Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Lê Ngọc Việt phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối Nội chính tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm 2017

Thực hiện Quy chế hoạt động khối của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 02/8/2017, Khối Nội chính đã tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Việt - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – UVBCH, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối và đồng chí Võ Văn Phúc - Bí thư, Chánh Thanh tra tỉnh cùng đại diện cấp ủy của 5 đơn vị trong Khối.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh vừa tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (20/7/1967 – 20/7/2017), đến dự có PGS.TS Phạm Vũ Khánh - Cục trưởng Cục quản lý Y dược cổ truyền (Bộ Y tế), đồng chí Đặng Quốc Vinh Ủy viên BanThường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Lê Thị Hải Yến – UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh quán triệt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Sáng ngày, 7/7/2017, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5, khóa XII.

Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”

Chiều ngày 14/5/2016, Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”, tham dự buổi Toạ đàm có Đồng chí Lê Ngọc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối, Đồng chí Lê Viết Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp và cán bộ, đảng viên Đảng uỷ Sở

Sôi nổi Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau gần hai tháng triển khai, Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã thành công trên nhiều phương diện, tạo lan tỏa trong các tổ chức cơ sở đảng về học tập và làm theo Bác. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Đảng bộ Cục hải quan và 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội tuyển.

Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Sáng 01/6/2017, Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ chào cờ và Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh. Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ Khối, cấp uỷ Chi bộ và toàn thể cán bộ đảng viên cơ quan Đảng uỷ Khối.

Kết thúc vòng loại Hội thi “Tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội thi “Tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã kết thúc vòng loại ở 7 Khối, đây là hoạt động có ý nghĩa lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Đảng bộ Sở Xây dựng Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng bộ Sở Xây dựng Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Xuân Tiến , Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Xây dựng.

Ấn tượng, lan tỏa Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - vòng thi Khối

Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát động vừa khép lại vòng thứ nhất với phần thi của các đội đến từ Khối các cơ quan Đảng. Tinh thần sôi nổi và những ấn tượng sâu sắc của hội thi đang lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên toàn khối