Hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV - năm 2019

Chiều 19/8/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Bế mạc, tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV/2019. Dự Tổng kết lớp có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy...

Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác, sáng ngày 15/3/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm việc với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh để đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Huy Oánh, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, thành viên tổ giúp việc nông thôn mới Đảng ủy Khối, cán bộ Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh cùng tham dự buổi làm việc

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 25/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và Xuân Kỷ Hợi.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối bàn chương trình kiểm tra giám sát năm 2019

Sáng ngày 23/1/2019, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức hội nghị bàn kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban thường vụ và Uỷ ban kiểm tra năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Rà soát chỉ tiêu đại hội đảng bộ các cấp để dồn sức thực hiện hiệu quả

(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh Trần Thế Dũng nhấn mạnh nhiệm vụ này đối với cán bộ, đảng viên tại hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Đảng bộ năm 2019, diễn ra vào chiều 17/1.

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị lần thứ 13

Chiều ngày 09/1/2019 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị đánh giá công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XV cùng tham dự

Kế hoạch tuyên truyền mừng Đảng - mừng Xuân 2019

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh ban hành kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2018

Ban thường vụ Đảng ủy Khối vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III, năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham dự.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị Trung ương 8 (khoá XII).

Chiều 29/11, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị thảo luận các nội dung Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tham dự. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối chủ trì thảo luận.

Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XIV, về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Sáng ngày 29/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, ngày 29/10/2012 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIV về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên (Nghị quyết 10) và Hướng dẫn kiểm điểm phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các cấp ủy đảng bộ, chi bộ cơ sở; đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Ghi nhanh từ buổi Toạ đàm “Về vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 07/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Họp Ban Chấp hành sơ kết Quý III, triển khai nhiệm vụ cuối năm

Sáng 30/10/2018 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị mở rộng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm.