Dạ hội âm nhạc "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phượng Hoàng"

Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Công đoàn Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức thăm và trao quà cho hai cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều 17/9/2018, Công đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức thăm và trao quà cho 2 cháu Trần Công Duy và Trần Công Lý xóm 2 xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III.

Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới phương thức hoạt động, ngày 12/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III tại huyện Nghi Xuân.

Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Vì sức khoẻ và cuộc sống của nhân dân các bộ tộc Lào

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2018, Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế tại tỉnh Bolykhamxay (Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào). Đoàn có hơn 30 thành viên, trong đó có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, các thầy thuốc trẻ và các điều dưỡng viên.

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Khối nội chính – Chính quyền tổ chức giải bóng chuyền hơi Nữ chào mừng, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018).

Đ/c Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đ/c Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư ĐUK các cơ quan tỉnh bàn giao hỗ trợ nhà “MÂCĐ” cho đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Công đoàn Viên chức tỉnh sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2018), Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức và chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Dâng hương tại NTLS Núi Nài

Hội CCB khối các CQ tỉnh Hà Tĩnh Dâng hương tri ân các Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ và 50 năm Chiến thắng Đồng Lộc, Hội CCB khối CCB cấp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức đoàn đại biểu đi dâng hương tri ân các anh hùng Liệt sỹ, thăm hỏi tặng quà các hội viên là gia đình chính sách, thương bệnh binh.

Nắng nóng và tấm lòng Cựu Chiến Binh.

Dưới cái nắng gần 40 độ C nhưng cán bộ, hội viên cựu chiến binh thuộc Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh vẫn không quản ngại, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần lao động giúp bà con nhân dân thôn Thắng Lợi, xã Thạch Đồng (thành phố Hà Tĩnh), làm kênh mương nội đồng

Sáng ngày 26/6/2018 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Công đoàn viên chức tỉnh tặng quà và bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2018, vừa qua, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 10 suất quà (500.000đ/suất) và bàn giao 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” cho các đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Công đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và xã hội.