Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới

Hoàn thành các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) Khóa XIII đề ra.

Từ ngày 13 - 15/12/2019 Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa XIII đã tổ chức kỳ họp lần thứ 12. Tham dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Tiến Hưng, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các các sở, ban, ngành, địa phương

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh: Hiến tặng 187 đơn vị máu

Hưởng ứng đợt thi đua cao điểm lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ III, năm 2019.

(TG)- Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam thực chất là bảo vệ Đảng, bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối lãnh đạo của Đảng, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Lấy lại và củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với nền tảng tư tưởng của Đảng, của giai cấp công nhân Việt Nam không chỉ bằng lý luận, lời nói hay nghị quyết mà phải hành động thực tiễn, “nói đi đôi với làm”, xây dựng, chỉnh đốn Đảng thành công để Đảng ta thực sự là một chính đảng, khoa học, cách mạng và nhân văn, của giai cấp công nhân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam.

Ngày 02/12/2019, trong lễ chào cờ đầu tháng, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đồng chí Phan Thanh Sơn, đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lâm Quang Lý – Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh dự.

Tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Ngày 30/11, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức giải bóng chuyền nam chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989 – 06/12/2019) và Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu toàn quốc lần thứ VI.

Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV diễn ra thành công tốt đẹp

(Chinhphu.vn) – Ngay sau bế mạc Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV vào chiều 27/11, Tổng Thư ký Quốc hội đã tổ chức họp báo, công bố kết quả kỳ họp.

Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương lần thứ 11.

Sáng ngày 27/11 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức học tập, quán triệt các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 11 và quy định, kết luận của Trung ương cho các đồng chí báo viên; lãnh đạo cấp ủy các cơ sở, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể khối. Dự, chỉ đạo và quán triệt nghị quyết có đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, lãnh đạo các ban đảng Đảng ủy Khối

Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 22/11/2019, Tiểu ban Văn kiện đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã họp cho ý kiến về một số nội dung dự thảo báo cáo đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì.

Thông báo về Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo 2019"

Ban Tổ chức Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo" của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành kế hoạch và các văn bản liên quan về cuộc thi. Đảng ủy Khối đăng tải các văn bản tỉnh trên Website Đảng ủy Khối. Kính đề nghị các cấp ủy quan tâm chỉ đạo cán bộ, đảng viên của đơn vị tham gia

Tập huấn công tác dư luận xã hội

Chiều 19/11, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dư luận xã hội cho các báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội của Đảng ủy Khối và cán bộ phụ trách tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối.

Đảng ủy Khối tiếp nhận 13 tổ chức đảng tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức đảng ở chi cục thuế các huyện, thành phố, thị xã. Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tiến hành tiếp nhận 13 tổ chức đảng và 389 đảng viên tại Chi cục Thuế các huyện, thành phố, thị xã về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh