Tổ chức “Tết ấm áp, nghĩa tình” cho đối tượng chính sách

Vì sức khoẻ và cuộc sống của nhân dân các bộ tộc Lào

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2018, Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế tại tỉnh Bolykhamxay (Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào). Đoàn có hơn 30 thành viên, trong đó có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, các thầy thuốc trẻ và các điều dưỡng viên.

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Khối nội chính – Chính quyền tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ chào mừng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

Đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư ĐUK các cơ quan tỉnh bàn giao hỗ trợ nhà “MÂCĐ” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn Viên chức tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức và chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Dâng hương tại NTLS Núi Nài

Hội CCB khối các CQ tỉnh Hà Tĩnh Dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Hội CCB khối CCB cấp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đoàn đại biểu đi dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ, thăm hỏi tặng quà các hội viên là gia đình chính sách, thương bệnh binh.

Nắng nóng và tấm lòng Cựu Chiến Binh.

Dưới cái nắng gần 40 độ C nhưng cán bộ, hội viên cựu chiến binh thuộc Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh vẫn không quản ngại, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần lao động giúp bà con nhân dân thôn Thắng Lợi, xã Thạch Đồng (thành phố Hà Tĩnh), làm kênh mương nội đồng

Sáng ngày 26/6/2018 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà (500.000đ/suất) và bàn giao 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Báo công tại Khu lưu niệm Bác Hồ và tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2018 ) và tiến tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 - 19/5/2018 ), sáng nay ngày 27/4/2018, Hội Cựu chiến binh khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lễ báo công tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh và dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Núi Nài.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Ngày 22/4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện giúp xã Thạch Đồng – TP Hà Tĩnh (Đơn vị được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đỡ đầu) và xã Thạch Tiến – huyện Thạch Hà (Đơn vị được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đỡ đầu) làm đường giao thông và xây bồn hoa trên các tuyến đường để thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh triển khai chương trình “Em nuôi của Đoàn”

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); hướng tới kỷ niệm 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 - 24/7/2018); tích cực ra quân chung tay xây dựng nông thôn mới; ngày 12 tháng 3, Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp với Đoàn xã Yên Lộc đã về xã Yên Lộc huyện Can Lộc giúp đỡ người dân xây dựng vườn mẫu và triển khai chương trình “Em nuôi của Đoàn”. Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chỉ đạo.

Tổ chức “Tết ấm áp, nghĩa tình” cho đối tượng chính sách

Ngày 07/02/2018 Công đoàn Khối các cơ quan Đảng đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm áp nghĩa tình” cho 96 cụ là đối tượng người có công và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Danh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Tổng kết hoạt động công đoàn viên chức tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính lần thứ III

Sáng 19/1, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính (CCHC) lần thứ III. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.