Đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

Sáng nay (24/2), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chào cờ, gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy cùng dự.

Ứng dụng IO tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Hiệu quả hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh

Nằm trong lộ trình xây dựng chính phủ điện tử, thời gian qua, các sở, ngành, địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai ứng dụng thành công hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh (IO). Nhờ đó, công tác quản lý, điều hành tác nghiệp và cải cách hành chính nhà nước được vận hành một cách nhanh chóng, chính xác.

Mừng Đảng

Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới

Nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng, Báo Tin Tức trân trọng giới thiệu bài viết "Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới" của PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trai cờ thi đua cho các đơn vị

Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua

Chiều 13/1, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện chủ trì hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2014, xây dựng chương trình phối hợp thống nhất hành động công tác mặt trận năm 2015. Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh tới dự.

Trao Bằng khen cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Khơi dậy sức mạnh nông dân trong phong trào xây dựng nông thôn mới

Chiều 28/12, Ban thường vụ Hội Nông dân Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh tới dự.

Quyền Chủ tịch Hội nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ

Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2014) và 35 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh (14/8/1979 - 14/8/2014), chiều 21/11, Hội Chữ thập đỏ Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt cán bộ hội qua các thời kỳ. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh tới dự.

Khai mạc kỳ họp HĐND tỉnh

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVI

Sáng nay (18/12), tại thành phố Hà Tĩnh, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2011 - 2016 chính thức khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 11. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y và Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh Hoàng Thị Cẩm Tú chủ tọa kỳ họp.

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN

Hội CCB - Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh: Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân

Chiều ngày 15/12/2014 Hội CCB, Đoàn thanh niên TAND tỉnh phối hợp với Hội CCB các cơ quan Khối Nội chính tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, gặp mặt, nhằm ôn lại những kỷ niệm trong đời quân ngũ, tô thắm thêm phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”.

Bí thư Nguyễn Thanh Bình điều hành hội nghị

Tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao gắn với thực hiện tốt tái cơ cấu kinh tế

Sáng 5/12, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tổ chức hội nghị lần thứ 27 để đánh giá tình hình kinh tế, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch phát triển KT-XH, đảm bảo QPAN năm 2014 và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Phát huy trách nhiệm, tham mưu chuẩn bị tốt Đại hội Đảng các cấp

Sáng 4/12, dưới sự chủ trì của các Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng và Lê Thành Long, Thường trực Tỉnh ủy có cuộc làm việc với các lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, UBMTTQ và các đoàn thể cấp tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, Báo Hà Tĩnh và Ban Bảo vệ sức khỏe cán bộ tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo.

Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng phát biểu tại Hội nghị

Soát xét lại công tác nhân sự chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp cơ sở

Chiều 28/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng NTM năm 2014 và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015 – 2020. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh cùng tham dự hội nghị.

Đảng ủy Khối trao quà hỗ trợ Tổ hợp tác sản xuất nấm

Sức vươn của Yên Hồ trên hành trình về đích nông thôn mới

Là một xã thuần nông, thực hiện chương trình xây dựng NTM, Yên Hồ (Đức Thọ) gặp rất nhiều khó khăn. Với sự quyết tâm của cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể và sự ủng hộ của nhân dân, đặc biệt là có sự quan tâm sâu sát và chỉ đạo quyết liệt của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh (đơn vị đỡ đầu), đến nay phong trào xây dựng nông thôn mới của Yên Hồ đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi, là một trong những xã của huyện Đức Thọ phấn đấu về đích NTM trong năm 2014.

Đồng chí Phan Thị Tập - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối phát biểu tại buổi sinh hoạt

Sinh hoạt chuyên đề: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “Nói đi đôi với làm”

Chiều ngày 06/11/2014, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nói đi đôi với làm” – một trong ba nội dung của chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014, nhằm thảo luận nâng cao nhận thức, liên hệ thực tiễn thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên.