Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III.

Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới phương thức hoạt động, ngày 12/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III tại huyện Nghi Xuân.

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở.

Công đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, hướng tới Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao quà ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng ngày 20/4/2020, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí Thường trực Hội đã trao toàn bộ số tiền 5.910.000 được Hội quyên góp cho Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 phường Tân Giang – thành phố Hà Tĩnh

Đoàn Khối đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020, vừa qua, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động ra quân sôi nổi với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.

Hội Cựu chiến binh Khối tổ chức tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh vừa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2019, triển khai chương trình hoạt động năm 2020. Đến dự tổng kết có đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 31/12/2019, Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Tổng kết hoạt động Công đoàn viên chức tỉnh năm 2019

Sáng ngày 27/12 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2019. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 187 đơn vị máu

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ III, năm 2019.

Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Ngày 30/11, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu toàn quốc lần thứ VI.