Trao tặng Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng nhân dịp 88 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2018)

Thứ năm - 01/02/2018 17:38
Sáng ngày 01/02/2018 Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Bí thư Đảng uỷ Sở ; Chi bộ cơ quan Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Thâm đảng viên chi bộ.
Về dự, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Thị lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn, đồng chí Hoàng Trọng Thâm được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng; đồng thời nêu rõ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí đã có 30 năm, 45 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, mặc dù ở những vị trí khác nhau nhưng các đồng chí luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó; đóng góp vào sự thành công của Đảng bộ, của ngành, tỉnh nhà. Các đồng chí đã khẳng định tư cách khí tiết của người cộng sản, luôn luôn giữ gìn phẩm chất, lòng trung thành của người cán bộ, đảng viên. Đồng chí Lê Văn Vinh, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà cũng chúc mừng Đảng bộ Sở Giáo dục, Chi bộ cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh có những đảng viên kiên trung, luôn cống hiến hết mình, mong muốn và tin tưởng Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo, Chi bộ Cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa.
Các đồng chí Hoàng Trọng Thâm, Nguyễn Thanh Nhàn bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 45 năm, 30 năm tuổi Đảng, cảm ơn Chi bộ, Đảng bộ cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã dìu dắt, giúp đỡ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ được giao và hứa tiếp tục rèn luyện, cống hiến xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn 


Đồng chí Nguyễn Thị lệ Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Thâm . 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hoa - Uỷ ban Kiểm tra

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn