Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Thứ hai - 04/03/2019 10:45
Khởi động Tháng thanh niên năm 2019, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (18.3.1959-18.3.2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động sổi nổi hướng về nhiều địa phương trong toàn tỉnh.
Sáng ngày 02/3, Chi đoàn Sở Tài chính phối hợp với Chi đoàn Quỹ Đầu tư ra quân hỗ trợ nhân dân xã Cẩm Hà - Cẩm Xuyên xây dựng Nông thôn mới. Xây dựng 1.2km hàng rào xanh bằng cây chuỗi ngọc; vệ sinh môi trường tại Tượng đài Liệt sỹ xã Cẩm Hà, trồng cây bóng mát tại Nhà văn hóa thôn Nguyễn Đối - Cẩm Hà. Tổng trị giá gần 10 triệu đồng.
Kiểm tra sức khỏe bằng máy siêu âm, điện tim và xét nghiệm đường trong máu …
Sáng ngày 03/3, Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phối hợp với Trạm Y tế xã Sơn Mỹ - Hương Sơn tổ chức chương trình khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách, hộ nghèo, người già neo đơn, ngoài ra Đoàn cũng đã đến thăm hỏi và trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000đ cho 05 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Sơn Mỹ. Tổng trị giá chương trình gần 20 triệu đồng.
Chiều cùng ngày, Chi đoàn Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh phối hợp với Đoàn xã Sơn An - Hương Sơn trao tặng hệ thống chiếu sáng sáng cho Trung tâm văn hóa xã Sơn An. Tổng trị giá 5.000.000đ.
Trao tặng hệ thống chiếu sáng sáng cho Trung tâm văn hóa xã Sơn An
Bằng những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực và hiệu quả trong mỗi công trình, phần việc. Đây là chuỗi hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích - Tình nguyện của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, quyết tâm thực hiện thành công kế hoạch tháng thanh niên năm 2019 và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối.

Tác giả bài viết: Đình Lộc - Đoàn khối