Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Tối 29/7, khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội thị Bí thư chi bộ giỏi năm 2014. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long dự và trao giải cho các thi sinh.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Đột phá từ hội thi bí thư chi bộ giỏi

Những khoảnh khắc sôi động của hội thi bí thư chi bộ giỏi đã khép lại nhưng dư âm vẫn đọng mãi bởi tính thiết thực, hiệu quả mà nó mang lại. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa lớn, tạo khí thế mới, quyết tâm mới cho công tác xây dựng Đảng ở cơ sở của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trang trước  1 2 3 ... 18 19 20