Son sắt niềm tin!

Vẫn núi Hồng, sông La, vẫn Đèo Ngang, Bến Thủy, vẫn con người Hà Tĩnh da diết yêu thương giọng nói đậm đà bản sắc quê mình..., nhưng hôm nay đã được Đảng thắp sáng đôi mắt với tầm nhìn chiến lược trong vận hội mới...

Đ/c Nguyễn Văn Thanh triển khai các Nghị quyết

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)

Sáng ngày 10/8/2017, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng các tháng cuối năm 2017. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở cùng toàn thể đảng viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự hội nghị.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thị Lệ Hà phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội giao ban 6 tháng đầu năm

Thực hiện Quy chế hoạt động Khối, chiều ngày 07/8/2017, Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội đã tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo.

Đ/c Trần Thế Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối quán triệt nội dung các Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Khối Nội chính tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Sáng ngày 04/8, Khối Nội chính tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong khối.

Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Lê Ngọc Việt phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối Nội chính tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm 2017

Thực hiện Quy chế hoạt động khối của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 02/8/2017, Khối Nội chính đã tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Việt - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – UVBCH, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối và đồng chí Võ Văn Phúc - Bí thư, Chánh Thanh tra tỉnh cùng đại diện cấp ủy của 5 đơn vị trong Khối.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh vừa tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (20/7/1967 – 20/7/2017), đến dự có PGS.TS Phạm Vũ Khánh - Cục trưởng Cục quản lý Y dược cổ truyền (Bộ Y tế), đồng chí Đặng Quốc Vinh Ủy viên BanThường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Lê Thị Hải Yến – UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh quán triệt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Sáng ngày, 7/7/2017, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”

Chiều ngày 14/5/2016, Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”, tham dự buổi Toạ đàm có Đồng chí Lê Ngọc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối, Đồng chí Lê Viết Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp và cán bộ, đảng viên Đảng uỷ Sở

Sôi nổi Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau gần hai tháng triển khai, Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã thành công trên nhiều phương diện, tạo lan tỏa trong các tổ chức cơ sở đảng về học tập và làm theo Bác. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Đảng bộ Cục hải quan và 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội tuyển.

Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Sáng 01/6/2017, Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ chào cờ và Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh. Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ Khối, cấp uỷ Chi bộ và toàn thể cán bộ đảng viên cơ quan Đảng uỷ Khối.