Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà ở

Để động viên, chia sẻ kịp thời đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ngày 17 tháng 11 năm 2014, Công đoàn Viên chức tỉnh đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh đến trực tiếp trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho đoàn viên Phạm Văn Đồng ở thôn Tân Trung xã Phương Mỹ huyện Hương Khê.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019.

Sáng ngày 10/8, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tới, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo của 40 tổ chức hội cơ sở trực thuộc Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối. Đại hội lần này là dịp để Hội Cựu chiến binh Khối đánh giá phong trào thi đua và vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu, những mô hình, điển hình tiên tiến trong hoạt động của hội thời gian qua.

Công đoàn Viên chức tỉnh, đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung Thành- Trách nhiệm – Liêm chính- Sáng tạo” gắn với công tác cải cách hành chính.

Cải cách hành chính là nội dung lớn, liên quan đến nhiều lĩnh vực; nhưng phải thực hiện nhanh mới theo kịp sự phát triển và hội nhập; yêu cầu phải đổi mới nhiều nội dung của thể chế hành chính có cả yếu tố con người; nhưng dù ở lĩnh vực nào thì nhân tố con người, yêu tố cán bộ cũng là khâu then chốt trong công cuộc cải cách hành chính.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 304 đơn vị máu

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, trong tuần thứ hai của Chiến dịch, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức 02 Ngày hội hiến máu tình nguyện, tiếp nhận 304 đơn vị máu.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, sáng ngày 01/6, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên trong tháng công nhân

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân”, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tập trung chỉ đạo các khối, các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho đoàn viên theo chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở là một lợi ích đoàn viên”.

Công bố Quyết định chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn.

Chiều ngày 29/5/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố chuyển giao và tiếp nhận tổ chức cơ sở Đoàn đối với hai đơn vị Đoàn cơ sở Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh và Đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Cao su Hà Tĩnh.

"Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 18/5, Đoàn khối Đảng - Chính quyền Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác".

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp 12 tỉnh, thành phố “Hành trình theo dấu chân Bác”

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Người (1969-2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp thuộc 12 tỉnh, thành phố trong cả nước đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình theo dấu chân Bác”.

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: “Xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển"

Tròn 60 năm, tháng 3/1959 - tháng 3/2019 Đoàn thanh niên các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập (nay là Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh). Từ đó đến nay, cùng với phong trào chung của toàn tỉnh, tuổi trẻ Đoàn khối đang hiến dâng tài năng, sức trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Khởi động Tháng thanh niên năm 2019, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (18.3.1959-18.3.2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động sổi nổi hướng về nhiều địa phương trong toàn tỉnh.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện vì an sinh xã hội và xung kích xây dựng nông thôn mới

Năm 2018, bám sát chương trình công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, hướng về cộng đồng và xung kích tham gia hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các cấp bộ đoàn.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối

Chiều ngay 10/1/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh dự chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối chủ trì Hội nghị