Giới trẻ với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Di sản văn hóa dân tộc không chỉ được coi là tài sản có giá trị giáo dục truyền thống, giáo dục nhân cách cho thế hệ trẻ mà còn là một nguồn lực to lớn góp phần phát triển KT-XH của đất nước. Bởi vậy, giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước cần thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị di sản, bản sắc văn hóa dân tộc để...

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tặng hoa chúc mừng đại diện nữ công Công đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Công đoàn Khối các cơ quan Đảng gặp mặt phụ nữ nhân ngày 8/3

Chiều nay (4/3), Công đoàn Khối các cơ quan Đảng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Thạch, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa.

Giao lưu “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”

Ngày 2/10, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Phân đội đảo Sơn Dương (Kỳ Anh) tổ chức chương trình giao lưu “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II

Chiều 15/9, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ II.

Trang trước  1 2 3 4 5