Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: “Xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển"

Tròn 60 năm, tháng 3/1959 - tháng 3/2019 Đoàn thanh niên các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập (nay là Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh). Từ đó đến nay, cùng với phong trào chung của toàn tỉnh, tuổi trẻ Đoàn khối đang hiến dâng tài năng, sức trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng, khóa IV - năm 2019

Chiều 19/8/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Bế mạc, tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa IV/2019. Dự Tổng kết lớp có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực, đồng chí Hà Thị Việt Ánh - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy cùng các học viên của lớp

Chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để lãnh đạo, chỉ đạo thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy liên quan đến việc rà soát, nắm tình hình chuẩn bị đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối. Cùng dự buổi làm việc có các thành viên Đoàn công tác theo Quyết định 1035-QĐ/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiếp và làm việc với Đoàn.

Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019.

Sáng ngày 10/8, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” lần thứ III, giai đoạn 2014 - 2019. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Tới, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và đại diện lãnh đạo của 40 tổ chức hội cơ sở trực thuộc Hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối. Đại hội lần này là dịp để Hội Cựu chiến binh Khối đánh giá phong trào thi đua và vinh danh những tập thể, cá nhân tiêu biểu, những mô hình, điển hình tiên tiến trong hoạt động của hội thời gian qua.

Giao ban Khối Công nghiệp – Dịch vụ

Chiều ngày 09/8/2019, Khối Công nghiệp – Dịch vụ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối dự Hội nghị.

Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh chúc mừng ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2019).

Kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối (10/8/1956 - 10/8/2019), chiều ngày 9/8, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đến chúc mừng cán bộ, công chức, viên chức Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh.

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi, cơ quan Đảng ủy Khối.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (10/8/1956 – 10/8/2019), trong hai ngày 06 và 07/8/2019, Công đoàn phối hợp với Cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ. Tham dự và khai mạc có đồng chí Nguyễn Đình Hải – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối

Đảng ủy Khối Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết công tác 7 tháng, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019

Sáng ngày 25/7, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và sơ kết công tác 7 tháng, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại năm 2019. Dự chỉ đạo có đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng dự có lãnh đạo các ban đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Chấp hành, lãnh đạo các ban đảng, đoàn thể Đảng ủy Khối, lãnh đạo cấp ủy cơ sở và các tập thể, cá nhân được tuyên dương điển hình trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Giao ban Khối Nông nghiệp

Chiều ngày 25/7/2019, Khối Nông nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm 2019. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối dự chỉ đạo Hội nghị

Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 24/7/2019 Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Tư ở Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh.

Hội nghị giao ban Khối Tài chính – Ngân hàng.

Sáng ngày 12/7 Khối Tài chính – Ngân hàng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối. Đồng Chí Nguyễn Huy Tiến, Bí thư, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước – Trưởng Khối chủ trì Hội nghị.

Chiều 9/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019, đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo chủ trì Hội nghị, tham dự có lãnh đạo ban tuyên giáo cơ các đơn vị cơ sở, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội.