Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh chung kết hội thi “Cửa hàng trưởng giỏi”

Thứ hai - 31/10/2022 00:34
(Baohatinh.vn) - Hội thi “Cửa hàng trưởng giỏi” là dịp để đội ngũ cửa hàng trưởng, phụ trách cửa hàng cập nhật, nâng cao kiến thức, lan tỏa, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, vì một Petrolimex – tự hào “Để tiến xa hơn”.

Sáng 27/10, Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh tổ chức chung kết hội thi “Cửa hàng trưởng giỏi”. Đồng chí Nguyễn Đình Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan & Doanh nghiệp tỉnh; Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Danh; lãnh đạo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam và các công ty xăng dầu khu vực đến dự, chúc mừng hội thi.

Đại biểu đến dự, chúc mừng hội thi.

Tham dự vòng chung kết hội thi “Cửa hàng trưởng giỏi” gồm 4 đội thuộc các đơn vị cửa hàng trong tỉnh. Trước đó, ở vòng thi thứ nhất diễn ra vào tháng 6/2022, đã có 100% cửa hàng trưởng tham gia.
Tại vòng chung kết, các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, xử lý tình huống, hùng biện. Hội thi tập trung vào kiểm tra, nâng cao kiến thức chuyên ngành cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở, đảm bảo có chất lượng, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác quản lý cửa hàng bán lẻ xăng dầu và các trung tâm. Mặt khác, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện luật pháp, nội quy, quy chế, quy chuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt trong hoạt động kinh doanh xăng dầu, xây dựng hệ thống cửa hàng xăng dầu văn minh, chuyên nghiệp và phát triển.

Các đội trải qua các phần thi: chào hỏi.

xử lý tình huống...

và hùng biện

Các đội đã tự tin, bản lĩnh hoàn thành xuất sắc cả 3 phần thi của mình, đặc biệt là những phương án xử lý tình huống sáng tạo, thực tiễn và đầy tính ứng dụng trong hoạt động kinh doanh tại đơn vị.
Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho đội ngũ cửa hàng trưởng, phụ trách cửa hàng cập nhật nhiều kiến thức bổ ích, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp; đồng thời là cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, đoàn kết gắn bó, hăng say lao động, từng bước cụ thể hóa các mục tiêu phát triển của công ty, nâng tầm vị thế của doanh nghiệp, vì một Petrolimex – tự hào “Để tiến xa hơn”.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bộ phận 2, giải nhì cho bộ phận 3, giải 3 cho bộ phận 4 và giải khuyến khích cho bộ phận 5.

Tác giả bài viết: Bá Tân

Nguồn tin: baohatinh.vn: