Mỗi cán bộ, đảng viên ngành Y tế Hà Tĩnh cần nâng cao nhận thức và hành động theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII của Đảng

Thứ tư - 04/01/2017 04:30
Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUK, ngày 23/12/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho đảng viên của Đảng bộ Sở Y tế, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Đồng chí Lê Ngọc Châu - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế quán triệt Nghị quyết

Tại hội nghị, các đảng viên đã được đồng chí Lê Ngọc Châu - TUV, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Y tế quán triệt Nghị quyết 04-NQ/TW về “Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”; Nghị quyết 05-NQ/TW về “Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế”; Nghị quyết số 06-NQ/TW về “Thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị – xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới”.

Các đại biểu và cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Sở tập trung truyền đạt, quán triệt các mục đích, yêu cầu, phạm vi, quan điểm chỉ đạọ; những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, đồng thời gắn với tình hình thực tế trong nước, trong tỉnh phân tích và làm rõ thêm những vấn đề cấp bách của ngành Y tế hiện nay.
Yêu cầu các cán bộ, đảng viên và tổ chức đảng phải nắm vững, cụ thể hóa mục tiêu, quan điểm, nhóm nhiệm vụ, giải pháp trong Nghị quyết để triển khai, tổ chức thực hiện có hiệu quả, góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Từng cấp ủy, đảng viên, nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của mình và tự giác, gương mẫu thực hiện Nghị quyết gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, cá nhân, cơ quan, đơn vị... Tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, để mỗi cán bộ Đảng viên trong ngành Y tế nâng cao nhận thức và hành động theo tinh thần Nghị quyết Trung ương IV khóa XII, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết gắn với các mục tiêu, nhiệm vụ của ngành Y tế, nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh  hướng tới sự hài lòng của người dân.

Tác giả bài viết: Thu Hòa