Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí...

Tăng cương phối hợp trong công tác đối ngoại Hà Tĩnh - Khăm Muộn

Từ ngày 19/8 - 20/8/2017, Đoàn công tác Sở Ngoại giao tỉnh Khăm Muộn, nước CHDCND Lào do đồng chí Mặn Nhưn Khin Sả Mỏn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1961- 05/9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977 - 18/7/2017). Tiếp và làm việc với Đoàn có Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

Từ ngày 14/8 đến 17/8/2017, 75 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017 đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và tổ chức Hội tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2017

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và các Hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đ/c Phan Cao Thanh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tặng hoa chức mừng Đảng bộ Khối

Kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 – 10/8/2017), lãnh đạo các ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy và cấp ủy một số đơn vị trong Đảng bộ Khối đã đến tặng hoa chúc mừng Đảng bộ và cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức cơ quan Đảng ủy Khối.

Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh 61 năm xây dựng và trưởng thành

Trải qua 61 năm từ khi thành lập, phát triển (10/8/1956 - 10/8/2017) với nhiều tên gọi khác nhau, qua những lần chia tách, sáp nhập, tái thành lập, Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh luôn thể hiện được vai trò, vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị và công tác xây dựng đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Hội nghị báo cáo viên Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều ngày 31/7/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin về tình hình thời sự quốc tế, trong nước, trong tỉnh thời gian qua; kết quả kỳ họp thứ 4 Hội đồng nhân dân tỉnh khoá 17, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh; trao đổi việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Thủ tướng Chính phủ kết luận buổi làm việc

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hà Tĩnh phải xây dựng và phát triển trên tinh thần kiến tạo, đổi mới

Tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hà Tĩnh, chiều 24/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”

Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ, Đoàn cán bộ Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh thực hiện hành trình “Tri ân những người canh trời giữ biển”. Cùng tham gia chuyến hành trình đầy ý nghĩa với đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà- Phó bí thư Đảng ủy Khối, đại diện các ban của Đảng ủy Khối.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (khoá XII) và Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá XVIII)

Sáng 21/7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nghị quyết số 10, 11, 12 của Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (khóa XII) và Nghị quyết 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong thời gian tới” cho các đồng chí bí thư, phó bí thư, ủy viên ban thường vụ, báo cáo viên và cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Nâng cao năng lực hội nhập kinh tế quốc tế và phát triển bền vững cho vùng kinh tế Bắc Trung Bộ

Ngày 20/7/2017, tại tỉnh Quảng Bình, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị "Hội nhập quốc tế và phát triển bền vững trong bối cảnh mới: Cơ hội, thách thức với địa phương, doanh nghiệp”. Tham dự Hội nghị có gần 180 đại biểu các tỉnh:Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế. Đoàn đại biểu tỉnh Hà Tĩnh tham dự Hội nghị với 12 đại biểu đại diện một số sở, ngành và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Thị Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tham dự hội nghị.