Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới

Nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng, Báo Tin Tức trân trọng giới thiệu bài viết "Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới" của PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương.

Củ tịch Hồ Chí Minh tại mặt trận Đông Khê

Khoa học, dân chủ, đạo đức - 3 điều cần với Đảng cầm quyền

Từ những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về Đảng và Đảng cầm quyền tới xây dựng và thực hiện phong cách lãnh đạo, cầm quyền khoa học, dân chủ và đạo đức của Đảng nhằm làm cho Đảng trong sạch vững mạnh, xứng đáng là một Đảng lãnh đạo cầm quyền, xứng đáng với niềm tin của dân vào Đảng là những vấn đề quan trọng được đề cập trong bài viết "Khoa học, dân chủ, đạo đức - Ba điều cần thiết đối với Đảng cầm quyền" của GS.TS. Hoàng Chí Bảo, Hội đồng Lý luận Trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh phát biểutậi Đại hội Đảng lần thứ VI

Tăng cường bản lĩnh chính trị của Đảng trong thời kỳ mới

Những thắng lợi to lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của Đảng ta và nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng giành được trong 85 năm qua là kết quả của nhiều nhân tố. Trong đó, một nhân tố quyết định là Đảng luôn thể hiện rõ và không ngừng rèn luyện, tăng cường bản lĩnh chính trị.

Đồng chí Trần Phú. Ảnh tư liệu

Luận cương chính trị tháng 10/1930 - Những giá trị lịch sử (*)

Luận cương chính trị của Đảng Cộng sản Đông Dương tháng 10/1930 là sản phẩm của trí tuệ tập thể Ban Chấp hành Trung ương, nhưng trước hết thuộc về đồng chí Trần Phú, người được vinh dự dự thảo.

Lánh đạo đảng ủy Khối trao Giấy khen các đơn vị vững mạnh tiêu biểu

Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 19

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 19

Ngày 14/1/2014, Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (khóa XIV) tổ chức hội nghị lần thứ 19 để tiến hành tổng kết, đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của Đảng bộ năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2014 và bàn một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Ứng dụng IO tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Hiệu quả hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh

Nằm trong lộ trình xây dựng chính phủ điện tử, thời gian qua, các sở, ngành, địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai ứng dụng thành công hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh (IO). Nhờ đó, công tác quản lý, điều hành tác nghiệp và cải cách hành chính nhà nước được vận hành một cách nhanh chóng, chính xác.

Mừng Đảng

Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới

Đồng chí Phan Thị Tập - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối phát biểu tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Nói đi đôi với làm”

Chiều ngày 06/11/2014, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nói đi đôi với làm” – một trong ba nội dung của chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014, nhằm thảo luận nâng cao nhận thức, liên hệ thực tiễn thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Để tiết kiệm, Bác Hồ đã phát động Phong trào "Hụ gõa kháng chiến" và được toàn dân hưởng ứng nhiệt thành

45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Xây dựng văn hóa tiết kiệm

Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong 5 bảo vật quốc gia để lại cho hậu thế. Trong Di chúc, Người đã gửi gắm cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta một tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí mang tính chuẩn mực. Bác dặn: “Sau khi tôi qua đời, chớ nên tổ chức điếu phúng linh đình, để khỏi lãng phí thì giờ và tiền bạc của nhân dân” (1)...

Ban Thường vụ Tỉnh ủy biểu dương và khen thưởng 26 đảng bộ cơ sở có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo và tổ chức Hội thi

Sức lan tỏa sâu rộng của Hội thi Bí thư chi bộ năm 2014

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh nói: “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”. “Mỗi chi bộ của Đảng phải là một hạt nhân lãnh đạo quần chúng ở cơ sở, đoàn kết chặt chẽ, liên hệ mật thiết với quần chúng”. Thấm nhuần sâu sắc lời dạy của Người và trên cơ sở chủ trương, nghị quyết của Trung ương, những năm qua, Tỉnh ủy Hà Tĩnh đã đề ra nhiều chủ trương, nghị quyết nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng. Trong đó, việc thường xuyên quan tâm chất lượng đội ngũ cấp ủy viên, bí thư chi bộ là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng Đảng.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau