Bám sát nhiệm vụ chính trị, tập trung làm tốt công tác xây dựng Đảng

Chiều 20/1, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Bình dự và phát biểu chỉ đạo.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối nhấn nút khai trương Trang thông tin điện tử Đảng bộ

Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khai trương Trang thông tin điện tử

Ngày 10 tháng 10 năm 2014, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ khai trương Trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (tại địa chỉ: http://dukcq.hatinh.gov.vn).

Trao phần quà 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương

Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho gia đình người có công.

Nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2014), các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Đức Thọ; đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng tại thôn Trung hậu xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ. Nhân dịp này Đảng ủy khối đã trực tiếp đến trao 2 suất quà cho hai gia đình, 20 triệu đồng cho gia đình bà Trần thị Sương và 15 triệu đồng cho gia đình Bà Trần Thị Chương.

Lãnh đạo Đảng ủy khối tham quan mô hình chăn nuôi bò tập trung tại Yên Hồ.

Tăng cường phối hợp, hỗ trợ Yên Hồ sớm về đích nông thôn mới

Sáng 22/8, tại UBND xã Yên Hồ (Đức Thọ), Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh, UBND huyện Đức Thọ tổ chức hội nghị giao ban bàn một số giải pháp đẩy nhanh tiến độ, phấn đấu đưa Yên Hồ về đích xây dựng NTM trong năm 2014.

Các đơn vị triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 9

Sáng 18/9, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết TƯ 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân

Chiều 31/12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thanh Bình dự và chỉ đạo hội nghị.

Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Tối 29/7, khối các cơ quan Tỉnh ủy tổ chức Hội thị Bí thư chi bộ giỏi năm 2014. Phó Bí thư Tỉnh ủy Lê Thành Long dự và trao giải cho các thi sinh.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Đột phá từ hội thi bí thư chi bộ giỏi

Những khoảnh khắc sôi động của hội thi bí thư chi bộ giỏi đã khép lại nhưng dư âm vẫn đọng mãi bởi tính thiết thực, hiệu quả mà nó mang lại. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa lớn, tạo khí thế mới, quyết tâm mới cho công tác xây dựng Đảng ở cơ sở của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trang trước  1 2 3 ... 18 19 20