Tăng cương phối hợp trong công tác đối ngoại Hà Tĩnh - Khăm Muộn

Từ ngày 19/8 - 20/8/2017, Đoàn công tác Sở Ngoại giao tỉnh Khăm Muộn, nước CHDCND Lào do đồng chí Mặn Nhưn Khin Sả Mỏn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1961- 05/9/2017) và 40 năm Ngày ký...

Thương binh Đào Văn Tịnh (xã Yên Hồ, Đức Thọ), luôn đi đầu vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới.

Những thương binh “miệng nói, tay làm”

(Baohatinh.vn) - Trở về từ chiến trường với những nỗi đau thể xác do thương tật nhưng nhiều thương binh, bệnh binh vẫn vượt lên chính mình, tích cực, chủ động, góp sức cùng chính quyền và nhân dân địa phương xây dựng NTM.

Nâng cao năng lực hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững cho vùng kinh tế Bắc Trung Bộ

Ngày 20/7/2017, tại tỉnh Quảng Bình, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị "Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững trong bối cảnh mới: Cơ hội, thách thức với địa phương, doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có gần 180 đại biểu các tỉnh:Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh tham dự Hội nghị với 12 đại biểu đại diện một số sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Thị Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự hội nghị.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chiến lược bảo vệ Tổ quốc

(ĐCSVN) - Sáng 27/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự, phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Kiên quyết thu giữ phương tiện nếu vi phạm ATGT nghiêm trọng dịp tết

(Baohatinh.vn) - Chiều 11/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y.

Lực lượng quản lý thị trường tăng cường kiểm tra hàng hóa vào dịp cuối năm.

Tuyên chiến với gian lận thương mại, hàng giả dịp cuối năm

Cứ vào dịp cuối năm, tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái trên địa bàn Hà Tĩnh lại có chiều hướng gia tăng với nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) đã vào cuộc quyết liệt, tăng cường đấu tranh nhằm bảo vệ người tiêu dùng.

Trang trước  1 2