Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2019

Thứ ba - 19/03/2019 14:41
Sáng ngày 19/3/ 2019, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức lễ khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I, năm 2019. Tới dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và đại diện các ban, UBKT, Văn phòng Đảng uỷ Khối.

Đ/c Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối phát biểu khai mạc.
Lớp học được tổ chức từ ngày 19/3 đến ngày 22/3/2019. Tại lớp học các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu 5 bài lý luận cơ bản về Đảng: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đát nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam;  Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; thông tin thời sự quốc tế, trong nước và của tỉnh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam và một số nội dung cơ bản về tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh;

 Toàn cảnh lớp học
Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng 78 quần chúng ưu tú tham gia lớp học lần này. Đồng thời nhấn mạnh đây là Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động sôi nổi của đoàn thanh niên và đây cũng là lớp học đầu tiên do Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức năm 2019. Mỗi quần chúng ưu tú phải tự nỗ lực phấn đấu trong học tập, tận dụng triệt để thời gian học tập trên lớp các đồng chí tăng cường giao lưu giữa các đơn vị để có những liên hệ thiết thực vào thực tế học tập, công tác để có kết quả tốt nhất.

Tác giả bài viết: Thanh Hải - Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn