Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và tổ chức Hội tổ chức Hội nghị học tập Chuyên đề năm 2017

Khối Tài chính – Kinh tế; Khối Mặt trận, Đoàn thể và các Hội thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2017 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”.

Kỷ niệm 170 năm ra đời tác phẩm “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản” (24/2/1848 – 24/2/2018)

Ngày 24/2/1848, Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản được C.Mác và Ph.Ăngghen soạn thảo và công bố trước toàn thế giới; tác phẩm vĩ đại này ra đời đánh dấu sự hình thành cơ bản về lý luận của chủ nghĩa Mác với ba bộ phận hợp thành: triết học, kinh tế chính trị và chủ nghĩa xã hội khoa học, là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho toàn bộ phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, đã dẫn dắt giai cấp công nhân và nhân dân lao động trên toàn thế giới tiến hành cuộc đấu tranh chống lại ách áp bức bóc lột của chủ nghĩa tư bản, đi lên chủ nghĩa xã hội để tiến tới chủ nghĩa cộng sản.

Tổ chức “Tết ấm áp, nghĩa tình” cho đối tượng chính sách

Ngày 07/02/2018 Công đoàn Khối các cơ quan Đảng đã phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hà Tĩnh, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm áp nghĩa tình” cho 96 cụ là đối tượng người có công và người già neo đơn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Danh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh gặp mặt nguyên cán bộ chủ chốt qua các thời kỳ.

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 07/02/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của Đảng ủy Khối qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn tỉnh.

Trao tặng Huy hiệu 30 năm, 45 năm tuổi Đảng nhân dịp 88 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2018)

Sáng ngày 01/02/2018 Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Phó Bí thư Đảng uỷ Sở ; Chi bộ cơ quan Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Thâm đảng viên chi bộ.

Đảng bộ Khối tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 23/1/2018, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Nam Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy. Thường trực Đảng ủy Khối chủ trì Hội nghị, tham dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, bí thư, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cơ sở.

Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Chiều ngày 15/01/2018, tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh, Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Phan Thị Anh – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối, đồng chí Phan Đình Tý - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Tĩnh cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

Tổng kết hoạt động công đoàn viên chức tỉnh năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính lần thứ III

Sáng 19/1, Công đoàn Viên chức Hà Tĩnh tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và phát động Cuộc thi sáng kiến về Cải cách hành chính (CCHC) lần thứ III. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Lê Thị Hải Yến, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh và các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh ký kết chương trình phối hợp năm 2018

Sáng ngày 19/01/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức ký kết chương trình hoạt động phối hợp với 16 ngành, cơ quan, đoàn thể cấp tỉnh năm 2018 trong đó có Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh

Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Sáng ngày 19/01/2018 Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lê Ngọc Việt, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ Khối, đồng chí Nguyễn Văn Tiến - Tỉnh uỷ viên,, Bí thư Ban cán sự đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể, cá nhân năm 2017

Ngày 17/01/2017 dưới sự chủ trì của Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trần Thế Dũng, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tiến hành kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ trong năm 2017. Cùng dự chỉ đạo có các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Tỉnh ủy.

Ngày 17/1/2018, Hội Cựu chiến binh Khối tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018, tham dự và chỉ đạo hội nghị có chí Trần Thế Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tới, Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh.

Tổ chức công đoàn phải bảo vệ được quyền, lợi ích của người lao động

(Baohatinh.vn) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn tại Đại hội Công đoàn tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023, diễn ra sáng nay (16/1).