Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII

(Baohatinh.vn) - Đúng 8h sáng nay (11/12), HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tiến hành khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Nguyễn Thị Nữ Y, Võ Hồng Hải chủ tọa kỳ họp.

Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

Ban Tuyên giáo Đảng uỷ Khối vừa ban hành Công văn số 116-CV/BTG về tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng. Kính đề nghị các đơn vị kịp thời triển khai thực hiện.

Khối Mặt trận, các đoàn thể và hội cấp tỉnh tổ chức hội nghị giao ban 9 tháng

Khối Mặt trận, các đoàn thể và hội cấp tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự chỉ đạo; các đồng chí đại diện các ban đảng, Uỷ ban kiểm tra, văn phòng Đảng uỷ Khối, bí thư, phó bí thư 13 đơn vị trong khối cùng tham dự Hội nghị, đồng chí Bùi Nhân Sâm, uỷ viên ban chấp hành Đảng bộ Khối, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, trưởng khối chủ trì

Khối các trường học tổ chức hội nghị giao ban 8 tháng

Khối các trường học tổ chức Hội nghị giao ban đánh giá hoạt động 8 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2018. Đồng chí Lê Văn Vinh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự, chỉ đạo.

“ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0”.

(TG)- Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN (WEF ASEAN) diễn ra từ ngày 11-13/9/2018 tại Hà Nội với chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp 4.0”. Nhân dịp này, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có bài viết: "Hội nghị WEF ASEAN 2018 - Chung tay xây dựng cộng đồng ASEAN trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0". Tạp chí Tuyên giáo trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết:

Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III.

Tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới phương thức hoạt động, ngày 12/9/2018, Hội Cựu chiến binh tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban Quý III tại huyện Nghi Xuân.

Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(TG)-Nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimia Putin, hai bên đã ra Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm. TG xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.

Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Hội nghị toàn quốc Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương, sáng 24-8-2018 Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị toàn quốc với đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2018

Sáng ngày 21/8/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II - năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018): Vĩ đại một con người suốt đời cần lao tranh đấu, hết lòng vì nước, vì dân

(TG) - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng không chỉ là dịp để giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn thành kính tưởng niệm, tri ân những cống hiến to lớn của Ông đối với giai cấp, với dân tộc mà đây còn là dịp để suy ngẫm, đúc kết những bài học quí báu từ cuộc đời vô cùng phong phú, cao đẹp, từ sự nghiệp vô cùng vẻ vang của nhà cách mạng lão thành, nhà lãnh đạo ưu tú, mẫu mực để vận dụng vào sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển phong trào công nhân hiện nay.

Phát động giải báo chí “Búa Liềm vàng” lần thứ ba

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2018 , đồng thời tổ chức Lễ phát động Giải báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) giai đoạn 2018-2020.