Đảng bộ Toà án nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ngày 10/01/2018, Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các thành viên Ban cán sự đảng và toàn thể các đồng chí đảng viên trong đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí...

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 9

Chiều ngày 30/10/2017, Ban Chấp hành Đảng bộ Khối khoá XV tổ chức Hội nghị lần thứ 9, đánh giá thực hiện nhiệm vụ 10 tháng và kế hoạch những tháng cuối năm.

Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020.

Thực hiện các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2017, Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối tổ chức gặp mặt chúc mừng nữ cấp ủy viên nhiệm kỳ 2015 -2020. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Thế Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng uỷ Khối, các đồng chí trong Ban Thường vụ, phó các ban đảng, Thường trực các đoàn thể và 90 nữ cấp uỷ của các đơn vị cơ sở.

Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Bộ Chính trị ban hành Quy định về luân chuyển cán bộ

Ngày 7-10-2017, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Quy định số 98-QÐ/TW của Bộ Chính trị về luân chuyển cán bộ.

Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đại hội công đoàn viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

Ngày 12 và 13 tháng 10 năm 2017, tại Trung tâm văn hóa Thành phố Hà Tĩnh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với sự tham dự của 115 đại biểu chính thức đại diện cho gần 3.500 cán bộ, đoàn viên sinh hoạt tại 52 công đoàn cơ sở.

Nhận diện suy thoái từ những hành vi đạo đức trong cuộc sống thường ngày

Đại hội XII của Đảng tiếp tục khẳng định phát triển đường lối đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, trong đó phát triển kinh tế là trọng tâm, xây dựng Đảng là then chốt, xây dựng văn hóa là nền tảng tinh thần. Đặc biệt, Đại hội XII còn bổ sung vấn đề “Đạo đức” để cùng với chính trị, tư tưởng, tổ chức hợp thành mục tiêu bao trùm toàn bộ công tác xây dựng Đảng.

Công đoàn Viên chức tỉnh trao hỗ trợ nhà “Mái ấm công đoàn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 05/10/2017, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức trao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Võ Văn Hoành, ở thôn Lạc Thọ, xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên.

Khai mạc Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành T.Ư Đảng khóa XII

NDĐT - Sáng 4-10, Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu khai mạc Hội nghị.

Các cơ quan, đơn vị ủng hộ nhân dân bị thiệt hại bởi cơn bão số 10

Cơn bão số 10 đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh ta, theo báo cáo của Ủy ban nhân tỉnh có 2 người chết (do khắc phục hậu quả sau bão), 80 người bị thương và 93.251 nhà bị hư hỏng, tốc mái.

Bí thư chi đoàn Sở Ngoại vụ được vinh danh “cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc

Đồng chí Trần Xuân Hoàng, Bí thư chi đoàn Sở Ngoại vụ Hà Tĩnh được Trung ương Đoàn tuyên dương, khen thưởng là “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi” toàn quốc năm 2017

Hoàn thành lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III/2017

Từ ngày 23 đến ngày 28/9/2017 Ban Thường vụ Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức lớp Bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá III, cho 68 học viên của 14 đảng bộ, chi bộ cơ sở.