Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ sáu - 27/04/2018 16:50
Chiều ngày 24/4/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở và cấp uỷ, đảng viên các chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Huy hiệu Đảng
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Vinh đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đảng viên, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của mỗi đảng viên, làm gương sáng cho các đảng viên trẻ noi theo, góp phần thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, cùng thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phát biểu
Việc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Sở được thực hiện theo đúng Điều lệ, hướng dẫn quy định; qua việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của các đảng viên, cũng như khơi dậy ý chí phấn đấu cho các đảng viên trẻ trong toàn Đảng bộ.  
                                                        

Tác giả bài viết: Tiến Thành - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn