Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Quyền Chủ tịch Hội nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2014) và 35 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh (14/8/1979 - 14/8/2014), chiều 21/11, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh tới dự.

Khai mạc kỳ họp HĐND tỉnh

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN

Hội CCB - Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh: Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 15/12/2014 Hội CCB, Đoàn thanh niên TAND tỉnh phối hợp với Hội CCB các cơ quan Khối Nội chính tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, gặp mặt, nhằm ôn lại những kỷ niệm trong đời quân ngũ, tô thắm thêm phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Bí thư Nguyễn Thanh Bình điều hành hội nghị

Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao gắn với thực hiện tốt tái cơ cấu kinh tế

Sáng 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 27 để đánh giá tình hình kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN năm 2014 và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Phát huy trách nhiệm, tham mưu chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp

Sáng 4/12, dưới sự chủ trì của các Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Lê Thành Long, Thường trực Tỉnh ủy có cuộc làm việc với các lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, UBMTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, Báo Hà Tĩnh và Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng phát biểu tại Hội nghị

Soát xét lại công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp cơ sở

Chiều 28/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng NTM năm 2014 và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh cùng tham dự hội nghị.

Đảng ủy Khối trao quà hỗ trợ Tổ hợp tác sản xuất nấm

Sức vươn của Yên Hồ trên hành trình về đích nông thôn mới

Là một xã thuần nông, thực hiện chương trình xây dựng NTM, Yên Hồ (Đức Thọ) gặp rất nhiều khó khăn. Với sự quyết tâm của cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể và sự ủng hộ của nhân dân, đặc biệt là có sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh (đơn vị đỡ đầu), đến nay phong trào xây dựng nông thôn mới của Yên Hồ đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi, là một trong những xã của huyện Đức Thọ phấn đấu về đích NTM trong năm 2014.

Đồng chí Phan Thị Tập - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối phát biểu tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Nói đi đôi với làm”

Chiều ngày 06/11/2014, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nói đi đôi với làm” – một trong ba nội dung của chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014, nhằm thảo luận nâng cao nhận thức, liên hệ thực tiễn thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương chúc mừng các thí sinh đạt giải

Tưng bừng Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh

Chưa đến 7 giờ sáng ngày 28/10, gần 1.000 ghế trong Hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã chật kín khán giả. Tất cả đang tập trung hướng lên sân khấu chờ khai màn chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014.

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Khai mạc chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014

Sáng nay (28/10) tại Trung tâm Văn hóa - Triển lãm tỉnh, Đảng bộ Hà Tĩnh long trọng tổ chức chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014.

Đồng chí Phan Thị Tập - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Hữu Dực

Hướng tới chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ tỉnh Hà Tĩnh năm 2014, Chung kết và Tổng kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh sẽ được tổ chức ngày 28/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc

Bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014

Từ ngày 20-24/10/2014, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014.