Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Chỉ thị 35, Kết luận 05, Chỉ thị 20 tại Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh.

Chiều 15/6, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Thị Nữ Y, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn và các thành viên đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị số 35, Kết luận số 05 và Chỉ thị số 20 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường xiết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính…, về thực hiện nếp sống...

Công đoàn Viên chức tỉnh tập trung chuẩn bị tốt các nội dung Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022

Sáng ngày 20/9/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối đã làm việc với Công đoàn viên chức tỉnh cho ý kiến về các nội dung chuẩn bị Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Thường trực Đảng uỷ Khối làm việc với lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh

Chiều ngày 18/9/2017, đoàn công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh do đồng chí Trần Thế Dũng, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối dẫn đầu và đồng chí Lê Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Đảng uỷ Khối đã làm việc với Lãnh đạo Thị uỷ Kỳ Anh và Huyện uỷ Kỳ Anh để hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 10

Đoàn Khối các cơ quan tỉnh ra quân khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Nhằm chung sức nhanh chóng khắc phục hậu quả sau cơn bão số 10, ngày 17/9/2017, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã tổ chức đội thanh niên tình nguyện tham gia giúp người dân huyện Kỳ Anh dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão.

Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Chào cờ tháng 9.

Sáng nay (1/9/2017) Chi bộ cơ quan Đảng ủy Khối tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Khánh Thành, nguyên Chủ tịch hội Cựu chiến binh Đảng ủy Khối, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đồng chí Nguyễn Thị Hương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Hà Tĩnh long trọng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (30/8), tỉnh Hà Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (5/9/1962 - 5/9/2017), 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Lào (18/7/1977 - 18/7/2017); Lễ trao tặng Huân chương, bằng khen cho các tập thể, cá nhân của tỉnh Hà Tĩnh và các tỉnh bạn Lào có thành tích xuất sắc trong gìn giữ và vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào nói chung, tỉnh Hà Tĩnh với các tỉnh nước bạn Lào nói riêng.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8

Sáng ngày 29/8/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức Hội nghị Báo cáo viên định kỳ, thông tin chuyên đề “Nhận diện âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch; dự báo và định hướng một số giải pháp đấu tranh trong tình hình mới”; Hướng dẫn kỹ năng, phương pháp sử dụng và tổ chức lực lượng đấu tranh phòng chống các thông tin xấu độc qua mạng xã hội”

Đại hội Chi bộ Nội tổng hợp, Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đảng ủy Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh vừa chỉ đạo Chi bộ Nội tổng hợp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020. Đây là chi bộ được chọn tổ chức đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức đại hội cho các chi bộ khác trong đảng bộ.

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 (Khóa XII)

Đảng bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 5 (Khóa XII); Nghị quyết số 02-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

Tăng cương phối hợp trong công tác đối ngoại Hà Tĩnh - Khăm Muộn

Từ ngày 19/8 - 20/8/2017, Đoàn công tác Sở Ngoại giao tỉnh Khăm Muộn, nước CHDCND Lào do đồng chí Mặn Nhưn Khin Sả Mỏn - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm với Sở Ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào (05/9/1961- 05/9/2017) và 40 năm Ngày ký Hiệp ước hữu nghị hợp tác Việt Nam - Lào (18/7/1977 - 18/7/2017). Tiếp và làm việc với Đoàn có Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, công chức Sở Ngoại vụ.

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017

Từ ngày 14/8 đến 17/8/2017, 75 học viên đến từ các đảng bộ, chi bộ cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2017 đã hoàn thành chương trình học tập. Đồng chí Lê Văn Vinh – Phó Bí thư Thường trực cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về dự lễ bế giảng