Hội CCB khối các CQ tỉnh Hà Tĩnh Dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Hội CCB khối CCB cấp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đoàn đại biểu đi dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ, thăm hỏi tặng quà các hội viên là gia đình chính sách, thương bệnh binh.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 187 đơn vị máu

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ III, năm 2019.

Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Ngày 30/11, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu toàn quốc lần thứ VI.

5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014  - 2019 của Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

5 năm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 - 2019 của Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được thành lập theo Quyết định số 04 /QĐ-CCB, ngày 15/3/2019 của Ban Chấp hành Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh, trên cơ sở hợp nhất Hội CCB Khối các cơ quan, Hội CCB Khối doanh nghiệp và Hội CCB Trường Đại học Hà Tĩnh. Đến nay, Hội CCB Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh có 40 tổ chức Hội cơ sở với hơn 600 hội viên.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm.

Ngày 27/9/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (Hội CCB Khối CCQ và DN tỉnh) tổ chức hội nghị sơ kết công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, gần 50 đồng chí là cán bộ Hội cơ sở, uỷ viên BCH Hội CCB Khối CCQ và DN tỉnh tham dự. Dự và chỉ đạo hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo, Văn phòng Hội CCB tỉnh; đại diện Thường trực Đảng uỷ Khối CCQ và DN tỉnh

Hội Cựu chiến binh Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh là tổ chức Hội cơ sở trong doanh nghiệp Nhà nước (thuộc Khối 487), được thành lập vào tháng 4/2012, với 29 hội viên. Mặc dầu mới được thành lập, số lượng hội viên không nhiều nhưng trong những năm qua cán bộ, hội viên CCB luôn quan tâm thực hiện phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”, nhằm phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội góp phần xây dựng doanh nghiệp ổn định và phát triển.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019.

Sáng ngày 10/8, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tới, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo của 40 tổ chức hội cơ sở trực thuộc Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối. Đại hội lần này là dịp để Hội Cựu chiến binh Khối đánh giá phong trào thi đua và vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu, những mô hình, điển hình tiên tiến trong hoạt động của hội thời gian qua.

Công đoàn Viên chức tỉnh, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung Thành- Trách nhiệm – Liêm chính- Sáng tạo” gắn với công tác cải cách hành chính.

Cải cách hành chính là nội dung lớn, liên quan đến nhiều lĩnh vực; nhưng phải thực hiện nhanh mới theo kịp sự phát triển và hội nhập; yêu cầu phải đổi mới nhiều nội dung của thể chế hành chính có cả yếu tố con người; nhưng dù ở lĩnh vực nào thì nhân tố con người, yêu tố cán bộ cũng là khâu then chốt trong công cuộc cải cách hành chính.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 304 đơn vị máu

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, trong tuần thứ hai của Chiến dịch, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 304 đơn vị máu.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, sáng ngày 01/6, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên trong tháng công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung chỉ đạo các khối, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên theo chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên”.

Công bố Quyết định chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn.

Chiều ngày 29/5/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn đối với hai đơn vị Đoàn cơ sở Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh và Đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Cao su Hà Tĩnh.