Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khoá XII).

Chiều 29/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham dự. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối chủ trì thảo luận.

Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 nhận nhiệm vụ

ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN Y HỌC CỔ TRUYỀN NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Ngày 15 tháng 5 năm 2015 Đảng bộ Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 – 20120, về dự Đại hội có đồng chí đồng chí Mai Trọng Minh- Phó Bí thư Đảng ủy Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, ở Sở Y tế có Lê Ngọc Châu- Giám đốc dự và chỉ đạo.

Tặng hoa BCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 11/5/2015, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Nữ Y - Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí UVBTV, đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng đoàn HĐND và đại diện Lãnh đạo một số Đảng bộ trong khối Hành chính - Tổng hợp.

Trưởng Ban Tuyên gióa Tỉnh ủy tặng giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo năm 2013

Tăng cường công tác tư tưởng trong tình hình hiện nay

Từ ngày ra đời đến nay, Đảng ta thường xuyên chăm lo công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đặc biệt, từ khi có Nghị quyết (NQ) T.Ư 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, thì công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng nói chung, xây dựng Đảng về tư tưởng nói riêng đã trở thành một vấn đề cấp thiết.

Lẫnh đạo Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ LĐLĐ tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đảng bộ LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Đại hội lần thứ VII nhiệm kỳ 2015-2020

Sáng ngày 23/4, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Khối Kinh tế tổng hợp ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không”

Giao ban các khối thuộc Công đoàn viên chức tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, từ ngày 21/4 đến ngày 23/4/2015 công đoàn các khối Kinh tế tổng hợp, Nội chính- Chính quyền và khối Đoàn thể đã tổ chức họp giao ban.

Hội nghị quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 10

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh quán triệt Nghị quyết Trung ương 10

Chiều ngày 20/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 10 (Khóa XI) và Nghị quyết 09 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVII.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và Tây nguyên năm 2015: Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng.

Ngày 20/3/2015, tại Thành phố Quảng Ngãi, Hội nghị Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, thành phố (sau đây viết tắt là đảng uỷ khối) khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã được tổ chức. Tham dự Hội nghị có hơn 140 đại biểu đại diện thường trực và các ban xây dựng đảng của 17 Đảng ủy Khối đến từ các tỉnh trong khu vực. Các đồng chí: Phan Thăng An, Phó Vụ trưởng Vụ địa phương II, Ban Tổ chức Trung ương; Trần Ngọc Căng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi đến dự, chúc mừng và chỉ đạo Hội nghị.

Báo cáo chính trị của Đảng uỷ khối CCQT cần sâu và cụ thể hơn

Sáng 17/3, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ khối khoá XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Công đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh

Công đoàn viên chức tỉnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng, kỷ niệm Ngày QTPN 08/3

Hướng tới các hoạt động chào mừng, kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) và 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viên chức tỉnh đã chỉ đạo, hướng dẫn các công đoàn cơ sở tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tổ chức đại hội các cấp Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đảm bảo chất lượng, tiến độ

Sáng 28/2, đoàn kiểm tra theo Quyết định1128 –QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy do Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với BTV Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp.

Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự phát biểu tại buổi lễ

Đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

Sáng nay (24/2), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chào cờ, gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy cùng dự.