Các tổ chức đảng tuyên dương gương điển hình về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, kế hoạch, hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, đầu tháng 5/2018, các tổ chức cơ sở đảng đã xét chọn và đồng loạt tổ chức tuyên dương những tập thể, cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trách nhiệm, kiến tạo, phát triển hướng tới sự hài lòng của người dân

Sáng 17/01/2017, Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự có đại diện Uỷ ban nhân dân tỉnh, các sở, ngành liên quan và lãnh đạo các đơn vị trong ngành

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2017

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017. Thành phần tham dự gồm toàn bộ công chức, viên chức và người lao động cơ quan. Đồng chí Lê Viết Hồng- Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Phượng - Chủ tịch Công đoàn chủ trì.

Phát huy nội lực, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên Cục Hải quan, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Chiều ngày 12/01/2017, Đảng bộ Cục Hải quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Phan Thị Anh – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Lương Trường Thọ - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng chủ trì Hội nghị

Tăng cường phối hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị  Khối Trường học.

Tăng cường phối hợp trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của các đơn vị Khối Trường học.

Chiều ngày 12/01/2017, Khối Trường học tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017

Vai trò người đứng đầu trong xây dựng văn hóa công sở

(Baohatinh.vn) - Bất luận một tổ chức nào, trách nhiệm xây dựng văn hóa nơi công sở, vai trò người đứng đầu vẫn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong vận động, thuyết phục, điều hành và quản lý cả tập thể cùng xây dựng công sở văn hóa

Con người văn hóa, công sở văn minh

(Baohatinh.vn) - Xây dựng văn hóa công sở, mỗi cơ quan, đơn vị một cách làm nhưng tất cả đều hướng đến môi trường làm việc trang nghiêm, khoa học, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Qua đó, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động tại cơ quan, đơn vị mình... PV Báo Hà Tĩnh ghi lại những ý kiến của đại diện một số cơ quan, đơn vị về những cách làm, kinh nghiệm trong xây dựng văn hóa công sở.

Mỗi cán bộ, đảng viên ngành Y tế Hà Tĩnh cần nâng cao nhận thức và hành động theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUK, ngày 23/12/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho đảng viên của Đảng bộ Sở Y tế, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Khen thưởng cho các đảng viên xuất sắc năm 2016

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổng kết công tác Đảng năm 2016

Sáng ngày 27/12, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Thanh, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng tất cả đảng viên trực thuộc Đảng bộ. Đ/c Lê Thị Hải Yến, Bí thư Đảng bộ và đ/c Phan Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng bộ LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/TU ngày 19/12/2016 của Tỉnh ủy; Ngày 25/12/2016, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.

Hội nghị giao ban Khối

Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức hội giao ban tổng kết hoạt động năm 2016

Chiều 21/12, tại LĐLĐ tỉnh, các đảng bộ, chi bộ Khối Mặt trận - Đoàn thể và các tổ chức hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy Khối, cùng đại diện Thường trực cấp ủy của 13 đơn vị trong Khối.

Chiều ngày 26/12/2016 Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ngành Công Thương Hà Tĩnh

Sáng ngày 25/12/2016, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên của Đảng bộ và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016. Tới tham dự, chỉ đạo có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ và lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối: đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban Tổ chức và đồng chí Trần Đức Thuận- Phó trưởng Ban Tuyên giáo