Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Thứ hai - 11/03/2019 10:37
Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Thế Dũng, Ủy viên ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối  báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Khối từ sau khi hợp nhất đến nay. Trong đó Ban Thường vụ đã tập trung sắp xếp bộ máy, phân công nhiệm vụ, bổ sung sửa đổi các quy chế làm việc và chương trình toàn khóa của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy. Ban Thường vụ đã tiến hành làm việc và tiếp nhận đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh và đảng bộ Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh; chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng triển khai, học tập các nội dung  Hội nghị Trung ương 8, chuyên đề nắm 2019 và phát động các phong trào thi đua từ cơ sở...Cũng tại hội nghị đồng chí Bí thư đã báo cáo những vướng mắc khó khăn sau hợp nhất, nhất là kiện toàn các chức danh, điều kiện làm việc...

Phát biểu tại hội nghị, các đại biểu góp ý, đề xuất các phương án góp phần giải quyết những khó khăn, bất cập sau hợp nhất đảng bộ. Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn đánh giá cao những nỗ lực của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh sau hợp nhất. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Đảng ủy Khối cần chủ động rà soát trong nội bộ, thống nhất đề xuất phương án sắp xếp nhân sự, kiện toàn chức danh trong tháng 3 năm 2019. Triển khai nghiêm túc các nội dung nêu gương cán bộ, đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương, nghị quyết, kết luận của Trung ương và Tỉnh ủy; triển khai thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát đảm bảo chất lượng; xây dựng công sở văn minh, thực hiện hiệu quả quy chế phối hợp giữa các sở, ban, ngành liên quan... Những vấn đề kiến nghị đề xuất của Ban thường vụ Đảng ủy Khối đề nghị giao cho các cơ quan chuyên môn nghiên cứu giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tác giả bài viết: Thái Yên

Nguồn tin: Ảnh; Báo Hà Tĩnh