Kỳ họp thứ 5 - HĐND tỉnh thành công tốt đẹp, thông qua 20 nghị quyết

(Baohatinh.vn) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh đề nghị ngay sau Kỳ họp, UBND tỉnh và các ngành chức năng sớm có kế hoạch triển khai cụ thể, thực hiện nghiêm túc nghị quyết của Kỳ họp. Các ban HĐND tỉnh, các vị đại biểu HĐND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, các đoàn thể tiếp tục phát huy vai trò giám sát và tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện hiệu quả Nghị quyết của...

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chiến lược bảo vệ Tổ quốc

(ĐCSVN) - Sáng 27/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự, phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Kiên quyết thu giữ phương tiện nếu vi phạm ATGT nghiêm trọng dịp tết

(Baohatinh.vn) - Chiều 11/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh cùng lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác đảm bảo ATGT năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y.

Lực lượng quản lý thị trường tăng cường kiểm tra hàng hóa vào dịp cuối năm.

Tuyên chiến với gian lận thương mại, hàng giả dịp cuối năm

Cứ vào dịp cuối năm, tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái trên địa bàn Hà Tĩnh lại có chiều hướng gia tăng với nhiều diễn biến phức tạp. Trước tình hình này, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) đã vào cuộc quyết liệt, tăng cường đấu tranh nhằm bảo vệ người tiêu dùng.

Trang trước  1 2