Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và tổ chức Hội tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2017

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và các Hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 24/4/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ Sở. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hương, Trưởng ban Tổ chức Đảng uỷ Khối; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng uỷ Sở và cấp uỷ, đảng viên các chi bộ có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Hội nghị lần thứ 11, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV

Chiều ngày 23/4/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị đánh giá công tác Quý I, triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Tỉnh uỷ, các uỷ viên Ban Chấp hành, uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối. Đồng chí Trần Thế Dũng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, chủ trì Hội nghị.

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tình nguyện thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Ngày 22/4, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã thành lập 02 đội thanh niên tình nguyện giúp xã Thạch Đồng – TP Hà Tĩnh (Đơn vị được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đỡ đầu) và xã Thạch Tiến – huyện Thạch Hà (Đơn vị được Tỉnh đoàn Hà Tĩnh đỡ đầu) làm đường giao thông và xây bồn hoa trên các tuyến đường để thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới.

Hướng dẫn Tuyên dương năm 2018

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối ban hành Hướng dẫn tuyên dương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018. Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện đúng kế hoạch

Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính K134

Sáng ngày 09/4/2018, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính Khóa 134 cho 87 học viên là Trưởng, phó phòng và cán bộ dự nguồn quy hoạch lãnh đạo cấp phòng các sở, ngành, cơ quan cấp tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, Ngày 30/3/2018 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ để đánh giá kết quả hoạt động công tác tuyên giáo thời gian qua và triển khai nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, tham dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Hoàng Trung Dũng, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, cùng lãnh đạo Ban, trưởng các phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ký quy chế phối hợp công tác với Thanh tra tỉnh

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, vừa qua Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã ký quy chế phối hợp công tác với Thanh tra tỉnh trong thực hiện nhiệm vụ thanh tra, kiểm tra, giám sát. Chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thế Dũng, tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Võ Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra tỉnh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo, trưởng phòng chuyên môn Thanh tra tỉnh.

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018.

Thực hiện Kế hoạch học tập chuyên đề năm 2018, từ ngày 26-28/3/2018, Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, cho hơn 4000 cán bộ, đảng viên, công nhân viên của các đơn vị trong Đảng bộ, đợt học tập này được chia làm 6 lớp, mỗi lớp nghiên cứu tại hội trường 1 buổi

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2018

Từ ngày 13/3 đến 16/3/2018, 88 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2018 đã hoàn thành chương trình học tập. Dự bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối

Xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc

Sáng ngày 13/3/2018, tại vườn hoa Lý Tự Trọng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động “Tuyên truyền đạo đức lối sống trong gia đình” nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 nhằm mục đích xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng và hạnh phúc.

Kế hoạch số 38-KH/ĐUK về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh ban hành kế hoạch về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 và mẫu đăng ký, cam kết của cá nhân. Kính đề nghị cấp uỷ các đơn vị cơ sở triển khai thực hiện

Đại diện lãnh đạo các đơn vị phát động Tết trồng cây

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với phong trào Tết trồng cây xuân Mậu Tuất 2018

Hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Mậu Tuất năm 2018, sáng ngày 21/02 (tức 06 tháng Giêng Mậu Tuất), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng phường Nguyễn Du tổ chức trồng cây xanh tại Tiểu công viên khu quy hoạch hạ tầng phía đông đường Nguyễn Huy Tự, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh.