Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí...

Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(TG)-Nhân dịp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Tổng thống Vladimia Putin, hai bên đã ra Tuyên bố chung về kết quả chuyến thăm. TG xin trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.

Bàn giao công trình đường điện thắp sáng lành quê

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan tỉnh vừa tổ chức bàn giao công trình đường điện thắp sáng làng quê cho xã Thạch Đồng (Tp Hà Tĩnh) - địa phương được đơn vị nhận đỡ đầu xây dựng nông thôn mới.

Hội nghị toàn quốc Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Đảng bộ Khối Các cơ quan Trung ương, sáng 24-8-2018 Đảng ủy Khối Các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị toàn quốc với đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đảng viên mới khóa II năm 2018

Sáng ngày 21/8/2018, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II - năm 2018. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng.

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018): Vĩ đại một con người suốt đời cần lao tranh đấu, hết lòng vì nước, vì dân

(TG) - Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng không chỉ là dịp để giai cấp công nhân, tổ chức công đoàn thành kính tưởng niệm, tri ân những cống hiến to lớn của Ông đối với giai cấp, với dân tộc mà đây còn là dịp để suy ngẫm, đúc kết những bài học quí báu từ cuộc đời vô cùng phong phú, cao đẹp, từ sự nghiệp vô cùng vẻ vang của nhà cách mạng lão thành, nhà lãnh đạo ưu tú, mẫu mực để vận dụng vào sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn, phát triển phong trào công nhân hiện nay.

Phát động giải báo chí “Búa Liềm vàng” lần thứ ba

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2018 , đồng thời tổ chức Lễ phát động Giải báo chí cấp tỉnh về xây dựng Đảng (Giải Búa Liềm vàng) giai đoạn 2018-2020.

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Chiều 9/8, đồng chí Trần Nam Hồng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc tỉnh, đại diện các Ban đảng Tỉnh uỷ đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (10/8/1956 - 10/8/2018). Tiếp đoàn có có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư, các đồng chí trong Ban Thường vụ và cán bộ cơ quan Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Vì sức khoẻ và cuộc sống của nhân dân các bộ tộc Lào

Trong 2 ngày 27 và 28/7/2018, Hội Cựu Chiến binh Khối các cơ quan (CCQ) tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Hà Tĩnh, Hội Thầy thuốc trẻ và Hội Dược học Hà Tĩnh tổ chức chương trình khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí, hỗ trợ xây dựng mô hình kinh tế tại tỉnh Bolykhamxay (Nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào). Đoàn có hơn 30 thành viên, trong đó có đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Cựu chiến binh Khối CCQ tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, hội viên Hội Cựu chiến binh Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, các thầy thuốc trẻ và các điều dưỡng viên.

Kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930-01/8/2018)

Ngày 01/8/1930, Ban Cổ động và Tuyên truyền của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cho xuất bản tài liệu “Ngày quốc tế đỏ 01/8” nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế đấu tranh chống chiến tranh đế quốc, bảo vệ hòa bình, bảo vệ Liên bang Xô-viết, ủng hộ phong trào giải phóng dân tộc, kêu gọi binh lính đoàn kết với Nhân dân, hưởng ứng cuộc đấu tranh chống chiến tranh đế quốc.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 7

Chiều ngày 30/7/2018, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ tháng 7. Dự, chỉ đạo và báo cáo chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra, Văn phòng Đảng ủy Khối; đại diện Thường trực các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh; các đồng báo cáo viên Đảng uỷ Khối và cán bộ phụ trách công tác Tuyên giáo các đảng bộ, chi bộ cơ sở.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7

(Baohatinh.vn) - Sáng 26/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các nghị quyết của Tỉnh ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán.