Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chuyển giao 33 tổ chức cơ sở đảng về các huyện, thành, thị ủy

Thực hiện Đề án hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh thành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành chuyển giao 33 tổ chức cơ sở đảng với 710 đảng viên về trực thuộc 7 huyện, thành, thị ủy quản lý

Họp thí sinh tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Sáng ngày 22/5/2019, Đảng ủy Khối tổ chức họp thí sinh đăng ký tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019, đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó bí thư Đảng ủy và gần 60 thí sinh tham gia Hội thi.

Kế hoạch 04-KH/ĐUK về tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 61-KH/BTGTU, ngày 12/02/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ban hành kế hoạch tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2019, Kính đề nghị các đơn vị sở tải về tại mục Văn bản-Văn bản Đảng uỷ Khối để triển khai thực hiện

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị mở rộng

Sáng ngày 9/4, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị mở rộng Sơ kết Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II, kiện toàn Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối sau khi hợp nhất. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Hồng Hải, Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Hoàng Đình Hà, Tỉnh ủy viên Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng, lãnh đạo các đoàn thể. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì hội nghị.

Bồi dưỡng chuyên đề "Đạo đức công vụ và Văn hóa công sở"

Sáng 4/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức bồi dưỡng Chuyên đề "Đạo đức công vụ và Văn hóa công sở" cho gần 700 cấp ủy viên và cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở.

Đảng ủy Khối làm việc với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh.

Chiều ngày 25/3/2019, Thường trực, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức buổi làm việc với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh để thống nhất các nội dung phối hợp tuyên truyền năm 2019, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì buổi làm việc, tham dự có lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Hà Tĩnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

Sáng ngày 19/3/ 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2019. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và đại diện các ban, UBKT, Văn phòng Đảng uỷ Khối.

Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác, sáng ngày 15/3/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm việc với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh để đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Huy Oánh, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, thành viên tổ giúp việc nông thôn mới Đảng ủy Khối, cán bộ Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh cùng tham dự buổi làm việc

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 25/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và Xuân Kỷ Hợi.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối bàn chương trình kiểm tra giám sát năm 2019

Sáng ngày 23/1/2019, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức hội nghị bàn kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban thường vụ và Uỷ ban kiểm tra năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Rà soát chỉ tiêu đại hội đảng bộ các cấp để dồn sức thực hiện hiệu quả

(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh Trần Thế Dũng nhấn mạnh nhiệm vụ này đối với cán bộ, đảng viên tại hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Đảng bộ năm 2019, diễn ra vào chiều 17/1.