Dạ hội âm nhạc "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phượng Hoàng"

Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Tuổi trẻ khối cơ quan tỉnh xung kích xây dựng văn hóa công sở

Tuổi trẻ khối cơ quan tỉnh xung kích xây dựng văn hóa công sở

Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được BTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh xác định tập trung thực hiện trong năm 2017

Thắp nến tri ân tại khu di tích lịch sử quốc gia chứng tích tội ác chiến tranh trường cấp 2 Hương Phúc

Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông Hà Tĩnh – Dấu ấn một nhiệm kỳ

Thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tương lai, vận mệnh dân tộc; là lực lượng chủ yếu trên nhiều lĩnh vực, đảm nhận những công việc đòi hỏi hy sinh, gian khổ, sức khỏe và sáng tạo. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Thanh niên là rường cột của nước nhà”, “Người chủ tương lai của đất nước”, “Là lực lượng nòng cốt để xây dựng xã hội mới”, “Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh một phần lớn là do thanh niên”. Thấm nhuần những lời dạy đó, trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Trung tâm Khuyến nông đã tập hợp, đoàn kết lực lượng thanh niên thành một tổ chức vững mạnh, phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo dấu ấn riêng, khẳng định sức trẻ, góp phần xây dựng một chi đoàn vững mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan trao kỷ niệm chương cho các cá nhân tiêu biểu trong hiến máu tình nguyện

Hà Tĩnh tôn vinh 20 người hiến máu tiêu biểu

Sáng 14/6, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Đoàn khối các các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu và Ngày hội “Những giọt máu hồng” hè 2016. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đến dự.

Các tập thể, cá nhân được tặng Giấy khen vượt khó hoàn thành nhiệm vụ được giao

Biểu dương nữ công chức, viên chức lao động vượt khó

Chiều 19/10 Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, Công đoàn ngành Y tế phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động Quốc gia về Bình đẳng giới giai đoạn 2011-2015, biểu dương nữ công chức, viên chức lao động vượt khó hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Dạ họi văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối

Dạ hội âm nhạc "Hà Tĩnh vươn vai trên đôi cánh Phượng Hoàng"

Tối 15/8, tại Quảng trường Trần Phú (TP Hà Tĩnh), Công đoàn viên chức phối hợp với Hội Cựu chiến binh và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chương trình dạ hội âm nhạc mừng thành công Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng phát biểu tại Diễn đàn

“Hãy giữ vững chí khí chiến đấu”

Đó là chủ đề của diễn đàn “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng” do Trung ương Đoàn phối hợp với Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức vào sáng nay (1/2), tại xã Tùng Ảnh (Đức Thọ) – quê hương của đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng.

ĐVTN Khối cơ quan tỉnh hành hương về địa chỉ đỏ

Giới trẻ với việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc

Di sản văn hóa dân tộc không chỉ được coi là tài sản có giá trị giáo dục truyền thống, giáo dục nhân cách cho thế hệ trẻ mà còn là một nguồn lực to lớn góp phần phát triển KT-XH của đất nước. Bởi vậy, giới trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước cần thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn, phát huy các giá trị di sản, bản sắc văn hóa dân tộc để ứng xử bằng lòng tự hào dân tộc, bằng hiểu biết và niềm đam mê cái đẹp...

Thường trực CĐVC tỉnh và BCH CĐCS BQL Khu Kinh tế tỉnh trao quà hỗ trợ cho Anh Phậm Văn Đồng

Công đoàn Viên chức tỉnh hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn làm nhà ở

Để động viên, chia sẻ kịp thời đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Ngày 17 tháng 11 năm 2014, Công đoàn Viên chức tỉnh đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh đến trực tiếp trao hỗ trợ số tiền 20.000.000 đồng cho đoàn viên Phạm Văn Đồng ở thôn Tân Trung xã Phương Mỹ huyện Hương Khê.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trao áo phao, Cờ Tổ quốc cho ngư dân Cẩm Nhượng

Đoàn khối CCQ tỉnh xung kích phát triển KTXH và bảo vệ Tổ quốc

Trong 2 năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khối khối các cơ quan tỉnh luôn được giữ vững và có nhiều bước phát triển mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Chủ tịch CĐVC tỉnh phát biểu tại Hội thảo

Công đoàn viên chức tỉnh: Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các CĐCS trực thuộc tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, có chủ đề, chủ điểm, phù hợp với điều kiện từng cơ quan, đơn vị.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng tặng hoa chúc mừng đại diện nữ công Công đoàn Khối các cơ quan tỉnh

Công đoàn Khối các cơ quan Đảng gặp mặt phụ nữ nhân ngày 8/3

Chiều nay (4/3), Công đoàn Khối các cơ quan Đảng tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Dự buổi gặp mặt có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Thạch, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trần Thị Kim Hoa.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau