29 đảng viên được kết nạp đợt 3/2

Thứ sáu - 31/01/2020 10:25
Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) các chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên.
Các đồng chí đảng viên được kết nạp dịp này là những đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên ưu tú, trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Kết nạp đảng viên tại chi bộ Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Tĩnh
Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ các đồng chí đảng viên mới đều bảy tỏ vinh dự và xúc động khi được kết nạp nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng. Bày tỏ quyết tâm tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Kết nạp đảng viên tại chi bộ Điện lực thành phố Hà Tĩnh
Trong đợt này các chi bộ đã tổ chức kết nạp 29 quần chúng ưu tú vào Đảng.  Đây là những đồng chí đảng viên mới góp phần tăng cường cho đội ngũ, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, trong không khí toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Tác giả bài viết: Thái Yên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn