Kiên quyết loại bỏ dần những hủ tục trong việc cưới, việc tang, lễ hội

(Baohatinh.vn) - Hiệu quả phong trào xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, tang và lễ hội tại cơ sở chưa như mong muốn, thậm chí thời gan gần đây còn có phần lắng xuống.

Quyết tâm cao nhất, hành động quyết liệt để đưa Nghị quyết Trung ương 6 vào cuộc sống

(Baohatinh.vn) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tại buổi thảo luận Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức chiều ngày 30/11.

Hội CCB các cấp phải là tổ chức nòng cốt, chỗ dựa cho chính quyền cơ sở

(Baohatinh.vn) - Phát biểu chỉ đạo Đại hội Hội CCB tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VI nhiệm kỳ 20117 - 2022 diễn ra sáng nay (22/11), Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng yêu cầu tổ chức Hội cần thể hiện quyết tâm, tinh thần trách nhiệm và hành động cao hơn nữa trong nhiệm kỳ mới để đáp ứng yêu cầu thực tiễn đặt ra.

Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”

Chiều ngày 15/11/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Ban cán sự Đảng Uỷ Ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm “Giải pháp nâng cao hiệu qủa công tác dân vận của cơ quan nhà nước”.

Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Ngày 10/11/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho đối tượng là Bí thư chi bộ cơ sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và đồng chí trực đảng ủy

Kiên quyết loại bỏ dần những hủ tục trong việc cưới, việc tang, lễ hội

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vô địch Giải Bóng chuyền nam cấp ủy Khối các cơ quan tỉnh năm 2017

(Baohatinh.vn) - Lễ trao Giải Bóng chuyền nam cấp ủy Khối các cơ quan tỉnh diễn ra chiều (4/11) có sự tham dự của Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 9

Chiều ngày 30/10/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XV tổ chức Hội nghị lần thứ 9, đánh giá thực hiện nhiệm vụ 10 tháng và kế hoạch những tháng cuối năm.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020.

Thực hiện các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, phó các ban đảng, Thường trực các đoàn thể và 90 nữ cấp uỷ của các đơn vị cơ sở.

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Bộ Chính trị ban hành Quy định về luân chuyển cán bộ

Ngày 7-10-2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 98-QÐ/TW của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ.

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 115 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.500 cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở.

Nhận diện suy thoái từ những hành vi đạo đức trong cuộc sống thường ngày

Đại hội XII của Đảng tiếp tục khẳng định phát triển đường lối đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trong đó phát triển kinh tế là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần. Đặc biệt, Đại hội XII còn bổ sung vấn đề “Đạo đức” để cùng với chính trị, tư tưởng, tổ chức hợp thành mục tiêu bao trùm toàn bộ công tác xây dựng Đảng.

Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Hoành, ở thôn Lạc Thọ, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên.