Tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị ngành Công Thương Hà Tĩnh

Sáng ngày 25/12/2016, Đảng bộ Sở Công Thương tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho hai đảng viên của Đảng bộ và Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016. Tới tham dự, chỉ đạo có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ và lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối: đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban Tổ chức và đồng...

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2018

Ban thường vụ Đảng ủy Khối vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III, năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham dự.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII

(Baohatinh.vn) - Đúng 8h sáng nay (11/12), HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tiến hành khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Nguyễn Thị Nữ Y, Võ Hồng Hải chủ tọa kỳ họp.

Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XIV, về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Sáng ngày 29/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, ngày 29/10/2012 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIV về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên (Nghị quyết 10) và Hướng dẫn kiểm điểm phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các cấp ủy đảng bộ, chi bộ cơ sở; đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Ghi nhanh từ buổi Toạ đàm “Về vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 07/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

(Baohatinh.vn) - Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 5/11, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Hà Tĩnh, Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 đã tổng kết, bế mạc và trao giải.

Khai mạc Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018

Tối 1-11, tại Trung tâm văn hóa điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Khai mạc Liên hoan ca trù toàn quốc năm 2018. Tham dự liên hoan có 13 đoàn nghệ thuật và ba câu lạc bộ đến từ 13 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Họp Ban Chấp hành sơ kết Quý III, triển khai nhiệm vụ cuối năm

Sáng 30/10/2018 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị mở rộng đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ Quý III, triển khai nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Khối Tài chính – Kinh tế tổ chức Hội nghị giao ban Quý IV/2018

Sáng ngày 25/10/2018, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khối Tài chính – Kinh tế đã tổ chức Hội nghi giao ban Quý IV/2018 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng thời gian qua và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2018

Ban hành Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên

Ngày 25/10/2018, thay mặt Ban Chấp hành Trung ương, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương (Quy định số 08-QĐi/TW). Ban Biên tập Website Đảng uỷ Khối trân trọng giới thiệu toàn văn Quy định này:

Cán bộ kiểm tra Đảng cần tu dưỡng đạo đức, luôn giữ vững nguyên tắc

(Baohatinh.vn) - Chiều ngày 12/10, Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Tập trung thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 8

(ĐCSVN) - Chiều 6/10, Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư. Đầu đề do Tòa soạn đặt.