45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Xây dựng văn hóa tiết kiệm

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong 5 bảo vật quốc gia để lại cho hậu thế. Trong Di chúc, Người đã gửi gắm cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta một tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí mang tính chuẩn mực. Bác dặn: “Sau khi tôi qua đời, chớ nên tổ chức điếu phúng linh đình, để khỏi lãng phí thì giờ và tiền bạc của nhân dân” (1)...

Giao ban Khối Công nghiệp – Dịch vụ

Chiều ngày 09/8/2019, Khối Công nghiệp – Dịch vụ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự Hội nghị.

Xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa - thước đo thành công của các doanh nghiệp

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được hợp nhất từ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh theo Quyết định số 865-QĐ/TU, ngày 18/01/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; hiện có 105 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 7.841 đảng viên. Có 03 tổ chức đoàn thể trực thuộc: Công đoàn viên chức tỉnh có 50 công đoàn cơ sở, với 3.394 đoàn viên. Đoàn Thanh niên Khối có 84 tổ chức cơ sở đoàn, với 8.200 đoàn viên; Hội Cựu chiến binh Khối có 39 tổ chức cơ sở, với 639 hội viên.

Giao ban Khối Nông nghiệp

Chiều ngày 25/7/2019, Khối Nông nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối dự chỉ đạo Hội nghị

Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội thi Báo cáo viên năm 2019

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 09 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới” và thực hiện chủ trương của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 24/7/2019, Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức Hội thi báo cáo viên năm 2019 với chủ đề “Cán bộ Hội Chữ thập đỏ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức, tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân”.

Hội nghị giao ban Khối Tài chính – Ngân hàng.

Sáng ngày 12/7 Khối Tài chính – Ngân hàng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối. Đồng Chí Nguyễn Huy Tiến, Bí thư, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Trưởng Khối chủ trì Hội nghị.

Đảng bộ Sở Y tế tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng

Đảng Bộ Sở Y tế vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng nhiệm kỳ Đại hội XII. Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban đảng của Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối.

Đảng bộ Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 03/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Ngày 19/5/2019, Công ty cổ phần Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Giám đốc Sở Công thương.

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày Sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng ngày 13/5/2019 Chi bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị Chuyên đề “Học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về chăm lo đời sống Nhân dân”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Dương Thị Hằng - Chủ tịch Hội Phụ nữ tỉnh cùng toàn thể cán bộ, đảng viên trong Hội Liên hiệp Phụ nữ.

Chi bộ Văn phòng - Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn vừa tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và liên hệ thực tiễn”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Ngày 02/5/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 25/01/2019 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có, đồng chí Lê Ngọc Việt - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Hà Tĩnh.