Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Con người văn hóa, công sở văn minh

(Baohatinh.vn) - Xây dựng văn hóa công sở, mỗi cơ quan, đơn vị một cách làm nhưng tất cả đều hướng đến môi trường làm việc trang nghiêm, khoa học, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Qua đó, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động tại cơ quan, đơn vị mình... PV Báo Hà Tĩnh ghi lại những ý kiến của đại diện một số cơ quan, đơn vị về những cách làm, kinh nghiệm trong xây dựng văn hóa công sở.

Mỗi cán bộ, đảng viên ngành Y tế Hà Tĩnh cần nâng cao nhận thức và hành động theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUK, ngày 23/12/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho đảng viên của Đảng bộ Sở Y tế, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Khen thưởng cho các đảng viên xuất sắc năm 2016

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổng kết công tác Đảng năm 2016

Sáng ngày 27/12, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Thanh, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng tất cả đảng viên trực thuộc Đảng bộ. Đ/c Lê Thị Hải Yến, Bí thư Đảng bộ và đ/c Phan Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng bộ LĐLĐ tỉnh chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/TU ngày 19/12/2016 của Tỉnh ủy; Ngày 25/12/2016, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII.

Hội nghị giao ban Khối

Khối Mặt trận – Đoàn thể và các tổ chức hội giao ban tổng kết hoạt động năm 2016

Chiều 21/12, tại LĐLĐ tỉnh, các đảng bộ, chi bộ Khối Mặt trận - Đoàn thể và các tổ chức hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đại diện các Ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Đảng ủy Khối, cùng đại diện Thường trực cấp ủy của 13 đơn vị trong Khối.

Chiều ngày 26/12/2016 Đảng bộ cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017

Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ngành Công Thương Hà Tĩnh

Sáng ngày 25/12/2016, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên của Đảng bộ và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016. Tới tham dự, chỉ đạo có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ và lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối: đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban Tổ chức và đồng chí Trần Đức Thuận- Phó trưởng Ban Tuyên giáo

Khen thưởng cán bộ, viên chức tại buổi lễ chào cờ đầu tháng

Xây dựng Bệnh viện đa khoa tỉnh thực sự là địa chỉ tin cậy của nhân dân

Năm 2016 mặc dù có nhiều áp lực như áp dụng một số quy định mới về khám chữa bệnh cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế, tình trạng quá tải giường bệnh, số khoa phòng chưa tương xứng, cơ sở vật chất còn hạn chế… nhưng Đảng bộ Bệnh viện đa khoa tỉnh đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng Thẻ BHYT cho học sinh vùng lũ

Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2016

Năm 2016, mặc dù tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh nhà có nhiều khó khăn đã tác động không nhỏ đến việc thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm tự nguyện (BHTN) nhất là công tác thu và phát triển đối tượng. Tuy nhiên, Đảng bộ tập trung lãnh đạo, triển khai nhiều giải pháp, hoàn thành và vượt mức một số chỉ tiêu, kế hoạch được giao.

Toàn cảnh Hội nghị

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức học tập chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 và NQ 01-NQ/ĐUK về tăng cường lãnh đạo xây dựng văn hóa công sở

Thực hiện Kế hoạch số 15-HD/ĐUK ngày 13/10/2016, Kế hoạch số 16-KH/ĐUK ngày 18/10/2016 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; vừa qua, Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2016 và Nghị quyết số 01-NQ/ĐUK ngày 18/10/2016 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo xây dựng văn hóa công sở.

Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đảng uỷ Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức trao Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 01/12/2016 Đảng uỷ Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức lễ chào cờ đầu tháng, trao Huy Hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quốc Lập và đồng chí Đặng Thị Phúc. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh về dự lễ chào cờ và trao Huy hiệu Đảng cho hai đồng chí.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Thế Hoàn cùng đoàn công tác  trao biển hỗ trợ xây dựng đường điện cho xã Việt Xuyên...

Đồng hành cùng với thanh niên trong lập thân lập nghiệp, xây dựng Nông thôn mới.

Sáng nay, 27/8, Tỉnh đoàn tổ chức trao hỗ trợ kinh phí 3 đường điện thanh niên thanh niên thắp sáng làng quê và quyết định cho vay vốn hỗ trợ giải quyết việc làm cho đoàn viên tại 2 xã Việt Xuyên, Thạch Hà và Đức Hương, Vũ Quang - 2 đơn vị tỉnh đoàn đỡ đầu xây dựng Nông thôn mới.