Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đoàn kết, năng động, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra

Được thành lập từ năm 2013, Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh còn khá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, thực hiện công tác đoàn, nên hoạt động còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp, ủng hộ của các tổ chức đoàn thể...

Đoàn khối CCQ&DN Hà Tĩnh: “Xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển"

(Baohatinh.vn) - Cách đây tròn 60 năm (3/1959 - 3/2019), Đoàn thanh niên các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập (nay là Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh). Từ đó đến nay, cùng với phong trào chung của toàn tỉnh, tuổi trẻ Đoàn khối đang hiến dâng tài năng, sức trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Khởi động Tháng thanh niên năm 2019, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (18.3.1959-18.3.2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động sổi nổi hướng về nhiều địa phương trong toàn tỉnh.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện vì an sinh xã hội và xung kích xây dựng nông thôn mới

Năm 2018, bám sát chương trình công tác của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh đã tập trung tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội, hướng về cộng đồng và xung kích tham gia hỗ trợ các địa phương xây dựng nông thôn mới thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các cấp bộ đoàn.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối

Chiều ngay 10/1/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh dự chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối chủ trì Hội nghị

Hội Cựu chiến binh Việt Nam - tuyên truyền kỷ niệm 40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam

Theo chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh Việt Nam tại công văn số 57, ngày 05, tháng 12, năm 2018 về Tuyên truyền kỷ niệm 40 năm Ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, Ban Thường vụ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đăng tải tài liệu trên Website Đảng uỷ Khối. Kính đề nghị các cơ sở Hội quan tâm tải về thực hiện.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh dâng hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019 ) và 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944 - 22/12/2018 ), hôm qua ngày 04/12/2018, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức đoàn đại biểu vào Vũng Chùa - Đảo Yến dâng hương tưởng niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức đi tham quan khu công nghiệp Fomosa

Sôi nổi nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Công đoàn Viên chức tỉnh, hiện có 3.394 đoàn viên, trong đó đoàn viên Nữ là 1.486 chiếm 44% tổng số đoàn viên; công tác tại các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, là lực lượng góp phần quan trọng trong tham mưu, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà. Dù ở cương vị công tác nào các chị đều khẳng định được mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; trong công việc gia đình làm tốt vai trò người mẹ, người vợ; tất cả các chị đều xứng danh Nữ Cán bộ, công chức, viên chức lao động “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hướng về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 các cấp công đoàn trong toàn tỉnh nói chung và Công đoàn Viên chức tỉnh nói riêng đều tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực ý nghĩa để tôn vinh, ghi nhận những công lao đóng góp của người Phụ nữ cũng như Nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động trên tất cả các lĩnh vực.

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Công đoàn Cơ quan Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy tổ chức thăm và trao quà cho hai cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều 17/9/2018, Công đoàn Cơ quan UBKT Tỉnh ủy đã tổ chức thăm và trao quà cho 2 cháu Trần Công Duy và Trần Công Lý xóm 2 xã Cẩm Quang, huyện Cẩm Xuyên.

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III.

Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới phương thức hoạt động, ngày 12/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III tại huyện Nghi Xuân.

Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.