Đảng bộ Khối tổng kết công tác năm 2019, sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết về xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp

Sáng ngày 15/1/2019 Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết về xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp. Dự chỉ đạo có đồng chí Trần Thế Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy. Thường...

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân trong Đảng bộ Khối đã tích cực tham gia ủng hộ để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hà Tĩnh: Hơn 18,3 tỷ đồng ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19

(Baohatinh.vn) - Tại lễ phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19” do Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức sáng nay (24/3), các cơ quan, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ hơn 18,3 tỷ đồng.

23/3: Bắt đầu tổ chức Cuộc thi tìm hiểu 90 năm truyền thống ngành Tuyên giáo trên mạng VCNET

(TG)-Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng” trên mạng VCNET (http://vcnet.vn).

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm đảng bộ cấp cơ sở

Sáng 17/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị trực tuyến toàn tỉnh rút kinh nghiệm công tác tổ chức đại hội điểm đảng bộ cấp cơ sở. Tại điểm cầu Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì, tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Kết luận của Thường trực Tỉnh ủy về tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày 14/3/2020, Thường trực Tỉnh ủy đã ban hành Kết luận chỉ đạo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Kính đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện

Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Sáng ngày 13/3, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh long trọng khai mạc Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đây là 1 trong 4 đảng bộ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh chọn tổ chức đại hội điểm cấp tỉnh, đồng thời Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chọn là đại hội điểm của Đảng bộ Khối.

Đoàn Khối đồng loạt ra quân hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2020

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2020, vừa qua, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động ra quân sôi nổi với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện, sáng tạo vì cộng đồng”.

Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên, giao ban công tác dư luận xã hội.

Chiều ngày 26/2 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ và giao ban công tác dự luận xã hội để thông tin tình hình, diễn biến của dịch Covid-19, chuyên đề “Hoạt động tôn giáo thời gian qua và nhận diện âm mưu, thủ đoạn lợi dụng hoạt động tôn giáo của các thế lực phản động”.

Mỗi cộng tác viên dư luận xã hội ở Hà Tĩnh phải là một “bộ lọc” thông tin

(Baohatinh.vn) - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Võ Hồng Hải nhấn mạnh như vậy tại buổi tọa đàm “Nâng cao chất lương điều tra, nắm bắt và phản ánh dư luận xã hội” do Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh) tổ chức chiều 21/2.

Đảng bộ Sở Văn hóa, TT&DL khen thưởng công tác xây dựng Đảng năm 2019

Sáng ngày 18/2/2020, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức triển khai học tập chuyên đề năm 2020 và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ.

EVFTA và những giá trị không thể phủ nhận

Ngày 12-2 vừa qua, Hiệp định Thương mại tự do giữa Liên minh châu Âu (EU) và Việt Nam (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam-EU (EVIPA) đã được Nghị viện châu Âu phê chuẩn.