Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí...

Sáng ngày 28/9/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ cộng tác viên, viết tin, bài trên Trang thông tin điện tử.

Đề cương tuyên truyền Kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Thực hiện công tác tuyên truyền và tổ chức đợt sinh hoạt chính trị kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đăng tải Đề cương tuyên truyền của Ban Tuyên giáo Trung ương để các đơn vị cơ sở sử dụng.

Công đoàn Viên chức tỉnh tập trung chuẩn bị tốt các nội dung Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 20/9/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã làm việc với Công đoàn viên chức tỉnh cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thường trực Đảng uỷ Khối làm việc với lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh

Chiều ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối dẫn đầu và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối đã làm việc với Lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh để hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Nhằm chung sức nhanh chóng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10, ngày 17/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức đội thanh niên tình nguyện tham gia giúp người dân huyện Kỳ Anh dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão.

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Chào cờ tháng 9.

Sáng nay (1/9/2017) Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Khánh Thành, nguyên Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Hà Tĩnh long trọng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (30/8), tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 - 5/9/2017), 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 - 18/7/2017); Lễ trao tặng Huân chương, bằng khen cho các tập thể, cá nhân của tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh bạn Lào có thành tích xuất sắc trong gìn giữ và vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào nói chung, tỉnh Hà Tĩnh với các tỉnh nước bạn Lào nói riêng.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 29/8/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo và định hướng một số giải pháp đấu tranh trong tình hình mới”; Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp sử dụng và tổ chức lực lượng đấu tranh phòng chống các thông tin xấu độc qua mạng xã hội”

Đại hội Chi bộ Nội tổng hợp, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Chi bộ Nội tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong đảng bộ.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (Khóa XII); Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh