Mỗi cán bộ, đảng viên ngành Y tế Hà Tĩnh cần nâng cao nhận thức và hành động theo đúng tinh thần Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII của Đảng

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐUK, ngày 23/12/2016 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ Sở Y tế đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) cho đảng viên của Đảng bộ Sở Y tế, Bệnh viện Phục hồi chức năng, Bệnh viện Y học cổ truyền.

Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII) và các văn bản quan trọng khác của Đảng.

Chiều ngày 12/6/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 (khóa XII) và Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

LTS - Ngày 30-5-2019, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước NGUYỄN PHÚ TRỌNG đã ký ban hành Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhân dịp này, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước có bài viết quan trọng để định hướng các cấp ủy đảng triển khai tổ chức thực hiện tốt Chỉ thị. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết cùng bạn đọc.

Đảng bộ Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 03/6/2018, Đảng bộ Sở Nội vụ Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Phi Quang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở. Đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh khởi động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2019

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2019, sáng ngày 01/6, Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động ra quân thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh cụ Nguyễn Văn Tố (5/6/1889-5/6/2019): Một con người trọn đời vì nước, vì dân

Là người thông tỏ Tây học, nhưng cụ luôn giữ cho mình một cốt cách dân tộc. Trong ký ức của nhiều người, cụ Nguyễn Văn Tố quanh năm khăn xếp, áo the, hết lòng chăm lo xóa nạn mù chữ và nâng cao dân trí cho những người lao động. Với lòng yêu nước nồng nàn, bản lĩnh kiên cường và tấm lòng trung chính, cụ đã đến với cách mạng như một lẽ tự nhiên.

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Sáng nay 23/5, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm

Ngày 21/5/2019 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã ban hành Quyết định số 53-QĐ/ĐUK, quyết định thi hành kỷ luật đối với đồng chí Lê Hữu Thuận, Phó Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh bằng hình thức Cách chức Phó Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2017-2020.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới khóa II năm 2019

Sáng ngày 22/5/2019, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa I - năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.

Họp thí sinh tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Sáng ngày 22/5/2019, Đảng ủy Khối tổ chức họp thí sinh đăng ký tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019, đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó bí thư Đảng ủy và gần 60 thí sinh tham gia Hội thi.

Ngày 19/5/2019, Công ty cổ phần Phát triển Công nghiệp – Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh tổ chức Đại hội đồng Cổ đông thường niên năm 2019. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy Khối; đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Giám đốc Sở Công thương.

"Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác"

(Baohatinh.vn) - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, sáng 18/5, Đoàn khối Đảng - Chính quyền Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tuổi trẻ Hà Tĩnh nhớ lời Di chúc theo chân Bác".

Bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát cho gần 2.000 học viên

Sáng ngày 10/5/2019, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức khai mạc hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bằng hình thức trực tuyến từ tỉnh đến các huyện, thành, thị, đảng ủy trực thuộc.