Hội nghị giao ban Khối Tài chính – Ngân hàng.

Sáng ngày 12/7 Khối Tài chính – Ngân hàng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 cuối năm. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối. Đồng Chí Nguyễn Huy...

Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020

Sáng ngày 03/8, Cơ quan Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 – 2020. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Hải - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, cùng dự có các đồng chí Thường trực, Ban thường vụ và toàn thể cán bộ công chức Cơ quan Đảng ủy Khối

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy xây dựng “Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020)”. Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đăng tải trên Website Đảng ủy Khối. Đề nghị các đơn vị triển khai tuyên truyền sâu rộng, tạo sức lan tỏa trong cán bộ, đảng viên, người lao động.

Đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XVI

(Baohatinh.vn) - Sau 1,5 ngày làm việc nghiêm túc, khẩn trương với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Đổi mới ”, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh bầu 27 đồng chí vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới

(Baohatinh.vn) Sáng 14/7, Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (CCQ&DN) long trọng tổ chức khai mạc phiên chính thức Đại hội Đại biểu lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, với sự tham gia của 252 đại biểu đại diện cho hơn 8.200 đảng viên thuộc 108 tổ chức cơ sở Đảng.

Đảng bộ Khối Các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh: Vững tin trên chặng đường mới!

Đổi mới phương thức lãnh đạo, chọn đúng mũi đột phá, nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng ủy Khối Các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh đã phát huy cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn và người lao động thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Hội đồng nhân dân tỉnh Hà Tĩnh hoàn thành “kỳ họp không giấy”, thông qua 14 nghị quyết quan trọng.

Sau 2,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đổi mới, dân chủ, trách nhiệm, sáng nay (10/7), Kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII bước vào buổi làm việc cuối cùng và tiến hành phiên bế mạc.

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hoàn thành đại hội cấp cơ sở nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh hiện có 108 tổ chức cơ sở đảng, 8.236 đảng viên, trong đó có 67 đảng bộ cơ sở với 502 chi bộ trực thuộc, 41 chi bộ cơ sở, với đa dạng các loại hình.

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối CCQ&DN Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Xưởng sản xuất chế phẩm sinh học vừa được gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp (CCQ&DN) tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối CCQ&DN Hà Tĩnh cần nêu bật công tác xây dựng Đảng

(Baohatinh.vn) - Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn nhấn mạnh: Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp (CCQ&DN) Hà Tĩnh cần nêu bật công tác xây dựng Đảng đối với mô hình tổ chức Đảng không có đơn vị hành chính cùng cấp.