Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống...

Cán bộ kiểm tra Đảng cần tu dưỡng đạo đức, luôn giữ vững nguyên tắc

(Baohatinh.vn) - Chiều ngày 12/10, Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong giai đoạn mới

Hội Cựu Chiến binh (CCB) Khối Các cơ quan tỉnh vừa tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Hội (06/10/2003 - 06/10/2018).

Tập trung thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận, quy định của Hội nghị Trung ương 8

(ĐCSVN) - Chiều 6/10, Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu bế mạc Hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư. Đầu đề do Tòa soạn đặt.

Thông báo Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

(ĐCSVN) - Chiều 6/10/2018, Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương đã bế mạc sau 5 ngày làm việc. Ban Chấp hành Trung ương đã ra thông báo Hội nghị. Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn Thông báo:

Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối vừa ban hành Công văn số 116-CV/BTG về tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng. Kính đề nghị các đơn vị kịp thời triển khai thực hiện.

Khối Mặt trận, các đoàn thể và hội cấp tỉnh tổ chức hội nghị giao ban 9 tháng

Khối Mặt trận, các đoàn thể và hội cấp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo; các đồng chí đại diện các ban đảng, Uỷ ban kiểm tra, văn phòng Đảng uỷ Khối, bí thư, phó bí thư 13 đơn vị trong khối cùng tham dự Hội nghị, đồng chí Bùi Nhân Sâm, uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, trưởng khối chủ trì

Khối các trường học tổ chức hội nghị giao ban 8 tháng

Khối các trường học tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018. Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự, chỉ đạo.

“ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0”.

(TG)- Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) diễn ra từ ngày 11-13/9/2018 tại Hà Nội với chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0”. Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có bài viết: "Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0". Tạp chí Tuyên giáo trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III.

Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới phương thức hoạt động, ngày 12/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III tại huyện Nghi Xuân.

Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(TG)-Nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimia Putin, hai bên đã ra Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm. TG xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.

Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.