Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống...

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2018

Sáng ngày 21/8/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II - năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018): Vĩ đại một con người suốt đời cần lao tranh đấu, hết lòng vì nước, vì dân

(TG) - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng không chỉ là dịp để giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn thành kính tưởng niệm, tri ân những cống hiến to lớn của Ông đối với giai cấp, với dân tộc mà đây còn là dịp để suy ngẫm, đúc kết những bài học quí báu từ cuộc đời vô cùng phong phú, cao đẹp, từ sự nghiệp vô cùng vẻ vang của nhà cách mạng lão thành, nhà lãnh đạo ưu tú, mẫu mực để vận dụng vào sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển phong trào công nhân hiện nay.

Phát động giải báo chí “Búa Liềm vàng” lần thứ ba

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2018 , đồng thời tổ chức Lễ phát động Giải báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) giai đoạn 2018-2020.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều 9/8, đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, đại diện các Ban đảng Tỉnh uỷ đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2018). Tiếp đoàn có có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư, các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Vì sức khoẻ và cuộc sống của nhân dân các bộ tộc Lào

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2018, Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế tại tỉnh Bolykhamxay (Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào). Đoàn có hơn 30 thành viên, trong đó có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, các thầy thuốc trẻ và các điều dưỡng viên.

Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2018)

Ngày 01/8/1930, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cho xuất bản tài liệu “Ngày quốc tế đỏ 01/8” nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô-viết, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc, kêu gọi binh lính đoàn kết với Nhân dân, hưởng ứng cuộc đấu tranh chống chiến tranh đế quốc.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều ngày 30/7/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7. Dự, chỉ đạo và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Thường trực các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh; các đồng báo cáo viên Đảng uỷ Khối và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết của Tỉnh ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán.

Sức mạnh to lớn của chiến tranh nhân dân trên chiến trường Ngã ba Đồng Lộc

(Baohatinh.vn) - Chiến thắng Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) là kết tinh của đường lối chiến tranh nhân dân do Đảng và Bác Hồ lãnh đạo, là kết quả của đường lối “Biết địch, biết ta, trăm trận trăm thắng”, của sức mạnh đại đoàn kết của quân dân và nghệ thuật quân sự của Việt Nam.

Cuộc tập huấn đặc biệt về nghiệp vụ, kỹ năng công tác kiểm tra Đảng

(Baohatinh.vn) - Triển khai nghiêm túc, bài bản, đồng bộ, Hội thi "Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi năm 2018" của Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh đã để lại những dư âm tốt đẹp, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức về vai trò quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chung kết Hội thi “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018

Ngày 06/7/2018 Hội thi chung kết “Cán bộ kiểm tra cơ sở giỏi” năm 2018 của Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh. Đây là hội thi được Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy chỉ đạo là hội thi điểm của các đảng bộ trực thuộc tỉnh.