Đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

Sáng nay (24/2), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chào cờ, gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy cùng dự.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Trung ương chúc mừng các thí sinh đạt giải

Tưng bừng Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh

Chưa đến 7 giờ sáng ngày 28/10, gần 1.000 ghế trong Hội trường Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã chật kín khán giả. Tất cả đang tập trung hướng lên sân khấu chờ khai màn chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014.

Văn nghệ chào mừng Hội thi

Khai mạc chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014

Sáng nay (28/10) tại Trung tâm Văn hóa - Triển lãm tỉnh, Đảng bộ Hà Tĩnh long trọng tổ chức chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014.

Đồng chí Phan Thị Tập - TUV, Bí thư Đảng bộ Khối trao giải nhất cho đồng chí Nguyễn Hữu Dực

Hướng tới chung kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh năm 2014

Theo thông tin từ Ban tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ tỉnh Hà Tĩnh năm 2014, Chung kết và Tổng kết Hội thi Bí thư chi bộ toàn tỉnh sẽ được tổ chức ngày 28/10/2014, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh.

Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Giấy chứng nhận và phần thưởng cho các học viên đạt kết quả xuất sắc

Bế mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014

Từ ngày 20-24/10/2014, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV năm 2014.

Đồng chí Phan Thị Tập – TUV, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra tổ hợp tác trồng nấm

Tăng cường chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh phát triển sản xuất phấn đấu giúp xã Yên Hồ về đích xây dựng nông thôn mới năm 2014.

Sáng ngày 22/10/2014 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã làm việc với xã Yên Hồ (Đức Thọ) đơn vị đỡ đầu nông thôn mới để tiếp tục kiểm tra giúp đỡ, hướng dẫn tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc, nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nhất là tăng cường xây dựng các mô hình kinh tế sản xuất hàng hóa theo hướng liên doanh, liên kết, gắn HTX, Tổ hợp tác... và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật với doanh nghiệp để bao tiêu sản phẩm.

Lãnh đạo, CBĐV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao đổi biện pháp quản lý đảng viên theo Quy định 76

Thực hiện Quy định 76 của Bộ Chính trị: Nâng cao hiệu quả quản lý đảng viên trong tình hình mới

Quy định 76 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về việc đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú là chủ trương đúng, giúp cấp ủy đảng nâng cao hiệu quả công tác quản lý đảng viên; được cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đồng tình, ủng hộ. Quá trình thực hiện Quy định 76 của Đảng bộ Hà Tĩnh đã đạt được những thành quả bước đầu.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các thí sinh

Hội thi Bí thư Chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 để lại nhiều dấu ấn đẹp

Sáng nay (18/10), tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Hội thi Bí thư chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 được tổ chức với sự tham gia của 10 Bí thư Chi bộ đến từ các đảng bộ: Khối Các cơ quan tỉnh, Đại học Hà Tĩnh, Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa các thí sinh

Gặp mặt các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ 2014 – Cụm số 4

Sáng ngày 16/10/2014, Thường trực, lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối tham dự Hội thi Bí thư chi bộ năm 2014 cấp tỉnh – Cụm số 4.

Đồng chí Phan Thị Tập – TUV, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh  phát biểu tại buổi làm việc

Yên Hồ tập trung chỉ đạo xây dựng các mô hình sản xuất nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế

Ngày 16/10/2014, tại xã Yên Hồ, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Đức Thọ đã làm việc với xã Yên Hồ để tập trung bàn các giải pháp xây dựng và phát triển các mô hình sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao thu nhập và đời sống cho nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Đoàn cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối dâng hương tại Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, đồng chí Phan Thị Tập, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo cơ quan, công đoàn và Ban nữ công cơ quan Đảng ủy Khối đã về dâng hương tại Khu di tích lịch sử TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2014).

Phó Chủ tịch Lê Đình Sơn và đoàn công tác thăm mô hình chăn nuôi bò của gia đình anh Lê Anh Toản (Yên Hồ - Đức Thọ)

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Yên Hồ (Đức Thọ) – đơn vị Đảng ủy Khối đỡ đầu

Sáng 11/10, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn - Phó trưởng ban Thường trực BCĐ Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Yên Hồ và làm việc với lãnh đạo huyện Đức Thọ về kết quả thực hiện xây dựng NTM.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối nhấn nút khai trương Trang thông tin điện tử Đảng bộ

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khai trương Trang thông tin điện tử

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (tại địa chỉ: http://dukcq.hatinh.gov.vn).

Trang trước  1 2 3 ... 18 19 20  Trang sau