Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí...

Các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhân dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 10

Cơn bão số 10 đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh ta, theo báo cáo của Ủy ban nhân tỉnh có 2 người chết (do khắc phục hậu quả sau bão), 80 người bị thương và 93.251 nhà bị hư hỏng, tốc mái.

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở  nhiệm kỳ 2017-2020

Đánh giá kết quả bước đầu tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Quy định 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 32-KH/ĐUK, ngày 24/7/2017 về tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2017- 2020; phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ phụ trách Khối tập trung chỉ đạo, theo dõi, kiểm tra, đôn đốc đại hội đối với các đơn vị được phân công.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ Sở Tư pháp

Đảng bộ Sở Tư pháp tính đến ngày 01/8/2017 có 42 đảng viên sinh hoạt tại 03 Chi bộ. Thực hiện nghiêm túc Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW ngày 02/3/2012 của Ban Tổ chức Trung ương về “Nội dung sinh hoạt Chi bộ”, văn bản của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các văn bản có liên quan, Đảng uỷ Sở Tư pháp đã thường xuyên quán triệt và chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc và các đảng viên thực hiện nghiêm túc, có chất lượng các buổi sinh hoạt Chi bộ

Đại hội Chi bộ Nội tổng hợp, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Chi bộ Nội tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong đảng bộ.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (Khóa XII); Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và tổ chức Hội tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2017

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và các Hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh triển khai các Nghị quyết

Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)

Sáng ngày 10/8/2017, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng các tháng cuối năm 2017. Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Sở cùng toàn thể đảng viên ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch dự hội nghị.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thị Lệ Hà phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội giao ban 6 tháng đầu năm

Thực hiện Quy chế hoạt động Khối, chiều ngày 07/8/2017, Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức Hội đã tổ chức Hội nghị giao ban sơ kết hoạt động 7 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo.

Đ/c Trần Thế Dũng - TUV, Bí thư Đảng ủy Khối quán triệt nội dung các Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Khối Nội chính tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII

Sáng ngày 04/8, Khối Nội chính tổ chức học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong khối.

Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối Lê Ngọc Việt phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Khối Nội chính tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm 2017

Thực hiện Quy chế hoạt động khối của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 02/8/2017, Khối Nội chính đã tổ chức giao ban 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Ngọc Việt - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – UVBCH, Phó Ban Tổ chức Đảng ủy Khối và đồng chí Võ Văn Phúc - Bí thư, Chánh Thanh tra tỉnh cùng đại diện cấp ủy của 5 đơn vị trong Khối.