Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và kỷ niệm 85 năm Ngày PNVN 20/10.

Sáng ngày 13/10, lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy và kỷ niệm 85 năm ngày PNVN 20/10. Đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy dự buổi gặp mặt.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Tư tưởng về xây dựng Đảng trong di chúc của Bác Hồ

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh là người ít cao giọng cách ngôn. Mọi lời nói của Người đều giản dị, dễ hiểu, dễ làm theo. Một trong những văn bản quan trọng nhất mà Người để lại cho toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta là bản di chúc được viết và sửa chữa trong 4 năm, trước lúc Người đi xa.

Hà Tĩnh luôn tạo thuận lợi để TKV thực hiện Dự án Mỏ sắt Thạch Khê

Chiều 8/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình chủ trì buổi làm việc giữa Thường trực Tỉnh ủy Hà Tĩnh với Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) do Chủ tịch Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Lê Minh Chuẩn dẫn đầu để nghe báo cáo tình hình thực hiện Dự án đầu tư khai thác và tuyển quặng sắt mỏ Thạch Khê - Hà Tĩnh điều chỉnh (gọi tắt là Dự án điều chỉnh).

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10