Đồng thuận, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2015

Sáng nay (24/2), Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức chào cờ, gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015. Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự, các Phó Bí thư Tỉnh ủy: Trần Nam Hồng, Lê Thành Long và lãnh đạo, cán bộ, công chức các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy cùng dự.

Thường trực Đảng uỷ Khối làm việc với lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh

Chiều ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối dẫn đầu và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối đã làm việc với Lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh để hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10

Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện cấp ủy các đơn vị trao quà hỗ trợ phường Tân Giang

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao quà hỗ trợ phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh

Thực hiện Chương trình phối hợp đỡ đầu phường Tân Giang (Thành phố Hà Tĩnh) xây dựng đô thị văn minh, chiều ngày 08/9/2017, Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trao quà hỗ trợ phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh.

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Chào cờ tháng 9.

Sáng nay (1/9/2017) Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Khánh Thành, nguyên Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 29/8/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo và định hướng một số giải pháp đấu tranh trong tình hình mới”; Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp sử dụng và tổ chức lực lượng đấu tranh phòng chống các thông tin xấu độc qua mạng xã hội”

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

Từ ngày 14/8 đến 17/8/2017, 75 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017 đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng

Hội nghị báo cáo viên Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều ngày 31/7/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; kết quả kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; trao đổi việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tăng cường công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh 5 tháng cuối năm 2017

Chiều ngày 27/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết hoạt động Đảng bộ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Tỉnh ủy cùng dự.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thị Lệ Hà và Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Nguyễn Trọng Vân, tặng quà và trao Giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

Hoàn thành Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị khóa II/2017 cho 69 đảng viên mới

Sau gần 7 ngày học tập nghiêm túc, sáng nay (26/7) Lớp Bồi dường lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2017 tổ chức tổng kết. Đồng chí Nguyễn thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đến dự.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) và Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XVIII)

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết số 10, 11, 12 của Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (khóa XII) và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới” cho các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, báo cáo viên và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017

Sáng ngày 18/7/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Bí thư Đảng ủy Khối Trần Thế Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tăng cường kiểm tra, giám sát theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Chiều 5/7, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2017.