Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân năm 2017

Ngày 17/01/2017 dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Thế Dũng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiến hành kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ trong năm 2017. Cùng dự chỉ đạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 19/12/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII cho các uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, các bí thư, phó bí thư, phụ trách tuyên giáo các đơn vị cơ sở và báo cáo viên Đảng uỷ Khối, Thường trực các đoàn thể Khối. Trực tiếp chỉ đạo Hội nghị và quán triệt nghị quyết có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà Phó Bí thư Đảng uỷ Khối

Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”

Chiều ngày 15/11/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban cán sự Đảng Uỷ Ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”.

Nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước trong tình hình mới

Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 Hội nghị Trung ương 7 khóa XI về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới đã khẳng định “Công tác dân vận là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên các đoàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang. Trong đó, Đảng lãnh đạo, chính quyền tổ chức thực hiện, Mặt trận, đoàn thể làm tham mưu và nòng cốt”.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 9

Chiều ngày 30/10/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XV tổ chức Hội nghị lần thứ 9, đánh giá thực hiện nhiệm vụ 10 tháng và kế hoạch những tháng cuối năm.

Sáng ngày 28/9/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên, viết tin, bài trên Trang thông tin điện tử.

Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2017

Sáng ngày 21/9/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các Ban xây dựng Đảng cùng dự.

Thường trực Đảng uỷ Khối làm việc với lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh

Chiều ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối dẫn đầu và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối đã làm việc với Lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh để hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10

Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện cấp ủy các đơn vị trao quà hỗ trợ phường Tân Giang

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quà hỗ trợ phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh

Thực hiện Chương trình phối hợp đỡ đầu phường Tân Giang (Thành phố Hà Tĩnh) xây dựng đô thị văn minh, chiều ngày 08/9/2017, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao quà hỗ trợ phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh.

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Chào cờ tháng 9.

Sáng nay (1/9/2017) Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Khánh Thành, nguyên Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 29/8/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo và định hướng một số giải pháp đấu tranh trong tình hình mới”; Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp sử dụng và tổ chức lực lượng đấu tranh phòng chống các thông tin xấu độc qua mạng xã hội”