Sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, sáng ngày 01/6, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên trong tháng công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung chỉ đạo các khối, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên theo chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên”.

Công bố Quyết định chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn.

Chiều ngày 29/5/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn đối với hai đơn vị Đoàn cơ sở Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh và Đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Cao su Hà Tĩnh.

"Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 18/5, Đoàn khối Đảng - Chính quyền Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác".

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp 12 tỉnh, thành phố “Hành trình theo dấu chân Bác”

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Người (1969-2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp thuộc 12 tỉnh, thành phố trong cả nước đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình theo dấu chân Bác”.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: “Xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển"

Tròn 60 năm, tháng 3/1959 - tháng 3/2019 Đoàn thanh niên các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập (nay là Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh). Từ đó đến nay, cùng với phong trào chung của toàn tỉnh, tuổi trẻ Đoàn khối đang hiến dâng tài năng, sức trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Khởi động Tháng thanh niên năm 2019, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (18.3.1959-18.3.2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động sổi nổi hướng về nhiều địa phương trong toàn tỉnh.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện vì an sinh xã hội và xung kích xây dựng nông thôn mới

Năm 2018, bám sát chương trình công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, hướng về cộng đồng và xung kích tham gia hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các cấp bộ đoàn.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối

Chiều ngay 10/1/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh dự chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối chủ trì Hội nghị

Hội Cựu chiến binh Việt Nam - tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam

Theo chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại công văn số 57, ngày 05, tháng 12, năm 2018 về Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đăng tải tài liệu trên Website Đảng uỷ Khối. Kính đề nghị các cơ sở Hội quan tâm tải về thực hiện.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019 ) và 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2018 ), hôm qua ngày 04/12/2018, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức đoàn đại biểu vào Vũng Chùa - Đảo Yến dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức đi tham quan khu công nghiệp Fomosa

Sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Viên chức tỉnh, hiện có 3.394 đoàn viên, trong đó đoàn viên Nữ là 1.486 chiếm 44% tổng số đoàn viên; công tác tại các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, là lực lượng góp phần quan trọng trong tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Dù ở cương vị công tác nào các chị đều khẳng định được mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; trong công việc gia đình làm tốt vai trò người mẹ, người vợ; tất cả các chị đều xứng danh Nữ Cán bộ, công chức, viên chức lao động “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các cấp công đoàn trong toàn tỉnh nói chung và Công đoàn Viên chức tỉnh nói riêng đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực ý nghĩa để tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp của người Phụ nữ cũng như Nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trên tất cả các lĩnh vực.