Hiệu quả hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh

Nằm trong lộ trình xây dựng chính phủ điện tử, thời gian qua, các sở, ngành, địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai ứng dụng thành công hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh (IO). Nhờ đó, công tác quản lý, điều hành tác nghiệp và cải cách hành chính nhà nước được vận hành một cách nhanh chóng, chính xác.

Ngày 02/5/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 25/01/2019 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có, đồng chí Lê Ngọc Việt - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Hà Tĩnh.

Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

Ngày 17/01/2019, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức cơ quan năm 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Gái, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Khối Tài chính – Kinh tế tổ chức Hội nghị giao ban Quý IV/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khối Tài chính – Kinh tế đã tổ chức Hội nghi giao ban Quý IV/2018 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng thời gian qua và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công  Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 ở cấp cơ sở

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 ở cấp cơ sở

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 theo Kế hoạch số 549-KH/UBKTTU ngày 16/4/2018 của Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ, Kế hoạch số 02-KH/BCĐ, ngày 10/5/2018 của Ban Chỉ đạo kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Ngành kiểm tra Đảng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Ban Tổ chức Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 đã tích cực chuẩn bị các điều kiện, hướng dẫn các đảng bộ cơ sở thành lập đội tuyển, luyện tập tích cực để tham gia Hội thi với quyết tâm cao, tạo khí thế sôi nổi ngay từ những vòng thi đầu.

Thêm 4 đội được vào dự thi Vòng chung kết “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trong các ngày 21, 23, 26 tháng 6, 3 khối còn lại thuộc Đảng bộ Khối là Khối Nội chính, Văn hoá - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018.

Các khối thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngành Kiểm tra Đảng, ngày 15, 16, 17 tháng 6, Khối Kinh tế - Tài chính; các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội; Khối Trường học tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.

Đảng bộ Sở Y tế Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/ TW

Sáng 11/5, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương (Khóa X) về “ nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ, cán bộ, đảng viên” (Nghị quyết số 22-NQ/TW). Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Lê Ngọc Châu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư, Giám đốc Sở, thành phần tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Sở; lãnh đạo các đoàn thể, thủ trưởng, bí thư các chi bộ trực thuộc.

Các tổ chức đảng tuyên dương gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, kế hoạch, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, đầu tháng 5/2018, các tổ chức cơ sở đảng đã xét chọn và đồng loạt tổ chức tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 24/4/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở và cấp uỷ, đảng viên các chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Vai trò của tổ chức Hội Nông dân trong xây dựng nông thôn mới đạt hiệu quả thiết thực

Tỉnh Hà Tĩnh xác định rõ nông dân là chủ thể trong xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm gần đây Hội Nông dân đã thực sự đổi mới, vươn lên xây dựng củng cố tổ chức đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ phát triển kinh tế của tỉnh, đồng thời vận động, đoàn kết đông đảo hội viên vào tổ chức Hội để thực hiện 3 phong trào thi đua lớn của Hội, đặc biệt phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, phong trào xây dựng nông thôn mới, tạo sức lan tỏa trong hội viên nông dân.