Ngày 17/1/2018, Hội Cựu chiến binh Khối tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, tham dự và chỉ đạo hội nghị có chí Trần Thế Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tới, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh.

Phát huy vai trò xung kích, đi đầu của tuổi trẻ Khối cơ quan tỉnh trong cải cách hành chính, xây dựng văn hoá công sở, cách mạng 4.0

Sáng 6/1/2018, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018. Tham dự, chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Thành Đông, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên

Chiều ngày 2/11/2017, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức trao quà hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên thuộc Công đoàn Trung tâm Quảng bá xúc tiến Văn hóa và Du lịch.

Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Hoành, ở thôn Lạc Thọ, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên.

Bí thư chi đoàn Sở Ngoại vụ được vinh danh “cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc

Đồng chí Trần Xuân Hoàng, Bí thư chi đoàn Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh được Trung ương Đoàn tuyên dương, khen thưởng là “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc năm 2017

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Nhằm chung sức nhanh chóng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10, ngày 17/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức đội thanh niên tình nguyện tham gia giúp người dân huyện Kỳ Anh dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão.

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa Đại diện công đoàn Viên chức tỉnh và BCH Công đoàn VP BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), sáng ngày 28/7 Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thực hiện hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”. Cùng tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban của Đảng ủy Khối.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.