Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Đồng chí Phan Thị Tập – TUV, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra tổ hợp tác trồng nấm

Tăng cường chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh phát triển sản xuất phấn đấu giúp xã Yên Hồ về đích xây dựng nông thôn mới năm 2014.

Sáng ngày 22/10/2014 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã làm việc với xã Yên Hồ (Đức Thọ) đơn vị đỡ đầu nông thôn mới để tiếp tục kiểm tra giúp đỡ, hướng dẫn tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc, nhằm đẩy mạnh phát triển sản xuất, nhất là tăng cường xây dựng các mô hình kinh tế sản xuất hàng hóa theo hướng liên doanh, liên kết, gắn HTX, Tổ hợp tác... và ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật với doanh nghiệp để bao tiêu sản phẩm.

Lãnh đạo, CBĐV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao đổi biện pháp quản lý đảng viên theo Quy định 76

Thực hiện Quy định 76 của Bộ Chính trị: Nâng cao hiệu quả quản lý đảng viên trong tình hình mới

Quy định 76 của Bộ Chính trị (khóa VIII) về việc đảng viên đang công tác giữ mối liên hệ với cấp ủy nơi cư trú là chủ trương đúng, giúp cấp ủy đảng nâng cao hiệu quả công tác quản lý đảng viên; được cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân đồng tình, ủng hộ. Quá trình thực hiện Quy định 76 của Đảng bộ Hà Tĩnh đã đạt được những thành quả bước đầu.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các thí sinh

Hội thi Bí thư Chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 để lại nhiều dấu ấn đẹp

Sáng nay (18/10), tại Trường Đại học Hà Tĩnh, Hội thi Bí thư chi bộ cấp tỉnh cụm số 4 được tổ chức với sự tham gia của 10 Bí thư Chi bộ đến từ các đảng bộ: Khối Các cơ quan tỉnh, Đại học Hà Tĩnh, Tổng Công ty Khoáng sản & Thương mại Hà Tĩnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Thường trực Đảng ủy Khối tặng hoa các thí sinh

Gặp mặt các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ 2014 – Cụm số 4

Sáng ngày 16/10/2014, Thường trực, lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh đại diện cho Đảng bộ Khối tham dự Hội thi Bí thư chi bộ năm 2014 cấp tỉnh – Cụm số 4.

Đồng chí Phan Thị Tập – TUV, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh  phát biểu tại buổi làm việc

Yên Hồ tập trung chỉ đạo xây dựng các mô hình sản xuất nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế

Ngày 16/10/2014, tại xã Yên Hồ, Ban Chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Đức Thọ đã làm việc với xã Yên Hồ để tập trung bàn các giải pháp xây dựng và phát triển các mô hình sản xuất, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhằm nâng cao thu nhập và đời sống cho nhân dân.

Đoàn dâng hương tại Khu tưởng niệm Anh hùng Lý Tự Trọng

Đoàn cán bộ cơ quan Đảng ủy Khối dâng hương tại Khu di tích TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng

Ngày 16 tháng 10 năm 2014, đồng chí Phan Thị Tập, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh cùng lãnh đạo cơ quan, công đoàn và Ban nữ công cơ quan Đảng ủy Khối đã về dâng hương tại Khu di tích lịch sử TNXP Ngã ba Đồng Lộc và Khu tưởng niệm anh hùng Lý Tự Trọng. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2014).

Phó Chủ tịch Lê Đình Sơn và đoàn công tác thăm mô hình chăn nuôi bò của gia đình anh Lê Anh Toản (Yên Hồ - Đức Thọ)

Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới tại xã Yên Hồ (Đức Thọ) – đơn vị Đảng ủy Khối đỡ đầu

Sáng 11/10, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đình Sơn - Phó trưởng ban Thường trực BCĐ Chương trình MTQG xây dựng NTM tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Yên Hồ và làm việc với lãnh đạo huyện Đức Thọ về kết quả thực hiện xây dựng NTM.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối nhấn nút khai trương Trang thông tin điện tử Đảng bộ

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khai trương Trang thông tin điện tử

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (tại địa chỉ: http://dukcq.hatinh.gov.vn).

Trao phần quà 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương

Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình người có công.

Nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Đức Thọ; đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại thôn Trung hậu xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ. Nhân dịp này Đảng ủy khối đã trực tiếp đến trao 2 suất quà cho hai gia đình, 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương và 15 triệu đồng cho gia đình Bà Trần Thị Chương.

Lãnh đạo Đảng ủy khối tham quan mô hình chăn nuôi bò tập trung tại Yên Hồ.

Tăng cường phối hợp, hỗ trợ Yên Hồ sớm về đích nông thôn mới

Sáng 22/8, tại UBND xã Yên Hồ (Đức Thọ), Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị giao ban bàn một số giải pháp đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu đưa Yên Hồ về đích xây dựng NTM trong năm 2014.

Các đơn vị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 9

Sáng 18/9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân

Chiều 31/12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo hội nghị.

Trang trước  1 2 3 ... 18 19 20  Trang sau