Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (Khóa XII); Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội tại Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự kiểm tra có Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Đảng uỷ Khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.

Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”

Chiều ngày 14/5/2016, Đảng uỷ Sở Tư pháp tổ chức Toạ đàm “Bác Hồ với ngành Tư pháp”, tham dự buổi Toạ đàm có Đồng chí Lê Ngọc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Khối, Đồng chí Lê Viết Hồng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Tư pháp và cán bộ, đảng viên Đảng uỷ Sở

Long trọng Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng ngày 11/6, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trọng thể Lễ Kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 – 15/6/2017) và 10 năm thành lập TP Hà Tĩnh (28/5/2007 – 28/5/2017).

Sôi nổi Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sau gần hai tháng triển khai, Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã thành công trên nhiều phương diện, tạo lan tỏa trong các tổ chức cơ sở đảng về học tập và làm theo Bác. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển Đảng bộ Cục hải quan và 3 giải Nhì, 5 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các đội tuyển.

Chi bộ cơ quan Đảng uỷ Khối Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Sáng 01/6/2017, Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ chào cờ và Tuyên dương điển hình, tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh. Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ Khối, cấp uỷ Chi bộ và toàn thể cán bộ đảng viên cơ quan Đảng uỷ Khối.

Kết thúc vòng loại Hội thi “Tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Hội thi “Tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã kết thúc vòng loại ở 7 Khối, đây là hoạt động có ý nghĩa lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh

Ấn tượng, lan tỏa Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh - vòng thi Khối

Hội thi tuyên truyền tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát động vừa khép lại vòng thứ nhất với phần thi của các đội đến từ Khối các cơ quan Đảng. Tinh thần sôi nổi và những ấn tượng sâu sắc của hội thi đang lan tỏa mạnh mẽ trong cán bộ, đảng viên toàn khối

Khối Nội chính tổ chức Hội thi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 12 tháng 5 năm 2017, các tổ chức cơ sở Đảng trong Khối Nội chính thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội nghị sơ kết Quý I, Tổng kết các chỉ thị và quán triệt, triển khai Kết luận số 10 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 13/4/2017 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I, Tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW, ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”, Chỉ thị số 17-CT/TW, ngày 15/10/2007 của Ban Bí thư về “Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng trong tình hình mới”; quán triệt, triển khai Kết luận số 10 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3, khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí.

Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, đối thoại với đoàn viên, thanh niên khối các cơ quan tỉnh

(Baohatinh.vn) - Sáng 7/4, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh có buổi gặp mặt, đối thoại với 300 ĐVTN, đại diện cho hơn 7.000 ĐVTN trong khối các cơ quan tỉnh.

Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh chào cờ, tuyên dương điển hình trong học tập và làm theo Bác

Sáng 3/4, Đảng bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chào cờ đầu tháng và tuyên dương điển hình trong học tập, làm theo Bác tham dự có các đồng chí Thường trực, cán bộ, công chức, nhân viên Cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.