Khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII

NDĐT - Sáng 4-10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn với giải quyết việc làm

(Baohatinh.vn) - Đó là một trong 3 nội dung đột phá được xác định tại Đại hội Đảng bộ Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh lần thứ X nhiệm kỳ 2020 - 2025, diễn ra sáng 27/5.

Xây dựng hệ thống y tế Hà Tĩnh “Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập”

Sáng ngày 26/5, Đảng bộ Sở Y tế Hà Tĩnh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Trọng Vân - Trưởng Ban Tuyên giáo, các đồng chí đại diện cho các ban xây dựng Đảng - Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng 138 đại biểu là đảng viên đại diện cho 256 đảng viên toàn Đảng bộ.

Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh: Lời Bác dạy giúp tôi làm tròn trách nhiệm người đứng đầu

(Baohatinh.vn) - 30 năm công tác trong ngành y, hơn 10 năm đảm nhận những vị trí lãnh đạo chủ chốt của đơn vị, bác sỹ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Diện - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh luôn tâm đắc với lời Bác Hồ dạy: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc”.

Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức thành công đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 16/5/2020, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025. Tham dự có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, các đại biểu khách mời và 23 đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh phát động tuần lễ thi đua cao điểm chào mừng Đại hội

Nhằm đẩy mạnh phòng trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Chi bộ Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra vào ngày 15,16/5/2020, tại Hội nghị Chi bộ thường kỳ diễn ra vào ngày 11/5/2020, Chi bộ Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã phát động tuần lễ thi đua cao điểm trong toàn thể cán bộ, đảng viên cơ quan.

17 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối tổ chức đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025

Thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội cấp cơ sở tiến tới Đại hội Đảng bộ Khối theo Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 193-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hội Nông dân tỉnh tổ chức tốt Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong hai ngày 6 và 7/5/2020, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Nhuần - Phó ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Lê Văn Phúc - Phó chánh Văn phòng Đảng ủy khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Trường Đại học Hà Tĩnh trao thưởng cho sinh viên Lào dũng cảm cứu người

Chiều ngày 4/5/2020, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức gặp mặt, trao thưởng cho sinh viên Vongyasone Miny đã có hành động dũng cảm cứu người.

Đảng ủy Khối đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng

Thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU, ngày 28/2/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Tổ chức phong trào thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng", Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã chỉ đạo các đảng bộ, chi bộ cơ sở triển khai sâu rộng các hình thức tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua, tổ chức gắn biển các công trình chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.