Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống...

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và tổ chức Hội tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2017

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và các Hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đ/c Phan Cao Thanh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tặng hoa chức mừng Đảng bộ Khối

Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 – 10/8/2017), lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và cấp ủy một số đơn vị trong Đảng bộ Khối đã đến tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan Đảng ủy Khối.

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh 61 năm xây dựng và trưởng thành

Trải qua 61 năm từ khi thành lập, phát triển (10/8/1956 - 10/8/2017) với nhiều tên gọi khác nhau, qua những lần chia tách, sáp nhập, tái thành lập, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh luôn thể hiện được vai trò, vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị và công tác xây dựng đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều ngày 31/7/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; kết quả kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; trao đổi việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Thủ tướng Chính phủ kết luận buổi làm việc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Tĩnh phải xây dựng và phát triển trên tinh thần kiến tạo, đổi mới

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều 24/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thực hiện hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”. Cùng tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban của Đảng ủy Khối.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) và Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XVIII)

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết số 10, 11, 12 của Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (khóa XII) và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới” cho các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, báo cáo viên và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Nâng cao năng lực hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững cho vùng kinh tế Bắc Trung Bộ

Ngày 20/7/2017, tại tỉnh Quảng Bình, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị "Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững trong bối cảnh mới: Cơ hội, thách thức với địa phương, doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có gần 180 đại biểu các tỉnh:Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh tham dự Hội nghị với 12 đại biểu đại diện một số sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Thị Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự hội nghị.

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh vừa tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập (20/7/1967 – 20/7/2017), đến dự có PGS.TS Phạm Vũ Khánh - Cục trưởng Cục quản lý Y dược cổ truyền (Bộ Y tế), đồng chí Đặng Quốc Vinh Ủy viên BanThường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017

Sáng ngày 18/7/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II/2017. Tới dự và chỉ đạo có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối.

Lãnh đạo và cán bộ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh dâng hương Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh  - Liệt sỹ.

Lãnh đạo và cán bộ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh dâng hương Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Thực hiện các hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa, hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt Sỹ (27/7/1947-27/7/2017), Đoàn cán bộ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối dẫn đầu; đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực, đại diện thường trực Đoàn Khối, Hội Cựu chiến binh Khối và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối đã tới dâng hương tưởng nhớ các Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang Đường 9, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.