Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW và quán triệt Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư

Sáng ngày 23/5/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) “về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” (Nghị quyết 22), Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp...

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2018

Ban thường vụ Đảng ủy Khối vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III, năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham dự.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khoá XII).

Chiều 29/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham dự. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối chủ trì thảo luận.

Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XIV, về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Sáng ngày 29/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, ngày 29/10/2012 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIV về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên (Nghị quyết 10) và Hướng dẫn kiểm điểm phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các cấp ủy đảng bộ, chi bộ cơ sở; đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Ghi nhanh từ buổi Toạ đàm “Về vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 07/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Họp Ban Chấp hành sơ kết Quý III, triển khai nhiệm vụ cuối năm

Sáng 30/10/2018 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị mở rộng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Công tác kiểm tra, giám sát góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Ngày 30-7-2007, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) ban hành Nghị quyết số 14-NQ/TW về “Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng”. Sau hơn 10 năm thực hiện Nghị quyết tại Đảng bộ Khối, công tác kiểm tra, giám sát đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều 9/8, đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, đại diện các Ban đảng Tỉnh uỷ đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2018). Tiếp đoàn có có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư, các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều ngày 30/7/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7. Dự, chỉ đạo và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Thường trực các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh; các đồng báo cáo viên Đảng uỷ Khối và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết của Tỉnh ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018

Ngày 06/7/2018 Hội thi chung kết “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Đây là hội thi được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chỉ đạo là hội thi điểm của các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Kế hoạch Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện