Quyết tâm cao nhất, hành động quyết liệt để đưa Nghị quyết Trung ương 6 vào cuộc sống

(Baohatinh.vn) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tại buổi thảo luận Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chiều ngày 30/11.

Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn

(TG) - Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày 25/1, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng và Xuân Kỷ Hợi.

Hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan và Khối doanh nghiệp Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng 20/1, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức hội nghị công bố quyết định hợp nhất Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh. Theo đó, đảng bộ mới được ra đời có tên gọi là Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh.

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 25/01/2019 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019. Dự hội nghị có, đồng chí Lê Ngọc Việt - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Thị Quỳnh Hoa, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Hà Tĩnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối bàn chương trình kiểm tra giám sát năm 2019

Sáng ngày 23/1/2019, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức hội nghị bàn kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban thường vụ và Uỷ ban kiểm tra năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Rà soát chỉ tiêu đại hội đảng bộ các cấp để dồn sức thực hiện hiệu quả

(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh Trần Thế Dũng nhấn mạnh nhiệm vụ này đối với cán bộ, đảng viên tại hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Đảng bộ năm 2019, diễn ra vào chiều 17/1.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối

Chiều ngay 10/1/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh dự chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối chủ trì Hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị lần thứ 13

Chiều ngày 09/1/2019 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị đánh giá công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XV cùng tham dự

Kế hoạch tuyên truyền mừng Đảng - mừng Xuân 2019

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh ban hành kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện

Phải thực hiện thật tốt việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngành tuyên giáo phải chủ động giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư chỉ đạo tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Đây là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tình hình hiện nay.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2018

Ban thường vụ Đảng ủy Khối vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III, năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham dự.