Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội giao ban 6 tháng đầu năm

Thực hiện Quy chế hoạt động Khối, chiều ngày 07/8/2017, Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội đã tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo.

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 19/01/2018 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Tỉnh uỷ viên,, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ.

Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Hồng Hải, phó Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 02/01/2018, Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra UBKT Tỉnh ủy (UBKT Tỉnh ủy) tổ chức Hội nghị tổng kết việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Gái, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí thành viên UBKT Tỉnh ủy và toàn thể cán bộ, đảng viên Chi bộ cơ quan UBKT Tỉnh ủy.

Đảng ủy Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh hoàn thành các nhiệm vụ được giao năm 2017

Sáng 19/12, Đảng ủy và cơ quan Văn phòng Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác xây dựng Đảng và chuyên môn năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018”. Cùng dự có các đồng chí Võ Hồng Hải - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Thế Dũng, Bí Thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Ủy viên Đảng Đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng HĐND tỉnh

Chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII

Chiều 5/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Thường trực Tỉnh ủy có buổi làm việc để nghe và cho ý kiến về Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy...

Đảng uỷ Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh làm tốt công tác đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới

Thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, ngay từ đầu năm 2017, Ban cán sự Đảng, Đảng ủy Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh (VKSND) tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo các đơn vị VKSND hai cấp ban hành Kế hoạch thực hiện đỡ đầu xây dựng nông thôn mới. Trong đó xác định cụ thể mục đích, yêu cầu, nội dung và các biện pháp thực hiện việc đỡ đầu các đơn vị trong xây dựng nông thôn mới năm 2017.

Các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhân dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 10

Cơn bão số 10 đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh ta, theo báo cáo của Ủy ban nhân tỉnh có 2 người chết (do khắc phục hậu quả sau bão), 80 người bị thương và 93.251 nhà bị hư hỏng, tốc mái.

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở  nhiệm kỳ 2017-2020

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 32-KH/ĐUK, ngày 24/7/2017 về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2017- 2020; phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ phụ trách Khối tập trung chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra, đôn đốc đại hội đối với các đơn vị được phân công.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ Sở Tư pháp

Đảng bộ Sở Tư pháp tính đến ngày 01/8/2017 có 42 đảng viên sinh hoạt tại 03 Chi bộ. Thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 02/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt Chi bộ”, văn bản của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các văn bản có liên quan, Đảng uỷ Sở Tư pháp đã thường xuyên quán triệt và chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên thực hiện nghiêm túc, có chất lượng các buổi sinh hoạt Chi bộ

Đại hội Chi bộ Nội tổng hợp, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Chi bộ Nội tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong đảng bộ.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (Khóa XII); Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh