Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019

Chiều ngày 5/7/2019. Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hà, Phó Bí thư Đảng ủy Khối, đại diện UBKT Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, tham dự có lãnh đạo các Ban đảng Đảng ủy Khối, lãnh đạo UBKT các Đảng bộ cơ sở, cán bộ phụ trách công tác kiểm tra, giám sát các chi bộ cơ sở.

Bí thư Đảng ủy Khối Trần Thế Dũng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tăng cường kiểm tra, giám sát theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4

Chiều 5/7, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2017.

Hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I năm 2016 (ảnh: Baohatinh.vn)

Kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2016 của UBKT các cấp Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh

Năm 2016 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, năm diễn ra bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Nhằm tăng cường sự lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng, 6 tháng đầu năm, UBKT hai cấp đã tích cực tham mưu cho cấp ủy xây dựng và tổ chức chương trình kiểm tra, giám sát, đạt được những kết quả quan trọng.

Tăng cường kiểm tra, giám sát tại các đảng uỷ cơ sở

Chiều 8/4, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý I/2016.

Các đại biểu dự khai mạc

Nâng cao năng lực kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng

Trong 2 ngày (25 - 26/11), Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020.