Giới trẻ với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Di sản văn hóa dân tộc không chỉ được coi là tài sản có giá trị giáo dục truyền thống, giáo dục nhân cách cho thế hệ trẻ mà còn là một nguồn lực to lớn góp phần phát triển KT-XH của đất nước. Bởi vậy, giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước cần thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị di sản, bản sắc văn hóa dân tộc để...

Đ/c Hoàng Văn Minh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa Đại diện công đoàn Viên chức tỉnh và BCH Công đoàn VP BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2017), sáng ngày 28/7 Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm “Đoàn viên công đoàn với văn hóa sử dụng mạng xã hội”.

Hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thực hiện hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”. Cùng tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban của Đảng ủy Khối.

Đại hội Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Sáng 22/7/2017, Công đoàn Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2022. Dự Đại hội có đại biểu Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, công đoàn ngành Y tế và toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện.

Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hoạt động tình nguyện và tặng quà cho gia đình chính sách

Thực hiện Kế hoạch tình nguyện Hè năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ chung sức xây dựng Nông thôn mới và đô thị văn minh”, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh Lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022 và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (1947 – 2017), ngày 15/7/2017 vừa qua, Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động tình nguyện hỗ trợ ngày công và tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Cẩm Thạch, huyện Cẩm Xuyên

Công đoàn Viên chức tỉnh, đa dạng hóa công tác tuyên truyền giáo dục trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động

Thực hiện công tác tuyên truyền, giáo dục trong đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVCLĐ) là một trong những chức năng cơ bản và là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức công đoàn. Nhiệm kỳ qua Công đoàn Viên chức tỉnh, đã bám sát nhiệm vụ chính trị của tỉnh tập trung chỉ đạo, triển khai các hoạt động tuyên truyền với nhiều nội dung và hình thức đa dạng, phong phú.

Hội nghị Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ 2

Chiều ngày 12/7/2017, Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh khoá IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022, tổ chức Hội nghị lần thứ 2, dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối. Thường trực Hội Cựu chiến binh Khối chủ trì Hội nghị.

Ngày 28/6, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân tỉnh, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối, lãnh đạo Tỉnh đoàn, cùng 142 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 7.000 đoàn viên trong khối.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh phát huy vai trò xung kích, sáng tạo

Với lực lượng hùng hậu hơn 7000 đoàn viên, thanh niên (ĐVTN), nhiệm kỳ 2012-2017, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã đổi mới phương thức lãnh đạo, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền; tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.