Gần 150 nghìn lượt dự thi trắc nghiệm trực tuyến "Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác"

Thứ sáu - 10/06/2022 05:48
Cuộc thi "Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác” được tổ chức bằng hình thức trắc nghiệm trực tuyến trên Trang thông tin điện tử Đảng bộ Khối, diễn ra trong 04 tuần với 40 câu hỏi trắc nghiệm.

Chiều ngày 10/6/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Bác Hồ với Hà Tĩnh - Hà Tĩnh làm theo Bác”. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Ban Tổ chức Cuộc thi; các tập thể và cá nhân đoạt giải.

1Các đại biểu dự Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi

Sau 04 tuần thi đã có 11.624 tài khoản tham gia thi với 148.140 lượt thi, trong đó có 133.212 lượt thi trả lời đúng cả 40 câu hỏi mà Ban Tổ chức đưa ra.
Kết quả, có 44 cá nhân ở 18 tổ chức cơ sở đảng đoạt giải, trong đó có 04 giải Nhất, 08 giải Nhì, 12 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Các đơn vị có nhiều người đoạt giải gồm: Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Tĩnh, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông chi nhánh Hà Tĩnh II, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Đảng bộ Cục Thuế,… trong đó Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Tĩnh là đơn vị có nhiều giải nhất với 14 giải. Sau 04 tuần thi, có 02 cá nhân đoạt nhiều giải thưởng nhất là Trần Hoàng Nhân - Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đoạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và Phạm Thị Thanh Hòa - Chi bộ Cơ quan Hội Người mù Hà Tĩnh đoạt 01 giải Nhì, 01 giải Ba. Về giải tập thể, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Tĩnh, giải Nhì cho Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Tĩnh II, giải Ba cho Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Trần Công Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Đảng ủy Khối,
 Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi thông qua Báo cáo tổng kết

Các kết quả này đã thể hiện sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy, sự tham gia tích cực của đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; đồng thời thể hiện tinh thần chủ động học tập, tự giác tìm hiểu, nâng cao hiểu biết về lịch sử, văn hóa vùng đất, con người Hà Tĩnh, nhất là những tình cảm sâu nặng của Bác Hồ đối với Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh.
Cuộc thi đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Đảng bộ Khối nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022) và 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh (28/5/2007 - 28/5/2022); trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ.
Một số hình ảnh trao giải cho các tập thể, cá nhân đoạt giải tại buổi Lễ:

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao giải cho các tập thể

Đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và
đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối trao giải Nhất cho các cá nhân

Đồng chí Nguyễn Đình Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối và
đồng chí Nguyễn Trọng Vân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối trao giải Nhì cho các cá nhân

Đồng chí Lê Thị Vân, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trần Hậu Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải Ba cho các cá nhân

Đồng chí Đặng Hữu Trình, Phó Trưởng phòng Lý luận Chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Trần Công Hoan Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên Giáo Đảng ủy Khối trao giải Khuyến khích cho các cá nhân

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức Cuộc thi