Đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

Sáng nay (24/2), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chào cờ, gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy cùng dự.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát động Tết trồng cây

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với phong trào Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 21/02 (tức 06 tháng Giêng Mậu Tuất), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng phường Nguyễn Du tổ chức trồng cây xanh tại Tiểu công viên khu quy hoạch hạ tầng phía đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gặp mặt nguyên cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Công tác kiểm tra, giám sát góp phần xây dựng Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh trong sạch vững mạnh

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh hiện có 67 đảng bộ, chi bộ cơ sở với hơn 4134 đảng viên. Năm 2017, Ban thường vụ Đảng uỷ Khối đã tập trung các giải pháp để nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng bộ

Đảng bộ Khối tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 23/1/2018, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy. Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cơ sở.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân năm 2017

Ngày 17/01/2017 dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Thế Dũng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiến hành kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ trong năm 2017. Cùng dự chỉ đạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 19/12/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII cho các uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, các bí thư, phó bí thư, phụ trách tuyên giáo các đơn vị cơ sở và báo cáo viên Đảng uỷ Khối, Thường trực các đoàn thể Khối. Trực tiếp chỉ đạo Hội nghị và quán triệt nghị quyết có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà Phó Bí thư Đảng uỷ Khối

Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”

Chiều ngày 15/11/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban cán sự Đảng Uỷ Ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”.

Nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước trong tình hình mới

Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 Hội nghị Trung ương 7 khóa XI về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới đã khẳng định “Công tác dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Trong đó, Đảng lãnh đạo, chính quyền tổ chức thực hiện, Mặt trận, đoàn thể làm tham mưu và nòng cốt”.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 9

Chiều ngày 30/10/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XV tổ chức Hội nghị lần thứ 9, đánh giá thực hiện nhiệm vụ 10 tháng và kế hoạch những tháng cuối năm.

Sáng ngày 28/9/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên, viết tin, bài trên Trang thông tin điện tử.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2017

Sáng ngày 21/9/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng cùng dự.