Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Kế hoạch Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp tổ chức Toạ đàm “Xây dựng phong cách, tác phong người đứng đầu theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện

Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW và quán triệt Chỉ thị số 23-CT/TW của Ban Bí thư

Sáng ngày 23/5/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW, ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) “về nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên” (Nghị quyết 22), Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới (Nghị quyết số 25) và quán triệt Chỉ thị 23, ngày 09/2/2018 của Ban Bí thư về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới (Chỉ thị 23).

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Baohatinh.vn) - Đoàn đại biểu Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh do Bí thư Đảng ủy khối Trần Thế Dũng làm trưởng đoàn vừa đến dâng hoa, làm lễ báo công với Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thủ đô Hà Nội.

Hội nghị báo cáo viên tháng 4

Sáng ngày 27/4/2018 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu, thủ đoạn chiến lược diễn biến hoà bình của các thế lực phản động”; quán triệt quy định của Bộ chính trị về công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV

Chiều ngày 23/4/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, các uỷ viên Ban Chấp hành, uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối. Đồng chí Trần Thế Dũng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, chủ trì Hội nghị.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, Ngày 30/3/2018 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ để đánh giá kết quả hoạt động công tác tuyên giáo thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, tham dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, cùng lãnh đạo Ban, trưởng các phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ký quy chế phối hợp công tác với Thanh tra tỉnh

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, vừa qua Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ký quy chế phối hợp công tác với Thanh tra tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, giám sát. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Võ Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo, trưởng phòng chuyên môn Thanh tra tỉnh.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát động Tết trồng cây

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với phong trào Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 21/02 (tức 06 tháng Giêng Mậu Tuất), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng phường Nguyễn Du tổ chức trồng cây xanh tại Tiểu công viên khu quy hoạch hạ tầng phía đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gặp mặt nguyên cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Công tác kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh trong sạch vững mạnh

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hiện có 67 đảng bộ, chi bộ cơ sở với hơn 4134 đảng viên. Năm 2017, Ban thường vụ Đảng uỷ Khối đã tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng bộ

Đảng bộ Khối tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 23/1/2018, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy. Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cơ sở.