Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết trung ương 9

Sáng nay 10/9, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết T.Ư 9 (khóa XI), triển khai công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đội ngũ cán bộ cốt cán toàn tỉnh.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

Từ ngày 14/8 đến 17/8/2017, 75 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017 đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng

Hội nghị báo cáo viên Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều ngày 31/7/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; kết quả kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; trao đổi việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tăng cường công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm của tỉnh 5 tháng cuối năm 2017

Chiều ngày 27/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết hoạt động Đảng bộ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Dương Tất Thắng – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, UBKT, Văn phòng Tỉnh ủy cùng dự.

Phó Bí thư Đảng ủy Khối Nguyễn Thị Lệ Hà và Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Nguyễn Trọng Vân, tặng quà và trao Giấy chứng nhận cho các học viên xuất sắc

Hoàn thành Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị khóa II/2017 cho 69 đảng viên mới

Sau gần 7 ngày học tập nghiêm túc, sáng nay (26/7) Lớp Bồi dường lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2017 tổ chức tổng kết. Đồng chí Nguyễn thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đến dự.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) và Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XVIII)

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết số 10, 11, 12 của Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (khóa XII) và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới” cho các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, báo cáo viên và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017

Sáng ngày 18/7/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Bí thư Đảng ủy Khối Trần Thế Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tăng cường kiểm tra, giám sát theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Chiều 5/7, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng

Sáng 29/6, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Ban Kinh tế Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XII của Đảng. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu khai mạc hội nghị. Tại điểm cầu Hà tĩnh có có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Đặng Quốc Khánh, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các huyện thành phố, thị xã và đảng ủy trực thuộc.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự kiểm tra có Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.

Cán bộ, đảng viên cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dâng hương, báo công với Bác!

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, chiều ngày 09 tháng 6 năm 2017, tại Khu lưu niệm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã dâng hương, dâng hoa và Báo công trước anh linh của Bác.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối và phường Tân Giang ký kết Chương trình phối hợp

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ký kết Chương trình phối hợp đỡ đầu phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh

Chiều ngày 07/6/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức ký kết Chương trình phối hợp đỡ đầu phường Tân Giang xây dựng đô thị văn minh. Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa các nội dung thực hiện Chỉ thị 17-CT/TU, ngày 14/02/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Chương trình phối hợp giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với Thành ủy Hà Tĩnh, góp phần xây dựng Thành phố Hà Tĩnh lên đô thị loại II vào năm 2018.