Công đoàn viên chức tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, có chủ đề, chủ điểm, phù hợp với điều kiện từng cơ quan, đơn vị.

Một số giải pháp nâng cao chất lượng Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Một số giải pháp nâng cao chất lượng Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức

Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, là nhiệm vụ quan trọng của tổ chức Công đoàn. Với tư cách là người đại diện và bảo vệ quyên lợi của cán bộ công chức, viên chức và người lao động, Công đoàn nói chung và Công đoàn viên chức Hà Tĩnh nói riêng có trách nhiệm to lớn đối với việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, đặc biệt là hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trong các cơ quan hành chính, sự nghiệp của tỉnh.

Hướng về cơ sở hành động vì cộng đồng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Hướng về cơ sở hành động vì cộng đồng chào mừng Đại hội Đoàn các cấp

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ với những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, sâu rộng bằng sự sáng tạo của thanh niên trong học tập, nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất và đời sống góp phần to lớn để bảo vệ, xây dựng tổ quốc. Đồng thời, để lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nhiệm kỳ 2017 - 2019, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 11/1/2017 tại xã Lộc Yên – huyện Hương Khê, Chi đoàn Trung tâm khuyến nông phối hợp với Đoàn xã Lộc Yên tổ chức tập huấn “Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật khắc phục sinh trưởng, phát triển vườn bưởi Phúc Trạch sau lũ lụt” cho bà con nông dân và tầng lớp thanh niên xã nhà.

Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đoàn kết, năng động, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra

Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đoàn kết, năng động, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra

Được thành lập từ năm 2013, Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh còn khá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, thực hiện công tác đoàn, nên hoạt động còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; sự phối hợp, ủng hộ của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các chi đoàn bạn, phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, xung kích tình nguyện, hăng say nghề nghiệp của tất cả các đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh từng bước trưởng thành, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017

Khi công đoàn sát cánh với nhiệm vụ chuyên môn

Khi công đoàn sát cánh với nhiệm vụ chuyên môn

(Baohatinh.vn) - Với 52 công đoàn cơ sở (CĐCS), 3.107 đoàn viên là cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), lao động thuộc các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh là tổ chức công đoàn hoạt động hiệu quả. Đặc biệt, phải kể đến sự phối hợp chặt chẽ của các CĐCS trực thuộc với bộ phận chuyên môn nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở từng cơ quan, đơn vị.

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết sáng kiến cải cách hành chính”

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017; Tổng kết và trao giải Cuộc thi “Viết sáng kiến cải cách hành chính”

Chiều 03/01, Công đoàn Viên chức tỉnh (CĐVC) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 và trao giải Cuộc thi “Viết sáng kiến cải cách hành chính”

Tuổi trẻ khối cơ quan tỉnh xung kích xây dựng văn hóa công sở

Tuổi trẻ khối cơ quan tỉnh xung kích xây dựng văn hóa công sở

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh xác định tập trung thực hiện trong năm 2017

Thắp nến tri ân tại khu di tích lịch sử quốc gia chứng tích tội ác chiến tranh trường cấp 2 Hương Phúc

Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Hà Tĩnh – Dấu ấn một nhiệm kỳ

Thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tương lai, vận mệnh dân tộc; là lực lượng chủ yếu trên nhiều lĩnh vực, đảm nhận những công việc đòi hỏi hy sinh, gian khổ, sức khỏe và sáng tạo. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thanh niên là rường cột của nước nhà”, “Người chủ tương lai của đất nước”, “Là lực lượng nòng cốt để xây dựng xã hội mới”, “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”. Thấm nhuần những lời dạy đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông đã tập hợp, đoàn kết lực lượng thanh niên thành một tổ chức vững mạnh, phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo dấu ấn riêng, khẳng định sức trẻ, góp phần xây dựng một chi đoàn vững mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan trao kỷ niệm chương cho các cá nhân tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện

Hà Tĩnh tôn vinh 20 người hiến máu tiêu biểu

Sáng 14/6, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đoàn khối các các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và Ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đến dự.

Các tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen vượt khó hoàn thành nhiệm vụ được giao

Biểu dương nữ công chức, viên chức lao động vượt khó

Chiều 19/10 Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn ngành Y tế phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động Quốc gia về Bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015, biểu dương nữ công chức, viên chức lao động vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dạ họi văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối

Dạ hội âm nhạc "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phượng Hoàng"

Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng phát biểu tại Diễn đàn

“Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”

Đó là chủ đề của diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” do Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức vào sáng nay (1/2), tại xã Tùng Ảnh (Đức Thọ) – quê hương của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau