Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 31/12/2019, Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 02/12/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đồng chí Phan Thanh Sơn, đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Đảng ủy Khối tiếp nhận 13 tổ chức đảng tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức đảng ở chi cục thuế các huyện, thành phố, thị xã. Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành tiếp nhận 13 tổ chức đảng và 389 đảng viên tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh, khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Sáng ngày 19/10/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Tới dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh, các trường THPT trên địa bàn, cùng các thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên Nhà trường.

Chi bộ Nhà máy Tân dược, Đảng bộ công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh: HỌC TẬP VÀ LÀM THEO BÁC

Chi bộ Nhà máy Tân dược thuộc Đảng bộ công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh với 28 đảng viên, những năm qua chi bộ luôn đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, là đơn vị tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh quan tâm thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khoá XII của Đảng

Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Tĩnh là đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng cơ quan báo chí của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Nhận thức rõ vị trí và tầm quan trọng của Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương (khoá XII) “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”, đơn vị đã chủ động xây dựng chương trình hành động, đồng thời chỉ đạo các chi bộ tổ chức quán triệt đến cán bộ, đảng viên và người lao động nhằm tạo sự thống nhất trong triển khai thực hiện quan điểm, mục tiêu mà nghị quyết đề ra.

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh tọa đàm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vừa qua, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Tọa đàm chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân” theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và 50 năm thực hiện Di chúc của Bác. Đồng chí Nguyễn Thị Mai Thủy, Bí thư chi bộ và đồng chí Hoàng Anh Đức, Phó bí thư Chi bộ chủ trì buổi tọa đàm.

Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2019

Sáng ngày 03/9/2019, Đảng ủy Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Trung Thành. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Giao ban Khối Công nghiệp – Dịch vụ

Chiều ngày 09/8/2019, Khối Công nghiệp – Dịch vụ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự Hội nghị.

Xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa - thước đo thành công của các doanh nghiệp

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được hợp nhất từ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh theo Quyết định số 865-QĐ/TU, ngày 18/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; hiện có 105 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 7.841 đảng viên. Có 03 tổ chức đoàn thể trực thuộc: Công đoàn viên chức tỉnh có 50 công đoàn cơ sở, với 3.394 đoàn viên. Đoàn Thanh niên Khối có 84 tổ chức cơ sở đoàn, với 8.200 đoàn viên; Hội Cựu chiến binh Khối có 39 tổ chức cơ sở, với 639 hội viên.

Giao ban Khối Nông nghiệp

Chiều ngày 25/7/2019, Khối Nông nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối dự chỉ đạo Hội nghị

Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2019

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 09 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới” và thực hiện chủ trương của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 24/7/2019, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên năm 2019 với chủ đề “Cán bộ Hội Chữ thập đỏ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.