Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp công tác giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Khối với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh.

Thực hiện Quy chế phối hợp công tác, sáng ngày 15/3/2019, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối làm việc với Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh để đánh giá công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thời gian qua, triển khai nhiệm vụ thời gian tới. Dự và chủ trì buổi làm việc có đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần...

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối bàn chương trình kiểm tra giám sát năm 2019

Sáng ngày 23/1/2019, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức hội nghị bàn kế hoạch kiểm tra, giám sát của Ban thường vụ và Uỷ ban kiểm tra năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy chủ trì hội nghị.

Rà soát chỉ tiêu đại hội đảng bộ các cấp để dồn sức thực hiện hiệu quả

(Baohatinh.vn) - Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh Trần Thế Dũng nhấn mạnh nhiệm vụ này đối với cán bộ, đảng viên tại hội nghị triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động của Đảng bộ năm 2019, diễn ra vào chiều 17/1.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối

Chiều ngay 10/1/2019 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Khối tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đồng chí Trần Hậu Tám, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh dự chỉ đạo, đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối chủ trì Hội nghị

Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị lần thứ 13

Chiều ngày 09/1/2019 Ban Chấp hành Đảng bộ Khối tổ chức Hội nghị đánh giá công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XV cùng tham dự

Kế hoạch tuyên truyền mừng Đảng - mừng Xuân 2019

Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh ban hành kế hoạch tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Kính đề nghị các đơn vị quan tâm triển khai thực hiện

Phải thực hiện thật tốt việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Ngành tuyên giáo phải chủ động giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư chỉ đạo tổ chức thực hiện thật tốt Nghị quyết của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trong tình hình mới. Đây là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong tình hình hiện nay.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Lê Đình Sơn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa III năm 2018

Ban thường vụ Đảng ủy Khối vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa III, năm 2018, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tham dự.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII

(Baohatinh.vn) - Đúng 8h sáng nay (11/12), HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII tiến hành khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ 8. Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Nguyễn Thị Nữ Y, Võ Hồng Hải chủ tọa kỳ họp.

Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XIV, về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên.

Sáng ngày 29/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Nghị quyết 10-NQ/ĐUK, ngày 29/10/2012 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khóa XIV về tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống trong cán bộ, đảng viên (Nghị quyết 10) và Hướng dẫn kiểm điểm phân loại tổ chức đảng, đảng viên năm 2018. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các cấp ủy đảng bộ, chi bộ cơ sở; đồng chí Trần Thế Dũng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị.

Ghi nhanh từ buổi Toạ đàm “Về vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Sáng ngày 07/11/2018, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Ban Cán sự Đảng Uỷ ban nhân dân tỉnh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “vai trò, trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 tại Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

(Baohatinh.vn) - Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, tối 5/11, tại Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh Hà Tĩnh, Liên hoan Ca trù toàn quốc năm 2018 đã tổng kết, bế mạc và trao giải.