Đoàn viên-thanh niên học sinh, sinh viên phải luôn giữ vững lý tưởng cách mạng, xây dựng đạo đức trong sáng, có lối sống, văn hoá lành mạnh.

Sáng ngày 15/12/2017, Hội Cựu chiến binh – Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh đã tổ chức buổi nói chuyện “Tuyên truyền lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ”. Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh dự và nói chuyện với hơn 300 đoàn viên, thanh niên...

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều 9/8, đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, đại diện các Ban đảng Tỉnh uỷ đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2018). Tiếp đoàn có có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư, các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Vì sức khoẻ và cuộc sống của nhân dân các bộ tộc Lào

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2018, Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế tại tỉnh Bolykhamxay (Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào). Đoàn có hơn 30 thành viên, trong đó có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, các thầy thuốc trẻ và các điều dưỡng viên.

Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2018)

Ngày 01/8/1930, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cho xuất bản tài liệu “Ngày quốc tế đỏ 01/8” nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô-viết, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc, kêu gọi binh lính đoàn kết với Nhân dân, hưởng ứng cuộc đấu tranh chống chiến tranh đế quốc.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều ngày 30/7/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7. Dự, chỉ đạo và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Thường trực các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh; các đồng báo cáo viên Đảng uỷ Khối và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết của Tỉnh ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán.

Sức mạnh to lớn của chiến tranh nhân dân trên chiến trường Ngã ba Đồng Lộc

(Baohatinh.vn) - Chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) là kết tinh của đường lối chiến tranh nhân dân do Đảng và Bác Hồ lãnh đạo, là kết quả của đường lối “Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”, của sức mạnh đại đoàn kết của quân dân và nghệ thuật quân sự của Việt Nam.

Cuộc tập huấn đặc biệt về nghiệp vụ, kỹ năng công tác kiểm tra Đảng

(Baohatinh.vn) - Triển khai nghiêm túc, bài bản, đồng bộ, Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018" của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh đã để lại những dư âm tốt đẹp, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức về vai trò quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018

Ngày 06/7/2018 Hội thi chung kết “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Đây là hội thi được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chỉ đạo là hội thi điểm của các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Thêm 4 đội được vào dự thi Vòng chung kết “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Trong các ngày 21, 23, 26 tháng 6, 3 khối còn lại thuộc Đảng bộ Khối là Khối Nội chính, Văn hoá - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp đã tổ chức “Hội thi cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018.

Sáng ngày 26/6/2018 Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Ngô Đình Vân – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Các khối thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngành Kiểm tra Đảng, ngày 15, 16, 17 tháng 6, Khối Kinh tế - Tài chính; các cơ quan Đảng - Mặt trận Tổ quốc - Đoàn thể và các hội; Khối Trường học tổ chức Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi" năm 2018.