Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị mở rộng

Sáng ngày 9/4, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị mở rộng Sơ kết Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II, kiện toàn Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối sau khi hợp nhất. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Hồng Hải, Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng chí Hoàng Đình Hà, Tỉnh ủy viên Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo các ban đảng Tỉnh ủy, ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, phó bí thư các tổ chức cơ sở đảng, lãnh đạo các đoàn thể. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì hội nghị.

Bồi dưỡng chuyên đề "Đạo đức công vụ và Văn hóa công sở"

Sáng 4/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tổ chức bồi dưỡng Chuyên đề "Đạo đức công vụ và Văn hóa công sở" cho gần 700 cấp ủy viên và cán bộ phụ trách tuyên giáo cơ sở.

Đảng ủy Khối làm việc với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh.

Chiều ngày 25/3/2019, Thường trực, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức buổi làm việc với Báo Hà Tĩnh, Đài Phát thanh và Truyền hình, Hội Nhà báo tỉnh để thống nhất các nội dung phối hợp tuyên truyền năm 2019, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì buổi làm việc, tham dự có lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Hà Tĩnh, Hội Nhà báo tỉnh.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

Sáng ngày 19/3/ 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2019. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và đại diện các ban, UBKT, Văn phòng Đảng uỷ Khối.

Đoàn khối CCQ&DN Hà Tĩnh: “Xung kích - sáng tạo - hội nhập - phát triển"

(Baohatinh.vn) - Cách đây tròn 60 năm (3/1959 - 3/2019), Đoàn thanh niên các cơ quan cấp tỉnh Hà Tĩnh được thành lập (nay là Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp Hà Tĩnh). Từ đó đến nay, cùng với phong trào chung của toàn tỉnh, tuổi trẻ Đoàn khối đang hiến dâng tài năng, sức trẻ đóng góp tích cực vào sự phát triển của tỉnh nhà.

Tiếp nhận 2 tổ chức cơ sở đảng về trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức tiếp nhận Đảng bộ Tổng Công ty Khoáng sản và Thương mại Hà Tĩnh và Đảng bộ trường Đại học Hà Tĩnh về trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đồng chí Lê Xuân Từ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Tĩnh tham dự.

Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác, sáng ngày 15/3/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm việc với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh để đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Huy Oánh, Chánh Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, thành viên tổ giúp việc nông thôn mới Đảng ủy Khối, cán bộ Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh cùng tham dự buổi làm việc

Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Thường trực Tỉnh ủy vừa có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng và các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Công đoàn cơ quan Đảng uỷ Khối tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, Công đoàn cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức các hoạt động hành hương về địa chỉ đỏ, giải bóng chuyền hơi nữ, tham gia gặp mặt và nói chuyện chuyên đề về hạnh phúc gia đình, tổ chức giao lưu văn nghệ…. Cùng tham gia với đoàn viên cơ quan, có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh. Các hoạt động được tổ chức hết sức ý nghĩa, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Khởi động Tháng thanh niên năm 2019, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (18.3.1959-18.3.2019), vừa qua Tuổi trẻ Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động sổi nổi hướng về nhiều địa phương trong toàn tỉnh.

Ký kết chương trình hoạt động phối kết hợp giữa Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Chiều ngày 26/02/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ ký kết chương trình hoạt động phối kết hợp với 16 ngành, cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh năm 2019 trong đó có Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn

(TG) - Với niềm phấn khởi, tự hào, chúng ta tin tưởng vững chắc rằng, Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng của Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức, đồng lòng, nỗ lực phấn đấu xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, thống nhất, dân chủ, giàu mạnh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.