Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Công tác kiểm tra, giám sát góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Ngày 30-7-2007, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) ban hành Nghị quyết số 14-NQ/TW về “Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng”. Sau hơn 10 năm thực hiện Nghị quyết tại Đảng bộ Khối, công tác kiểm tra, giám sát đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều 9/8, đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, đại diện các Ban đảng Tỉnh uỷ đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2018). Tiếp đoàn có có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư, các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều ngày 30/7/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7. Dự, chỉ đạo và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Thường trực các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh; các đồng báo cáo viên Đảng uỷ Khối và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết của Tỉnh ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018

Ngày 06/7/2018 Hội thi chung kết “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Đây là hội thi được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chỉ đạo là hội thi điểm của các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Kế hoạch Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện

Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW và quán triệt Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư

Sáng ngày 23/5/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) “về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” (Nghị quyết 22), Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới (Nghị quyết số 25) và quán triệt Chỉ thị 23, ngày 09/2/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới (Chỉ thị 23).

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baohatinh.vn) - Đoàn đại biểu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Đảng ủy khối Trần Thế Dũng làm trưởng đoàn vừa đến dâng hoa, làm lễ báo công với Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thủ đô Hà Nội.

Hội nghị báo cáo viên tháng 4

Sáng ngày 27/4/2018 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chiến lược diễn biến hoà bình của các thế lực phản động”; quán triệt quy định của Bộ chính trị về công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV

Chiều ngày 23/4/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, các uỷ viên Ban Chấp hành, uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối. Đồng chí Trần Thế Dũng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, chủ trì Hội nghị.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, Ngày 30/3/2018 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ để đánh giá kết quả hoạt động công tác tuyên giáo thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, tham dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, cùng lãnh đạo Ban, trưởng các phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.