Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao tặng 3 tấn gạo cho các khu cách ly tập trung

Thứ tư - 08/04/2020 16:00
(Baohatinh.vn) - Sáng nay (8/4), Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh đã trao tặng 3 tấn gạo trị giá 30 triệu đồng cho các khu cách ly tập trung của tỉnh.
Trao tặng biểu trưng món quà, Bí thư Đảng ủy khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải cho biết: 
"Đây là số gạo được Công ty Cổ phần Lương thực Hà Tĩnh ủng hộ thông qua Đảng ủy Khối gửi tặng đến các khu cách ly tập trung của tỉnh. Thông qua điểm tiếp nhận tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, mong rằng món quà sẽ tiếp thêm động lực cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung và công dân ở đây".


Tổng số gạo sau khi được tiếp nhận tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh sẽ được phân phối phù hợp đến các khu cách ly tập trung tùy theo số lượng và nhu cầu.


Đây là nghĩa cử thể hiện truyền thống “tương thân tương ái” của Khối CCQ&DN nói chung, Công ty Cổ phần Lương thực Hà Tĩnh nói riêng trong góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Thời gian qua, hưởng ứng phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phát động, các cơ quan, doanh nghiệp trực thuộc khối CCQ&DN tỉnh đã ủng hộ tiền, vật phẩm với tổng giá trị hơn 10 tỷ

Nguồn tin: baohatinh.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn