Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp 12 tỉnh, thành phố “Hành trình theo dấu chân Bác”

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019) và 50 năm toàn Đảng, toàn dân thực hiện Di chúc của Người (1969-2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp thuộc 12 tỉnh, thành phố trong cả nước đã phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình theo dấu chân Bác”.

Đảng bộ Khối tổng kết công tác năm 2019, sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết về xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp

Sáng ngày 15/1/2019 Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết về xây dựng văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp. Dự chỉ đạo có đồng chí Trần Thế Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy. Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cơ sở.

Kế hoạch triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối ban hành Kế hoạch triển khai học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Kính đề nghị các đơn vị cơ sở quan tâm thực hiện. Kế hoạch được đăng tải trên Website Đảng ủy Khối và tại mục văn bản- văn bản Đảng ủy Khối.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Sáng ngày 9/1, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Trương Thị Thanh Huyền, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban và các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị, tham dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo các đơn vị cơ sở, báo cáo viên Tỉnh ủy.

Hội nghị lần thứ 17 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối

Thực hiện chương trình công tác, sáng ngày 07/1/2020 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cùng tham dự.

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2020

(Chinhphu.vn) - Quản lý đầu tư ứng dụng CNTT sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước; tăng lương tối thiểu vùng từ 1/1/2020; chậm làm Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, chủ đầu tư sẽ bị phạt đến 1 tỷ đồng; bỏ quy định cấp chứng chỉ ngoại ngữ trình độ A, B, C;... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2020.

Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2019

Ngày 31/12/2019, Công đoàn Ngành Công Thương Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Kế hoạch tổ chức hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân 2020

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 90 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh và mừng xuân Canh Tý. Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện.

Tổng kết hoạt động Công đoàn viên chức tỉnh năm 2019

Sáng ngày 27/12 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2019. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hà Thị Việt Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, cùng dự còn có đại diện lãnh đạo các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại huyện Kỳ Anh

Hưởng ứng Chương trình Đông - Xuân tình nguyện năm 2019, sáng ngày 22/12, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với CLB Khởi nghiệp thị xã Hồng Lĩnh tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” tại xã Kỳ Lạc - huyện Kỳ Anh.

Hoàn thành các nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân tỉnh (HĐND) Khóa XIII đề ra.

Từ ngày 13 - 15/12/2019 Hội đồng nhân dân tỉnh Khóa XIII đã tổ chức kỳ họp lần thứ 12. Tham dự kỳ họp có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Trần Tiến Hưng, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các các sở, ban, ngành, địa phương