Gặp mặt các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ 2014 – Cụm số 4

Sáng ngày 16/10/2014, Thường trực, lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối tham dự Hội thi Bí thư chi bộ năm 2014 cấp tỉnh – Cụm số 4.

85 năm Ngày thành lập Đảng

Tâm tình về Đảng

Trong các mối quan hệ của Đảng thì mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân là cơ bản nhất, có ý nghĩa sống còn. Vì lẽ ấy, để duy trì vai trò lãnh đạo, Đảng phải củng cố và tăng cường quan hệ máu thịt với nhân dân, tiếp tục đổi mới và chỉnh đốn, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu để Đảng làm tròn sứ mệnh lịch sử của mình đối với dân tộc.

Củ tịch Hồ Chí Minh tại mặt trận Đông Khê

Khoa học, dân chủ, đạo đức - 3 điều cần với Đảng cầm quyền

Từ những chỉ dẫn của Hồ Chí Minh về Đảng và Đảng cầm quyền tới xây dựng và thực hiện phong cách lãnh đạo, cầm quyền khoa học, dân chủ và đạo đức của Đảng nhằm làm cho Đảng trong sạch vững mạnh, xứng đáng là một Đảng lãnh đạo cầm quyền, xứng đáng với niềm tin của dân vào Đảng là những vấn đề quan trọng được đề cập trong bài viết "Khoa học, dân chủ, đạo đức - Ba điều cần thiết đối với Đảng cầm quyền" của GS.TS. Hoàng Chí Bảo, Hội đồng Lý luận Trung ương.

Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh phát biểutậi Đại hội Đảng lần thứ VI

Tăng cường bản lĩnh chính trị của Đảng trong thời kỳ mới

Những thắng lợi to lớn, có ý nghĩa lịch sử trọng đại của Đảng ta và nhân dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng giành được trong 85 năm qua là kết quả của nhiều nhân tố. Trong đó, một nhân tố quyết định là Đảng luôn thể hiện rõ và không ngừng rèn luyện, tăng cường bản lĩnh chính trị.

Khai mạc kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVI

Khai mạc kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVI

Sáng ngày 30/1/2015, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề) khóa XVI, nhiệm kỳ 2011 - 2016 để thảo luận, xem xét và thông qua 03 nghị quyết về việc thông qua các Đề án: Điều chỉnh địa giới hành chính huyện Kỳ Anh để thành lập mới thị xã Kỳ Anh và 06 phường thuộc thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; thành lập Quỹ bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hà Tĩnh”; Nghị quyết về quy định mức thu phí bảo vệ môi trường đối với chất thải rắn của Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Bí thư Tỉnh ủy  Nguyễn Thanh Bình Trao Bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Làm cho tư tưởng của Bác thấm vào nếp nghĩ, cách làm của mỗi cán bộ, đảng viên

Sáng ngày 27/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng chủ trì hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự tham dự.

Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Ngọc Anh giới thiệu chuyên đề tại Hội Nghị

Học tập chuyên đề năm 2015: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”

Sáng ngày 23/1/2015, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, triển khai chuyên đề năm 2015: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”.

Lánh đạo đảng ủy Khối trao Giấy khen các đơn vị vững mạnh tiêu biểu

Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Hội nghị BCH Đảng bộ lần thứ 19

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị lần thứ 19

Ngày 14/1/2014, Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (khóa XIV) tổ chức hội nghị lần thứ 19 để tiến hành tổng kết, đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động của Đảng bộ năm 2014, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2015; xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2014 và bàn một số nhiệm vụ quan trọng khác.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đón nhận Bằng khen Trung ương Đoàn

Tuổi trẻ các cơ quan tỉnh tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội

Sáng 17/1, BTV Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ 2015.

Ứng dụng IO tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

Hiệu quả hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh

Nằm trong lộ trình xây dựng chính phủ điện tử, thời gian qua, các sở, ngành, địa phương trên địa bàn Hà Tĩnh đã triển khai ứng dụng thành công hệ thống phần mềm văn phòng điện tử thông minh (IO). Nhờ đó, công tác quản lý, điều hành tác nghiệp và cải cách hành chính nhà nước được vận hành một cách nhanh chóng, chính xác.

Mừng Đảng

Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới

Nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng, Báo Tin Tức trân trọng giới thiệu bài viết "Xây dựng Đảng qua gần 30 năm đổi mới" của PGS.TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương.

Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trai cờ thi đua cho các đơn vị

Phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, đẩy mạnh các phong trào thi đua

Chiều 13/1, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Từ Văn Diện chủ trì hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2014, xây dựng chương trình phối hợp thống nhất hành động công tác mặt trận năm 2015. Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Phan Cao Thanh tới dự.