Thông báo kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) lần thứ 14

Thứ năm - 21/01/2016 15:26
Chiều 20/01, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 14 (khóa XI) và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực các Đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí báo cáo viên Đảng ủy Khối, các đồng chí phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đ/c Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
thông báo kết quả Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 14

Hội nghị đã được đồng chí Nguyễn Trọng Vân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối thông báo các nội dung quan trọng trong Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14 (khóa XI). Theo đó, Hội nghị lần thứ 14, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khoá XI) họp từ ngày 11 đến ngày 13/01/2016 tại Hà Nội đã tiến hành các nội dung về: Thảo luận, thông qua chủ trương để ký Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP); tiếp tục hoàn thiện phương án nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư; thông qua dự kiến Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu Đại hội XII.

Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối kết luận Hội nghị

Kết luận Hội nghị Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị các báo cáo viên, cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII gắn tuyên truyền, phát động phong trào thi đua mừng Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016.

* Chiều cùng ngày, LĐLĐ tỉnh tổ chức Hội nghị thông báo nhanh kết quả Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 14 (khóa XI), dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, cán bộ cốt cán công đoàn toàn tỉnh, đảng viên Chi bộ Khách sạn Công đoàn, Chi bộ KS-DL Công đoàn Thiên Cầm.

Đ/c Phan Mạnh Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh
thông báo kết quả Hội nghị BCH Trung ương lần thứ 14