạch Đại hội đảng các cấp, Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và các đảng viên thuộc Đảng bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; chi ủy các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.