Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2017

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm 2017. Thành phần tham dự gồm...

BCH Đảng bộ xã Thạch Sơn (Thạch Hà) tổ chức kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2015

Kiểm điểm trách nhiệm để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Cuối năm cũng là dịp cấp ủy các cấp nhìn nhận, đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong 1 năm. Mục đích của kiểm điểm là chỉ ra những ưu điểm, hạn chế để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong năm tiếp theo. Đến thời điểm này, nhiều cấp ủy các cấp đã hoàn thành công tác kiểm điểm việc lãnh đạo, chỉ đạo.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Tăng cường thông tin chủ quyền, biển đảo bằng tiếng nước ngoài

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh yêu cầu công tác thông tin đối ngoại, tuyên truyền biển, đảo và phân giới cắm mốc cần phải đẩy mạnh hơn trong 2016, trong đó tăng cường thông tin bằng tiếng nước ngoài.

Chủ tịch Hồ Chí Minh nói chuyện tại hội nghị sơ kết Cuộc vận động xây dựng chi bộ Đảng  "4 tốt" ở ngoại thành Hà Nội ngày 18/12/1964

Son sắt niềm tin!

Vẫn núi Hồng, sông La, vẫn Đèo Ngang, Bến Thủy, vẫn con người Hà Tĩnh da diết yêu thương giọng nói đậm đà bản sắc quê mình..., nhưng hôm nay đã được Đảng thắp sáng đôi mắt với tầm nhìn chiến lược trong vận hội mới...

Bí thư Tỉnh ủy Võ Kim Cự và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng trò chuyện với lãnh đạo  ngành Tuyên giáo bên lề kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XVI.

Xây dựng đội ngũ cán bộ Tuyên giáo vừa “hồng”, vừa “chuyên”

Trong sự nghiệp đổi mới của Hà Tĩnh hôm nay, công tác tuyên giáo của Đảng đã và đang tiếp tục phát huy vai trò trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và lý luận, để lại dấu ấn đậm nét trong các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đến nay, đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của tỉnh đã lớn mạnh về số lượng và chất lượng, được kinh qua thử thách, khó khăn, được tổ chức chặt chẽ, có hệ thống từ tỉnh tới cơ sở, góp phần quan trọng trong chặng đường đổi mới và phát triển của tỉnh.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng các chị em nhân ngày PNVN 20/10

Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Đảng, Văn phòng cấp ủy và kỷ niệm 85 năm Ngày PNVN 20/10.

Sáng ngày 13/10, lãnh đạo Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ, công chức nhân dịp kỷ niệm Ngày truyền thống các ban Đảng, Văn phòng Đảng ủy và kỷ niệm 85 năm ngày PNVN 20/10. Đồng chí Trần Thế Dũng – TUV, Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Thường trực, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy dự buổi gặp mặt.

Nêu cao tự phê bình và phê bình theo Tư tưởng Hồ Chí Minh

Nêu cao tự phê bình và phê bình theo Tư tưởng Hồ Chí Minh

Một trong những tư tưởng quý báu mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại là tự phê bình và phê bình (TPB và PB) trong xây dựng Đảng. Từ các bài giảng đầu tiên cho những cán bộ cốt cán chuẩn bị Đảng ra đời (1925-1927), đến Di chúc thiêng liêng mà Hồ Chí Minh để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta, Người luôn căn dặn: “Trong đảng thực hành dân chủ rộng rãi, thường xuyên và nghiêm chỉnh tự phê bình và phê bình”1.

Vang mãi Tuyên ngôn độc lập

Vang mãi Tuyên ngôn độc lập

Mùa Thu năm 1945, Tổng khởi nghĩa thành công, chính quyền về tay nhân dân. Ngày 2-9-1945, trên Lễ đài Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng tuyên bố với toàn thế giới bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - nhà nước của dân, do dân và vì dân đầu tiên ở Đông Nam Á, mở ra kỷ nguyên mới, chính quyền về tay nhân dân, nhân dân trở thành người làm chủ chân chính vận mệnh dân tộc mình.

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ của TP Hồ Chí Minh ngày 12-5-1990.

Đồng chí Nguyễn Văn Linh với xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh

Là học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Linh rất chú trọng công tác xây dựng đảng. Từ khi trở thành người cộng sản và ở cương vị Tổng Bí thư của Đảng, cho đến khi từ giã cõi đời, đồng chí luôn luôn có một tâm niệm: Làm sao xây dựng Đảng ta, Đảng của giai cấp công nhân, của nhân dân lao động và của dân tộc, thật sự trong sạch, vững mạnh.

Trao giấy khen cho các Đảng bộ và Chi bộ trực thuộc có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác  kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2010-2015

Làm tốt kiểm tra, giám sát thì tổ chức Đảng sẽ trong sạch, vững mạnh

Sáng 8/7, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2010 - 2015 và sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái tới dự.

Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 gắn với việc học tập và làm theo gương Bác Hồ

Thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 gắn với việc học tập và làm theo gương Bác Hồ

Nhiệm kỳ 2010-2015, Hà Tĩnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết (NQ) T.Ư 4 (khóa XI), gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau