Khai giảng lớp Bồi dướng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III năm 2016

Thứ hai - 09/05/2016 18:40
Sáng nay, ngày 09 tháng 5 năm 2016, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III/2016. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2016 có 69 học viên đến từ 28 đảng bộ, chi bộ cơ sở.


Toàn cảnh lớp ĐVM khóa III

Trong thời gian 06 ngày các học viên sẽ được các giảng viên của Đảng ủy Khối trao đổi, cung cấp những kiến thức cơ bản về lý luận và thực tiễn của quá trình vận dụng chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về đường lối cách mạng Việt Nam trong xây dựng và phát triển đất nước, về nhiệm vụ của người đảng viên...


Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thị Lệ Hà phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới kết nạp nhằm xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống và củng cố niềm tin cho các đảng viên mới về đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng. Để đạt được mục tiêu của khóa học đồng chí yêu cầu mỗi học viên cần nêu cao ý thức học tập, nghiêm túc, tập trung để tiếp thu đầy đủ nội dung các chuyên đề; phát huy tính tích cực, chủ động trong học tập, mạnh dạn, thẳng thắn trao đổi cùng với các giảng viên để hiểu rõ hơn nội dung các chuyên đề; chấp hành nghiêm túc nội quy khóa học...

Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức đảng và đơn vị nơi công tác; không ngừng học tập, phấn đấu để giữ vững danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Tác giả bài viết: Hương Huyền - BTG Đảng ủy Khối

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn