Ban Thường vụ Đảng ủy duyệt chương trình công tác năm 2016

Thứ năm - 28/01/2016 01:52
Ngày 26 tháng 1 năm 2016 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức duyệt chương trình công tác năm 2016 của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy Khối và các tổ chức đoàn thể khối các cơ quan tỉnh. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối chủ trì hội nghị.

Đại biểu tham gia thảo luận

Năm 2016 sẽ có nhiều sự kiện chính trị của đất nước, của tỉnh và của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, theo đó, Ban Thường vụ Đảng ủy khối yêu cầu các ban, đoàn thể khối bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Đảng bộ để cụ thể hóa, tổ chức thực hiện. Tổ chức học tập, quán triệt, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Triển khai, theo dõi, chỉ đạo các tổ chức Đảng, đoàn thể cơ sở thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Bám sát các nhiệm vụ đột phá của Đảng bộ về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, cải cách hành chính và công tác cán bộ. Tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới. Đẩy mạnh phong trào thi đua và các hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956-10/8/2016). Tập trung nâng cao chất lượng các tổ chức trong hệ thống chính trị ở cơ sở, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác Đảng, đoàn thể. Chú trọng kiểm tra, giám sát các Nghị quyết, chủ trương đã ban hành. Các đoàn thể, cần tập trung chỉ đạo đại hội đoàn thể cơ sở đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.

Nguyễn Trọng Vân
UVBTV, Trưởng Ban TG Đảng ủy Khối