Thêm 4 đội được vào dự thi Vòng chung kết “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Thứ tư - 27/06/2018 15:36
Trong các ngày 21, 23, 26 tháng 6, 3 khối còn lại thuộc Đảng bộ Khối là Khối Nội chính, Văn hoá - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018.
Nhìn chung với sự chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, tinh thần trách nhiệm của cấp uỷ các đơn vị, các đội thi của các Đảng bộ ở 3 khối đã thực hiện tốt 3 phần thi: chào hỏi - giới thiệu, trả lời nghiệp vụ, xử lý tình huống, được ban tổ chức Hội thi Đảng uỷ Khối đánh giá cao.
Kết thúc Hội thi ở 3 khối đã có thêm 4 đội thi là Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh (khối Nội chính), đội thi Đảng bộ Sở Nội vụ (khối Hành chính - Tổng hợp), Đảng bộ Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh (khối Văn hoá - Xã hội), cùng với các đội Đảng bộ Cục Hải quan, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn phòng Tỉnh uỷ, Trường cao đẳng Y tế được chọn vào thi vòng Chung kết của Đảng bộ Khối tổ chức vào đầu tháng 7/2018.
Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các Đảng bộ về vai trò, vị trí của công tác kiểm tra, giám sát của Đảng; là dịp để giao lưu, trao đổi, học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ kiểm tra cơ sở.
Một số hình ảnh Hội thi ở các Khối:

Phần thi của đội Đảng bộ Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh

Phần thi chào hỏi của Đảng bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh

Trao gải nhất cho đội thi Đảng bộ Sở Nội vụ

Trao giải nhất cho Đội thi Đảng bộ Sở Y tế

Tác giả bài viết: Trần Đức Thuận - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn