Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hiện có 108 tổ chức cơ sở Đảng, với hơn 8.000 đảng viên, những năm qua, Đảng ủy Khối đã không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo góp phần hiệu quả vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, doanh nghiệp.

Đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI

(Baohatinh.vn) - Sau 1,5 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới ”, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

(Baohatinh.vn) Sáng 14/7, Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (CCQ&DN) long trọng tổ chức khai mạc phiên chính thức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với sự tham gia của 252 đại biểu đại diện cho hơn 8.200 đảng viên thuộc 108 tổ chức cơ sở Đảng.

Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh: Vững tin trên chặng đường mới!

Đổi mới phương thức lãnh đạo, chọn đúng mũi đột phá, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh đã phát huy cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hoàn thành đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hiện có 108 tổ chức cơ sở đảng, 8.236 đảng viên, trong đó có 67 đảng bộ cơ sở với 502 chi bộ trực thuộc, 41 chi bộ cơ sở, với đa dạng các loại hình.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020

Chiều ngày 23/6, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Bế giảng lớp Bồi dướng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2020. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Phấn đấu tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối CCQ&DN Hà Tĩnh vào cuối tháng 7/2020

(Baohatinh.vn) - Là đảng bộ có số tổ chức cơ sở Đảng đông nhất toàn tỉnh, nhưng đến nay Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) Hà Tĩnh đã cơ bản hoàn thành tiến độ đại hội Đảng cấp cơ sở.

Đảng ủy Khối CCQ&DN Hà Tĩnh duyệt Đại hội Đảng bằng hình thức trực tuyến

(Baohatinh.vn) - Ứng dụng CNTT điều hành công việc trong mùa dịch Covid-19, thời gian này, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) Hà Tĩnh đang tổ chức duyệt đại hội Đảng bằng hình thức trực tuyến.

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 3 tấn gạo cho các khu cách ly tập trung

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (8/4), Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng cho các khu cách ly tập trung của tỉnh.

Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên, giao ban công tác dư luận xã hội.

Chiều ngày 26/2 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ và giao ban công tác dự luận xã hội để thông tin tình hình, diễn biến của dịch Covid-19, chuyên đề “Hoạt động tôn giáo thời gian qua và nhận diện âm mưu, thủ đoạn lợi dụng hoạt động tôn giáo của các thế lực phản động”.